Download Game Unruly Heroes Full Cho PC [2.27GB – Đã Test 100%]

Bạn đang tìm kiếm đơn giản nhưng đầy thách thức? Cùng Chi Phách đến với game Anh hùng ngỗ ngược đầy đủ cho PC xin vui lòng! Có cả liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt.

Anh hùng ngỗ nghịch – Ngạo mạn cùng Tề Thiên Đại Thánh

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến trong game “Fan muốn, Chi Pháp chiều”: v. Vui thật đấy, nhưng hôm nay được một người bạn quê tên Khoai Sắn (hoang dã quá hehe) giới thiệu nên chúng tôi xin mang đến cho các bạn. Anh hùng ngỗ ngược đầy đủ cho PC.

Dành cho những ai chưa biết, Unruly Heroes là một game 2D thế hệ mới được phát hành vào đầu năm 2019. Mặc dù không gây được tiếng vang lớn với chỉ một đánh giá Hầu hết là Tích cực trên Steam. Nhưng theo tôi, điều đó không quan trọng, về cơ bản chúng ta có một game để chiến đấu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Cùng Tề Thiên Đại Thánh cầu nguyện trong Anh hùng xạ điêu
Cùng Tề Thiên Đại Thánh cầu nguyện trong Anh hùng xạ điêu

Với Anh hùng ngỗ ngược, bạn sẽ hóa thân thành bốn nhân vật mà tôi cảm thấy chắc chắn là Đường Tăng chứ không phải ai khác. Công việc của bạn rất đơn giản trong game là khéo léo kết hợp các kỹ năng của nhân vật để “biểu dương” thành công.

Tuy là 2D nhưng đồ họa của game được đầu tư khá tốt. Nhưng phần âm thanh không tốt lắm. Game có nhiều pha bay nhảy combo rất bắt mắt.

Tuy là game 2D nhưng Unruly Heroes chơi game cần não lắm: v
Tuy là game 2D nhưng Unruly Heroes chơi game cần não lắm: v

Lưu ý trước khi tải và chơi Anh hùng ngỗ ngược thì bạn nên cân nhắc. Vì Game có khả năng sử dụng nhiều trí não. Chơi mà quên não thì cũng đủ nản rồi. Game có một số tính năng khá hay như co-op pk với bạn bè. Đối với phiên bản mua từ Steam, bạn có thể chơi online với người khác.

Cấu hình để chiến đấu với Unruly Heroes đầy đủ cho PC

Cấu hình để chơi bởi Anh hùng ngỗ ngược full cũng chỉ ở tầm trung. Muốn chơi max setting thì chỉ cần đầu tư 15 triệu vào PC là chơi thoải mái hehe. Dưới đây là cấu hình tham khảo, các bạn xem qua để đỡ tốn công tải về mà không chơi được thì phí lắm hehe. Nếu vậy, hãy tìm một Game khác để chơi cho bớt buồn trong danh mục Game offline hoặc dành cho PC.

Cấu hình chiến đấu với Unruly Heroes full cho PC tầm trung
Cấu hình chiến đấu với Unruly Heroes full cho PC tầm trung

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

HĐH: Windows 7 (phiên bản 32 / 64bit)
Bộ xử lý: Intel Core i3 2100
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: nVidia GeForce GTX 650
Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng

Game đã được admin và cộng sự test thành công và chạy mượt mà trên windows 64bit với GTX 1050Ti. Ai có cấu hình chơi được thì để lại cho các bạn tham khảo. Trên đây là cách chơi cho các bạn xem.

Tải Unruly Heroes Full cho PC link Fshare

Đúng vậy! Phần quan trọng nhất là ở đây. Các bạn đã xem chưa? Nút màu đỏ đó. Nhấp vào nó để Start tải xuống Anh hùng ngỗ ngược đầy đủ nhé. Link ở đó luôn có link rút gọn, nhiều bạn cứ nói link sai, chắc do lần đầu tiên mình đến với Tam Quốc Chiến.

Nhớ lấy link trước khi tải Unruly Heroes để tốc độ tải cao hơn
Nhớ lấy link trước khi tải Unruly Heroes để tốc độ tải cao hơn

Nếu link Fshare có vấn đề gì, hãy cho chúng tôi biết, comment hoặc PM qua Fanpage. Cảm ơn bạn rất nhiều ah! Nhớ getlink trước khi tải để có tốc độ cao hơn.

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải Unruly Heroes full cho PC chỉ với một liên kết Fshare
Tải Unruly Heroes full cho PC chỉ với một liên kết Fshare

Game nhẹ chỉ có 2,27GB, vì vậy bạn sẽ phải tải xuống trong 1 nháy mắt. Trong khi đó, hãy xem hướng dẫn cài đặt bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Unruly Heroes full

Tiếp theo là hướng dẫn cài đặt game Full Unruly Heroes cho PC. Hãy làm theo các bước dưới đây để thưởng thức.

Bước 1: Tiến hành Mount file ISO đã tải xuống bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Đối với Windows 10, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột để mở.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn Game và tích vào ô “Sao chép nội dung của CODEX …”.

Hướng dẫn cài game Unruly Heroes full cho PC
Hướng dẫn cài game Unruly Heroes full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Hoàn tất.

Bước 4: Hãy đến và thưởng thức các bạn ơi !!

Game Chiến tranh Anh hùng bất phàm với Chí Minh !!
Game Chiến tranh Anh hùng bất phàm với Chí Minh !!

Làm xong! Trên đây là một số link tải lan man cũng như hướng dẫn cài đặt cụ thể cho Anh hùng ngỗ ngược đầy đủ cho PC. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm nếu gặp bất kỳ lỗi nào, đừng ngại để lại comment hoặc PM qua Fanpage. Chúng tôi sẽ nhiệt tình ủng hộ hehe. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Bộ đội Không quân. Các bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ những game hay nhé! Mãi yêu <3

Leave A Reply

Your email address will not be published.