Heroes of Might and Magic III Full Cho PC [100% Đã Test]

xuống Game ngay bây giờ Heroes of Might and Magic III Full trải nghiệm. Tuổi thơ dữ dội ùa về đó, kk. Có hướng dẫn cài đặt.

Heroes of Might and Magic III – Một thời để nhớ

Xin chào anh em !! Đã 3 ngày rồi mà Ad vẫn chưa ra Game nhỉ ?? Lý do thì các bạn có thể xem trên Fanpage nhưng nói chung là cũng hơi lố hihi. Ok và để quay trở lại hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một Game đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, trong đó có mình kk. Vâng, đó là Heroes of Might and Magic 3.

Heroes of Might and Magic III - Game Legend Of A Time
Heroes of Might and Magic III – Game Legend Of A Time

Có thể một số bạn mới nghe nói về Game này lần đầu. Không phải tự nhiên mà nó lại được nhiều người yêu thích. Phong cách chiến đấu theo lượt rất độc đáo, mang tính chiến thuật cao. Tuy nhiên, đồ họa không được đẹp cho lắm (Game cũ đó). Nhưng đừng bỏ lỡ nhé, sẽ hấp dẫn lắm đó kk.

Tôi không nói nhiều hay dài dòng nữa mà chúng ta sẽ đi vào những phần chính. Còn ôn lại kỉ niệm hay thảo luận thì tải Game về trải nghiệm sẽ có ah kk. Ah muốn biết thêm thì đọc trên Wikipedia tại đây (Cốt truyện, cách chơi….).

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Phải nói rằng đây là một Game Offline không cần cấu hình máy tính để bàn, nó phù hợp với tất cả các dòng PC hiện nay. Ai chơi không thể không biết ngày xưa màn hình lồi quá. Dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi Game Heroes of Might and Magic III mà bạn có thể tham khảo.

Cấu hình để chơi Game Heroes of Might and Magic III
Cấu hình để chơi Game Heroes of Might and Magic III

Cấu hình tối thiểu để chơi Game này:

CPU: Intel Core2 Duo E4400 @ 2.0 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2.0 GHz
RAM: 2 GB
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1
THẺ VIDEO: nVidia GeForce 8800GT hoặc AMD Radeon HD2900 (256MB VRAM)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Có

Cấu hình đề xuất cho chơi Game:

CPU: Intel Core2 Duo E6600 @ 2,4 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 5600+ @ 2,8 Ghz
RAM: 3 GB
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1
THẺ VIDEO: nVidia GeForce 9800GT hoặc AMD Radeon HD3870 (512MB VRAM)
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
THẺ ÂM THANH: Có

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU GTX 1050Ti, Core i3. À chắc cũng không quan trọng lắm, quan trọng là Win 10 có chơi được không các bạn. Ai dùng để chơi win thì có thể để lại bình luận bên dưới để người khác tham khảo.

Game Heroes of Might and Magic III Full cho PC

Ngay bên dưới bạn có thể tải Game về máy ngay Heroes of Might and Magic III (Có phiên bản tiếng Việt) nó sắp về nhà. Mình up link lên fshare nên các bạn nhớ getlink trước khi tải. Game rất nhẹ chỉ mất 5 phút là tải xong ah. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ để lại comment để mình biết mà khắc phục nhé.

Bấm vào nút màu cam bên dưới để tải về máy nhé anh em! Bỏ qua quảng cáo mất khoảng 30s là có link tải rồi, mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này <3

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Game Heroes of Might and Magic III Full cho PC
Game Heroes of Might and Magic III Full cho PC

Trong quá trình chờ đợi, các bạn có thể đọc qua hướng dẫn cài đặt Game ngay dưới đây. Rất đơn giản. Trò cũ mà kk.

Hướng dẫn cài đặt Game Heroes of Might and Magic III

Vài bước dưới đây là bạn có thể thưởng thức Game làm mưa làm gió một thời này. Làm theo từng bước. Có gì không hiểu vui lòng PM Fanpage.

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin bằng Winrar. Sẽ có 1 phiên bản tiếng Việt và 1 phiên bản tiếng Anh. Muốn chơi phiên bản nào thì giải nén phiên bản đó.

Bước 2: Đi tới Thư mục đã giải nén và vào Game bằng cách nhấp vào Heroes3.exe

Bước # 2.1: Tương tự đối với các phiên bản khác.

Battle of Heroes of Might and Magic III Full Game với Tề Phong !!
Battle of Heroes of Might and Magic III Full Game với Tề Phong !!

Và vì vậy tôi đã giới thiệu cho bạn Game Heroes of Might and Magic III Full cho PC rồi. về ngay để chiến đấu. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt Game, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Theo dõi Fanpage và Blog Tam Quốc Chiến để cập nhật những Game mới và hấp dẫn. Cảm ơn bạn!!