Hades – Battle Out Of Hell Full v1.36032 [Đã Test 100%]

Game nhập vai hành động mới Hades – Trận chiến ra khỏi địa ngục sau đó Game Supergiant, dành cho anh em đã quá chán MMO và Battle Royal dạo này quá hot!

Game vẫn đang trong giai đoạn Early Acess, mình tải về chơi thử không sao cả, ai muốn ủng hộ thì vào đây nhé, chỉ “19.99 $” thôi !!!

Hades – Battle Out Of Hell Game nhập vai chặt chém

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một Game nhập vai hành động khá mới Hades – Trận chiến ra khỏi địa ngục. Game vẫn đang trong quá trình truy cập sớm. Phiên bản tôi thử nghiệm là v0.11720. Sẽ có một bản cập nhật lớn đến sớm (Khoảng 2 tuần tại thời điểm viết bài). Tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm và cập nhật khi phiên bản mới được phát hành.

Khám phá địa ngục với Hades - Trận chiến ra khỏi địa ngục.

Game có đồ họa hoạt hình giống như một số Game khác Supergiant Games, anh main nhìn khá “đẹp trai” kk. Bạn sẽ được nhập vai Zagreus – Hoàng tử của “thế giới ngầm”. Người đàn ông này là con trai của Hades – thần chết.

Gameplay của Hades -Battle out of hell khá giống với Diablo

Cách chơi khá giống với Diablo của Blizzard hay Torchlight của Runic Games, đi làm nhiệm vụ, thu thập vật phẩm và tiêu diệt trùm. Tiếc là chết, mình về với papa Hades: v. Combo trong Game đẹp, hệ thống điều khiển cũng rất dễ làm quen, dùng chuột để đánh và W, S, D, A để di chuyển tính cách.

Hades -Battle ra khỏi địa ngục Game với đồ họa đầy màu sắc.

Mình thấy tốc độ Game có phần nhanh hơn 2 Game trên. Vì là Game nhập vai theo cốt truyện nên mình thấy khá phù hợp với ai thích một Game có chiều sâu cốt truyện và không quá đau đầu sau khi chơi như các thể loại FPS quay cuồng.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Hades – Trận chiến ra khỏi địa ngục là một Game offline đồ họa nhẹ nên không yêu cầu quá cao về phần cứng. Mình test trên laptop có ram 4gb core i3 và card đồ họa onboard thì Game chạy khoảng 30 FPS (hơi lag hehe). Mà giờ chắc cả trăm trường hợp mình cũng không nghĩ nhiều :).

Cấu hình Game Hades - Battle out of hell không quá cao

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Game:

CPU: Lõi kép 3.0ghz
RAM: 4gb
THẺ VIDEO: Hỗ trợ 1GB VRAM / OpenGL 2.1+
LƯU TRỮ: 10 GB
HĐH: Windows 7 SP1 hoặc phiên bản mới hơn.

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm Game mượt mà nhất:

CPU: Lõi kép 3.4ghz
RAM: 8gb
THẺ VIDEO: Hỗ trợ 2GB VRAM / OpenGL 2.1+
LƯU TRỮ: 16 GB
HĐH: Windows 7 SP1 hoặc phiên bản mới hơn.

xuống Hades – Battle Out Of Hell Full cho PC

Đây là phần quan trọng, cách tải và chơi Hades – Trận chiến ra khỏi địa ngục ngôi nhà hạnh phúc. Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để tải Game. Chúng tôi đã up fshare lên để hỗ trợ các bạn tải Game nhanh nhất. Bạn bấm vào nút tải xuống. Sau đó, bỏ qua liên kết quảng cáo và xác nhận rằng bạn không phải là người máy. Sau 7 giây sẽ có link Fshare cho mọi người.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

"Máu khô" trong Hades - Trận chiến ra khỏi địa ngục.

Tuy dung lượng Game chỉ dưới 5gb nên không quá nặng, nhưng mình khuyên các bạn nên sử dụng getlink và kết hợp với IDM để tải Game với tốc độ “bàn thờ” nhất, còn không thì đợi đến Tết Nguyên Đán haha. Mong các bạn không phiền khi nhập capcha hay chờ đợi vì bọn mình cần tiền để duy trì blog và hỗ trợ các bạn tốt nhất trong thời gian tới.

Cách cài đặt Hades – Battle out of hell Full cho PC

Phiên bản Hades – Trận chiến ra khỏi địa ngục Tôi đã tải lên ở đây không yêu cầu cài đặt. Bạn chỉ cần tải về, giải nén và chiến thôi: D.

Bước 1: Sau khi tải Game từ Fshare về, bạn sử dụng Winrar hoặc 7zip để giải nén.

Bước 2: Sau đó đi đến con đường Hades x64, và bỏ chạy File Hades.exe

Có 2 bước nhanh gọn lẹ: D.

Chiến đấu ngay Hades nào các bạn ơi !!!
Chiến đấu ngay Hades nào các bạn ơi !!!

Vậy là cài đặt xong Hades – Trận chiến ra khỏi địa ngục. Trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm Game nếu có vấn đề gì hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game mới nhất. Cảm ơn bạn!