Halo: The Master Chief Collection – Halo 3: ODST Full [79.9GB ]

Game bắn súng đình đám một thời nhé các bạn. xuống Game ngay bây giờ Halo: The Master Chief Collection – Halo 2: Anniversary Ra trận thôi !!! Có hướng dẫn cho bạn cách tải xuống và cài đặt nó.

Halo: The Master Chief Collection là tập hợp các phần của loạt Game Halo, được phát hành lần đầu vào năm 2014 cho Xbox One, và sau đó là trên Windows vào các năm 2019 và 2020. Được phát triển bởi 343 Industries do Xbox Game Studios phát hành. Phiên bản hiện tại chỉ có 3 trong số 6 phần Halo: Combat Evolve Anniversary, Halo 2: Kỷ niệmHalo: Tầm với. Khi nào có hết mình sẽ cập nhật thêm: v

Cấu hình để chiến đấu với Halo: The Master Chief Collection trên PC

Game gốc đã ra mắt từ lâu, nhưng đây là phiên bản làm lại. Nâng cấp nhiều thứ nên cũng đòi hỏi cấu hình cao hơn. Bạn kiểm tra cấu hình bên dưới xem con có đánh được không Halo: The Master Chief Collection Đây không phải là.

Halo: Master Chief Collection không quá khó về phần cứng
Halo: Master Chief Collection không quá khó về phần cứng

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: AMD Phenom II X4 960T / Intel Core i3-550
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: AMD Radeon HD 6850; NVIDIA GeForce GTS 450
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 60GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: AMD FX-4100 / Intel Core i7-870
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: AMD Radeon R7 360; NVIDIA GeForce GTX 560 TI
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 60GB

Cấu hình cũng tương đối dễ chịu đúng không? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy và chiến. Bạn nào chiến hay ở cấu hình nào thì comment chia sẻ nhé.

Halo: The Master Chief Collection full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game offline Halo: The Master Chief Collection. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s là có link Fshare chính chủ để tải về. Mong các bạn không phiền khi phải đợi: D. Trong lúc chờ đợi tranh thủ click vào quảng cáo để ủng hộ page nhé các anh chị em: v

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Halo: The Master Chief Collection chỉ bằng một link Fshare
Halo: The Master Chief Collection chỉ bằng một link Fshare

Dung lượng Game cũng khá “cần” đó: v, nếu không có tài khoản vip hoặc fcode thì nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare. Điều đó sẽ được nhanh chóng. Nếu chưa biết cách thì pm fanpage để được hỗ trợ.

Cách cài đặt Halo: The Master Chief Collection trên PC

Chờ đợi mệt mỏi để tải Game. Bây giờ, bạn chỉ cần thực hiện thêm một số bước cơ bản để chơi đúng Game Halo: The Master Chief Collection để chiến đấu. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, các bạn chỉ cần đọc và làm theo: v, nếu không hiểu thì có thể comment.

Bước 1: Sau khi tải Game. Anh em giải nén file [TamQuocChien.vn] Halo.3.ODST.zip điều này ra.

Bước 2: Sau đó vào thư mục đã giải nén và mở file Luncher.exe lên và chiến. Game up và chỉ có trận khô khan: v

Mở Game ra chiến thôi anh em ơi

Đến đây, chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bây giờ bạn có thể chiến đấu với Game siêu hot, siêu hay này. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.