Granny Full [Game Nhẹ – 100% OK]

Game kinh dị Bà già vô cùng hấp dẫn và không kém phần “gay cấn”. ngay để trải nghiệm cảm giác “kinh dị”: v

Granny – Đồ họa không phải là tất cả

Vâng, xin chào tất cả các bạn !! Tề Phách trở lại đồng bọn tại đây. Hôm nay mình đặc biệt giới thiệu đến các bạn Game kinh dị Granny cực hấp dẫn.

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của chú Minh Tú Lê (Chắc tên là Lê Minh Tú ha kk). Đã kiểm tra và gửi liên kết trở lại Trang. Mong rằng trong tương lai các bạn sẽ luôn đồng hành cùng Tề Phách <3.

Granny - Đồ họa không phải là tất cả
Granny – Đồ họa không phải là tất cả

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta. Granny là một Game kinh dị do DVloper phát triển và phát hành vào năm 2017. Ban đầu nó chỉ chạy trên Android. Nhưng phải mất hơn một năm Game này mới có mặt trên Steam.

Game nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng Game thủ. Đảm bảo thoạt nhìn bạn sẽ không muốn chơi (kể cả tôi cũng vậy). Tuy nhiên khi bạn tải về, vào Game mới thấy được sức hút của Game này. 4.7 Tại sao quá ít đối với nó.

Granny có lối chơi tuyệt vời !!
Granny có lối chơi tuyệt vời !!

Ai chú trọng đồ họa thì tham khảo thêm các Game khác. Đừng lãng phí thời gian của bạn để tải xuống và nói rằng Game là xấu. Nhưng đã tải về rồi thì chơi đi, phần chơi nó bù cho bạn nhiều thứ khác nữa kk.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Yêu cầu cấu hình Game khá nhẹ nhàng. Chắc chắn bất kỳ bác sĩ nào cũng có thể làm tốt Game này. Hãy xem một số thông số tôi đã làm dịu từ Steam.

HĐH: Windows 7,8,10 64bit
Bộ xử lý: Intel CoreTM i5 750
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: Sapphire Radeon HD 5770 1GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Mình đã tải Game và test lại trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 64bit. Về cấu hình thì chắc nhiều bạn cũng biết rồi nên mình không nhắc lại: v, nói chung là cùi mía 1050Ti thôi.

Granny Full 1 link Fshare

Ngay bên dưới bạn có thể tải Game Granny này về máy rồi. Game khá nhẹ nên các bạn tải về một lần là xong ah. Nếu tải bằng Fshare thì nhớ getlink, nếu không vẫn chậm. Nếu gặp khó khăn vui lòng PM Fanpage. Tôi sẽ giúp.

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới và sau đó bỏ qua quảng cáo để bạn có thể nhận được liên kết tải xuống. Xin lỗi vì sự bất tiện này, mong các bạn thông cảm <3.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Link dự phòng Fshare: Tại đây !!

Game đã tải xong một chút. Trong khi đó, vui lòng xem trước hướng dẫn để xem có điều gì cần hỏi.

Hướng dẫn cài đặt Game

Thực ra cũng không cần hướng dẫn nhiều: v. Game không cần cài đặt, Cr2ck được tích hợp sẵn nên các bạn tự tìm hiểu. Đùa vậy thôi đi bước nào.

Bước 1: Giải nén File đã tải xuống bằng winrar (Nhấp chuột phải và chọn giải nén File ..)

Bước 2: Trong Thư mục giải nén, nhấp vào biểu tượng Granny để chiến đấu với Game !!

Battle Granny với Qiphong
Battle Granny với Qiphong

Còn chờ gì nữa mà không click ngay vào nút tải Game về máy Granny Full cho PC này. Đọc cái khác kk. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt, các bạn có thể liên hệ ngay với mình qua Fanpage. Sẽ ủng hộ tận tình (Trong thời gian onl của mình). Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác. Cảm ơn tất cả.