Game Total War Rome 2 Full [Đã Test 100%]

Total War Rome 2 Một Game chiến lược chiến đấu cuối cùng. Xây dựng quân đội, đem quân đi bắt quân. 1 Link Fshare duy nhất.

Hiện phiên bản Game Edition đang được bán với giá 480k tại Steam. Ai có điều kiện thì mua để ủng hộ nhà phát hành. Nếu quan tâm, vui lòng xem chi tiết qua link này !!

Total War Rome 2

Xin chào anh em !! Tiếp tục với series Fan mang tên Tam Quốc Chiến đáp án, hôm nay admin sẽ đưa các bạn trở về thời trung cổ đẫm máu với Game Total War Rome 2. Cảm ơn bạn đã yêu cầu Nguyễn Tiến <3. Cũng xin lỗi phần 1 của Game này vẫn chưa có hàng việt hóa nên mình nghĩ đăng phần 2 sẽ phù hợp với nhiều anh em hơn (Về đồ họa: V).

Game chiến lược Total War Rome 2
Game chiến lược Total War Rome 2

Game thuộc thể loại chiến thuật Offline thời gian thực, được phát triển bởi The Creative Assembly và Sega phát hành năm 2013. Game lấy bối cảnh thời La Mã như tên gọi mọi khi, bạn sẽ xây dựng, thống lĩnh một đội quân ra trận. Góc máy, hiệu ứng hình ảnh sẽ cho bạn cảm giác như đang hòa mình vào trận chiến thực sự.

Total War Rome 2 hiện chưa có Việt Hóa nên thời gian đầu tiếp cận khá khó khăn. Tuy nhiên bạn sẽ nghiền nó sau khi trải nghiệm nó: v.

Game Total War Rome 2 khá khó nếu bạn không chịu tìm hiểu: v
Game Total War Rome 2 khá khó nếu bạn không chịu tìm hiểu: v

Để các bạn dễ chơi, mình đã tìm hiểu một số bài viết hướng dẫn. Và thấy Game Guide được viết khá chi tiết và chia thành nhiều phần, các bạn có thể tham khảo phần 1 tại đây. Có những phần khác để tìm trên trang đó.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Không lan man nữa, admin sẽ đưa các bạn đến với phần tiếp theo của bài viết đó là cấu hình yêu cầu để chơi Game này. Theo quảng cáo, Game này chỉ dành cho các thiết bị tầm trung giá rẻ. Để xem máy của bạn có thể chiến được hay không, hãy kiểm tra các thông số bên dưới. Bạn nào chưa biết thì gửi cấu hình lên Fanpage hoặc để lại comment bên dưới, mình tư vấn cho kk:

Cấu hình Game Total War Rome 2 ở mức trung bình khá: v
Cấu hình Game Total War Rome 2 ở mức trung bình khá: v

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

Hệ điều hành: XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
Bộ xử lý: 2 GHz Intel Dual Core / 2,6 GHz Intel Single Core
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Thẻ tương thích 512 MB DirectX 9.0c (kiểu đổ bóng 3, hỗ trợ tìm nạp kết cấu đỉnh)
DirectX®: 9.0c
Ổ cứng: 35 GB dung lượng HD
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Cấu hình đề xuất để chơi Game

Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8
Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 2 (hoặc tốt hơn)
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Thẻ tương thích 1024 MB DirectX 11
DirectX®: 11
Ổ cứng: 35 GB dung lượng HD
Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080

Game Chiến Thuật Offline này được Ad test trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3, GTX 1050Ti. Cài đặt tối đa Game mượt mà, không có độ trễ. Ai có cấu hình giống AD thì thoải mái tải về chiến nhé. Nếu chơi được bạn vui lòng quay lại vài phút màn hình cấu hình cho mọi người cùng biết để tham khảo ha: v.

Total War Rome 2 Full cho PC 1 Link Fshare

Ngay bên dưới là link tải Game Total War Rome 2 Full cho Pc. Game nặng khoảng 17GB nên thời gian tải khá lâu, các bạn nhớ getlink Fshare trước khi tải nhé. Nếu ai getlink rồi mà tải chậm thì PM Fanpage giúp mình nhé.

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để Start tải xuống. Nó sẽ dẫn đến link rút gọn, bỏ qua quảng cáo có link Fshare để tải về. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Total War Rome 2 Full cho PC 1 Link Fshare
Total War Rome 2 Full cho PC 1 Link Fshare

À, nếu link tải bị lỗi thì các bạn nhớ để lại bình luận bên dưới để mình biết sẽ được khắc phục sớm nhất. Trong khi chờ tải về, vui lòng xem qua hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới.

Cách cài đặt Total War Rome 2 Full cho Pc

Sau khi tải xong, bạn thực hiện thêm một số bước bên dưới để có thể cài Total War Rome 2 Full cho PC. Nó đơn giản:

Bước 1: Tiến hành sử dụng UltraISO để mount tập tin bạn vừa tải xuống ổ Disk. Bạn cũng có thể sử dụng Winrar để giải nén hoặc sử dụng Windows 10, sau đó nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Nhấp vào File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game (31GB khả dụng nhé).

Cách cài đặt Total War Rome 2 Full cho Pc
Cách cài đặt Total War Rome 2 Full cho Pc

Bước 3: Sau khi chọn xong, bấm Cài đặt và đợi.

Bước 4: Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Kết thúc, sau đó vào thư mục CODEX, sao chép tất cả những thứ trong đó và dán vào nơi cài đặt Game (Đã chọn ở Bước # 2)

Bước # 5: Thưởng thức các Game !!

Trận chiến Game Total War Rome 2 với Tề Phong !!
Trận chiến Game Total War Rome 2 với Tề Phong !!

Như vậy là admin đã hoàn thành bài viết giới thiệu Game Total War Rome 2. Nếu thấy hấp dẫn thì hãy tải về chơi thử nhé. Đảm bảo rất tốt kk. Trong quá trình cài đặt Game nếu có vướng mắc các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, hoặc PM Fanpage mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Và đừng quên nhấn Like Fanpage Tam Quốc Chiến để cập nhật những tựa Game mới nhé. Cảm ơn bạn!!