Download Game Yakuza 0 Full Cho PC [Đã Test 100%]

Bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hành động hấp dẫn? Đến với Chí Phát Yakuza 0 mà là đầy đủ! Có link tải và hướng dẫn cài đặt chất lượng!

Bạn có thấy Game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây !! Mua game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ 229k trên steam hehe. Nếu bạn muốn mua, hãy xem thêm tại đây!

Yakuza 0 (Zero) – Trở thành Mafia Nhật Bản

Có thể các bạn chưa biết, năm 2018 này là một năm khá ý nghĩa đối với Nhật Bản khi các băng nhóm Yakuza đang dần trở lại con đường chính nghĩa. Để không làm mất tinh thần Yakuza, hôm nay, Chí Minh xin giới thiệu đến các bạn Yakuza 0 (đọc là Yakuza Zero hehe). Chỉ nói vậy cho vui, không cổ xúy cho các bạn là mafia. Thông tin thêm là Yakuza Nhật Bản là một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới hehe.

Hãy trở thành mafia trong Yakuza nào các bạn ơi
Hãy trở thành mafia trong Yakuza nào các bạn ơi

Yakuza 0 là bản chất của một game nhập vai hành động. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành những tay mafia cừ khôi là Kiryu và Majima. Ban đầu, các bạn chỉ là những chú nai con. Để khẳng định vị trí của mình trong Yakuza 0, chiến đấu và thanh trừng là những việc bạn phải hoàn thành. Game được xây dựng trên một thế giới mở nên hầu như bạn có thể thoải mái làm rất nhiều thứ hehe.

Yazuka có rất nhiều mini game và đây là nhân vật chính của chúng ta đang nhảy trên sàn Disco haha
Yazuka có rất nhiều mini game và đây là nhân vật chính của chúng ta đang nhảy trên sàn Disco haha

Điều đặc biệt thú vị là có những game trong game, chúng ta sẽ chơi những mini game có sẵn trong Yakuza 0 hehe. Tôi đánh giá khá cao điều này, có thể đánh bật cuộc sống thực của một mafia chính hiệu. Bạn không chỉ phải chiến đấu để trở thành một mafia đâu hehe.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Yakuza 0 đầy đủ cho PC cấu hình tầm trung. Hay nói một cách đơn giản, bất cứ chiếc PC nào tầm giá 8 triệu trở lên đều có thể cầm cự để chiến được tựa game này (chỉ có vậy thôi haha). Để biết game có phù hợp với PC của bạn hay không, mời bạn tham khảo cấu hình bên dưới. Nếu không được, hãy tìm game phù hợp trong phần Game Offline cho PC.

Ghi chú: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit. Ai là 32bit mà không đọc được tải về thì chịu thôi hehe!

Cấu hình chiến đấu với Yakuza 0 full cho PC
Cấu hình chiến đấu với Yakuza 0 full cho PC

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game

CPU: Intel Core i5-3470 | AMD Phenom FX-6300
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 64Bit
THẺ VIDEO: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
PIXEL SHADER: 5,0
VERTEX SHADER: 5,0
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game đã được chúng tôi test trên Win 10 64bit với RAM 8GB và card màn hình GTX 1050Ti. Ai chưa rành thì cứ comment cấu hình máy tại đây mình sẽ tư vấn giúp. Còn những bạn đánh OK quay lại xin cấu hình cho mọi người tham khảo.

Tải Yakuza Zero full cho PC – Link Fshare

Cấu hình ổn chứ? Bạn nào chưa xem cấu hình thì nhớ xem, tránh tải về chơi mất nhiều thời gian. Link sạch nên các bạn cứ yên tâm tải: v. Nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để Start tải xuống Yakuza Zero Full không. Nhớ getlink, bài nào cũng phải nhắc đến người ta mới biết hehe.

Nếu liên kết có bất kỳ vấn đề gì, hãy nhớ cho chúng tôi biết. Khắc phục nhanh nhất cho các bạn, xin chân thành cảm ơn.

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải Yakuza 0 full cho PC chỉ với một liên kết Fshare
Tải Yakuza 0 full cho PC chỉ với một liên kết Fshare

Game có trọng lượng khoảng 21GB, hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ và kết nối mạng ổn định để không xảy ra sự cố. Quá trình tải xuống sẽ mất khoảng 1 giờ 20 phút.

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0 Full

Sau khi tải xuống, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt nó. Đơn giản thôi mà. Nếu bạn vẫn không tìm được thì mình rất sẵn lòng giúp bạn cài đặt, nhưng không phải lúc nào cũng được: v.

Bước 1: Tiến hành Mount file ISO vào ổ Disk bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Win 10 có thể nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt với 26GB dung lượng trống. (Nhớ lấy điều này)

Hướng dẫn cài game Yakuza 0 Full cho PC
Hướng dẫn cài game Yakuza 0 Full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt và đợi.

Bước 4: Khi hoàn tất, nhấp vào Hoàn tất và giải nén File Mở Key đã tải xuống ở trên. Vào bên trong, sao chép thư mục media và ghi đè lên nơi Game được cài đặt (Chọn ở bước 2).

Bước # 5: Vào game để chơi nào các bạn ơi !! (Chạy File Yakuza0 trong F: Games Yakuza 0 media)

Cùng chiến game Yakuza Zero với Chí Minh nào các anh em ơi !!
Cùng chiến game Yakuza Zero với Chí Minh nào các anh em ơi !!

OK xong! Đây là tất cả mọi thứ về Yakuza 0 đầy đủ cùng một liên kết tải xuống. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm, hãy comment bên dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage của Tam Quốc Chiến. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến để nhận được những Game thú vị ha. Mãi yêu <3

Leave A Reply

Your email address will not be published.