Download Game Warriors Orochi 4 Full [17GB – Test 100% OK]

Cùng Chí Phách đến với bản hack game tam quốc cực hay Warriors Orochi 4 đầy đủ cho PC kèm theo link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Warriors Orochi 4 – Game Tam Quốc chặt chém

Xin chào các bạn, hôm nay có một Game mới dành cho các bạn. Được bạn trai xinh đẹp Nguyễn Tên Hợp đề cử, Tam Quốc Chiến không tiếc mang Warriors Orochi 4 đầy đủ cho PC. Một Game vừa quen vừa lạ, bởi nó là sự kết hợp của hai dòng game nổi tiếng là Dynasty Warriors và Samurai Warriors.

Theo mình thì chắc là do nhà phát hành Koei đang hết ý tưởng cho phần tiếp theo của 2 dòng game này nên tiếp tục kết hợp 2 game này lại để tạo ra phần mới mà chúng ta có ở đây là Warriors Orochi 4 hehe. Và đúng là có mới nới cũ, ngay từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, Game đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Đồ họa tuyệt vời của Warriors Orochi 4 guys
Đồ họa tuyệt vời của Warriors Orochi 4 guys

phong cách chơi của Warriors Orochi 4 thực sự không mới so với những gì Koei đã làm trong các phiên bản trước. Vẫn chém và chém liên tục, tung combo và skill liên tiếp để kết liễu kẻ địch: v.

Vậy chúng ta cần tập trung vào điều gì trong Warriors Orochi 4? Nó chỉ đơn giản là một Game, vâng nó là một Game hehe. Mình không phải là fan của dòng game này nên không review được nhiều, chơi một chút thôi là đủ sức chiến đấu rồi hehe.

Warriors Orochi 4 được cộng đồng Gamer đánh giá rất cao
Warriors Orochi 4 được cộng đồng Gamer đánh giá rất cao

Cảm nhận nó một chút Warriors Orochi 4 đầy đủ có đồ họa tuyệt vời. Bộ combo bắt mắt, âm thanh cũng có phần sống động. Hệ thống nhân vật đa dạng nên kỹ năng cũng đồ sộ hơn. Khi chơi, nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt, hãy cố gắng bám sát cốt truyện, hơi thú vị.

Cấu hình chiến đấu Warriors Orochi 4 full cho PC

Để có thể chơi Warriors Orochi 4 đầy đủ Đối với PC, máy tính của bạn cần có cấu hình tương đối cao. Điều này cũng đúng, nó tương xứng với đồ họa bắt mắt của Game. Tham khảo cấu hình bên dưới nếu không tự tin hehe. Và đây là chuyên mục Game Offline hay cho PC dành cho ai có máy tính không đạt yêu cầu.

Ghi chú: Game đồ họa cao là 64bit hehe. Nếu bạn có 32bit, thì RIP! Cài lại win nếu bạn muốn chơi.

Cấu hình chiến đấu Warriors Orochi 4 full cho PC
Cấu hình chiến đấu Warriors Orochi 4 full cho PC

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 (yêu cầu 64bit)
Bộ xử lý: Core i5 2400 trở lên
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên
DirectX: Phiên bản 11

Yêu cầu cấu hình để cài đặt tối đa:

HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 (yêu cầu 64bit)
Bộ xử lý: Core i7 3770 trở lên
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 trở lên
DirectX: Phiên bản 11

Game đã được thử nghiệm trên Windows 10 64bit với GTX 1050 Ti 8GB RAM. Tương đối mịn nói chung là chấp nhận được. Ai có cấu hình chiến thì để lại cho mình tham khảo. Cảm ơn rât nhiều. Ah tham khảo cách chơi xem có thích không rồi tải về máy nhé.

Tải game Warriors Orochi 4 Full cho PC Fshare

Bạn đã vượt qua cấu hình? Nếu vậy, hãy tải xuống Warriors Orochi 4 cái nào. Như thường lệ, hãy nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để Start tải xuống. Nhớ đảm bảo kết nối giống ổ nhớ, game hơi nặng nên chuẩn bị, không phải 99% mà mệt lắm.

Liên kết tải về là một liên kết rút gọn. Làm theo các bước như hướng dẫn để có link fshare. Sau đó getlink để tốc độ cao hơn, nhiều người yêu cầu tải lên Google Drive vì Fshare tải chậm: v.

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải game Warriors Orochi 4 Full cho PC bằng link Fshare
Tải game Warriors Orochi 4 Full cho PC bằng link Fshare

Game có trọng lượng khoảng 17GB nên bạn nhớ đảm bảo bộ nhớ để lưu trữ và đường truyền mạng ổn định để không phát sinh lỗi.

Hướng dẫn cài đặt game Warriors Orochi 4 full

Sau khi tải về, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt game Warriors Orochi 4 Full cho PC. Khá đơn giản:

Cập nhật phần này sau: V

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Làm xong! Vì vậy, các bạn có nó cho tôi Warriors Orochi 4 đầy đủ và biết. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có lỗi gì, các bạn hãy comment bên dưới hoặc gửi tin nhắn qua fanpage Tam Quốc Chiến. Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Tam Quốc Chiến, nhớ theo dõi blog để nhận những game hay để chiến nhé! Vẫn yếu <3

Leave A Reply

Your email address will not be published.