Game Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier v1.8 [13GB]

Game bắn súng cuối cùng nhẹ nhàng dành cho các bạn. ngay Đoàn quân ma tương lai của Tom Clancy Vào cuộc thôi các bạn ơi.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier – Bắn súng đỉnh cao

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại Qiphong. Lâu lắm rồi mình chưa làm gì về Game bắn súng Offline nhỉ? Hẻm thể loại này cũng khá lâu rồi. Hôm nay mình quay lại thì Ad sẽ quay lại bộ này this

Và vai chính đang được diễn ra hôm nay là Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier, một Game rất hay. Game này do thành viên Tam Quốc Chiến gợi ý (Cảm ơn bác sĩ). Trước đây, thể loại bắn súng cũng đã làm rất nhiều. Theo kinh nghiệm thì ok lắm các bạn.

Tom Clancy's Ghost Recon: Future Soldier Người lính tương lai
Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Người lính tương lai

Đây là một Game bắn súng khá hay được Ubisoft phát hành vào năm 2012 trên nhiều nền tảng. Kể cả PC, thời điểm đó vị thần này đã làm mưa làm gió.

Về lối chơi của Game thì vô cùng đa dạng. Bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh được trang bị vũ khí hiện đại (Có áo choàng tàng hình mới có) để chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Nếu các bạn mua Game, ngoài campain ra, các bạn có thể chơi thêm nhiều người khác.

Đồ họa trong Game Tom Clancy's Ghost Future Solider cực chất
Đồ họa trong Game Tom Clancy’s Ghost Future Solider cực chất

Không có gì quá đáng để nói. Các bạn có thể tự mình trải nghiệm Game. Admin tiếp tục chơi xem có gì hay ho nữa kk. Tuy Game ra đời lâu rồi nhưng đồ họa thì tuyệt vời: V

Cấu hình cần thiết để chiến đấu Game

Trước khi tải Game, bạn hãy tham khảo cấu hình xem thiết bị của mình có chiến được Game hay không nhé. Đừng để tải về chơi mà không bị khổ nữa: v.Chỉ số này mình lấy từ steam nên rất chính xác. Anh em tham khảo qua.

Cấu hình cần thiết để chiến Game Future Soldier
Cấu hình cần thiết để chiến Game Future Soldier

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+ 2.2 Ghz
RAM: 1GB Windows XP / 2GB Windows Vista và Windows 7
Hệ điều hành: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1)
THẺ VIDEO: GPU hỗ trợ 256MB DirectX, hỗ trợ Shader 4.0
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 25 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 256 MB

Cấu hình đề xuất cho trận chiến:

CPU: Intel Core 2 Quad Q9450 / AMD Phenom II X4 940 trở lên
TỐC ĐỘ CPU: Intel Core 2 Quad Q9450 / AMD Phenom II X4 940 trở lên
RAM: 2GB Windows XP / 3GB Windows Vista và Windows 7
Hệ điều hành: Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1)
THẺ VIDEO: GPU hỗ trợ 1024MB DirectX, Shader 4.0 trên nVidia GeForce GTX 460 hoặc AMD / ATi HD 5850 trở lên
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 25 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game đã test ok trên máy Windows 10 64bit. RAM 8GB, Core i3 8k1 và card màn hình là GTX 1050Ti. Chơi cài đặt Max vô tư. Nếu bạn có một cấu hình tương đương, hãy thoải mái làm điều đó.

xuống Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full DLC

Dưới đây là link tải Game Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full cũng như cập nhật Game. Ad đính kèm link luôn rồi. Nhớ getlink trước khi tải để có tốc độ cao. Nếu link tải bị hỏng các bạn nhớ báo lại cho ad qua Fanpage để sớm khắc phục nhé. Cảm ơn trước.

Nhấp vào nút bên dưới nó sẽ chuyển hướng đến một trang chuyển tiếp. Bạn đợi 10 giây để tải về máy. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Tom Clancy's Ghost Recon: Future Soldier Full DLC
xuống Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full DLC

Game nặng tổng cộng 13,7Gb, khá nhẹ. xuống tầm 30p là xong. Trong khi đó, hãy kiểm tra hướng dẫn cài đặt bên dưới để có bất kỳ điều gì cần hỏi.

Hướng dẫn cài Game Full cho PC

Sau khi tải Game về máy, các bạn tiến hành làm theo một số bước sau để có thể chiến Game. Sẽ không lâu đâu. Khá đơn giản.

Bước 1: Như mọi khi, bạn tiến hành Mount file vào ổ Disk ảo (Sử dụng Ultraiso). Nếu dùng win 10 hoặc windows 8 thì click đúp chuột để mở. Sử dụng winrar để giải nén vẫn còn.

Bước 2: Khởi chạy File setup.exe để Start quá trình cài đặt. Chọn tiếng Anh và nhấp vào OK. Nhấp vào Tiếp theo >> Chọn Tôi chấp nhận… Và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 3: Bạn tiến hành chọn đường dẫn để cài đặt Game bằng cách nhấn vào Brower (Còn không thì để mặc định). Hãy nhớ đường dẫn để cài đặt Game này. Ví dụ trong hình là D: Game Tom Clancy

Hướng dẫn cài Game Tom Clancy Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Tom Clancy Full cho PC

Bước 4: Nhấp vào Tiếp theo >> Cài đặt và đợi. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Kết thúc

Bước # 4.1: Chuyển đến Thư mục SKIDROW trong ổ Disk ảo được gắn ở bước 1. Sao chép tất cả các File vào đó (Có 1 thư mục và 3 File). Sau đó vào thư mục đã chọn để cài đặt Game (Ở bước 2). Ghi đè các File đã có trong đó. Chỉ cần dán nó và nó sẽ hiển thị các lựa chọn thay thế.

Không cần thực hiện các bước Cập nhật bên dưới! Vào Game với tài khoản, mật khẩu là SKidROW nhé anh em

Cập nhật DLC cho Tom Clancy’s

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt Game trên, bạn hãy làm theo một số bước sau để có thể cập nhật Game lên phiên bản mới nhất. Bạn vẫn có thể chơi Game mà không cần cập nhật: v.

Bước # 6: Giải nén File cập nhật. Trong đó sẽ có tổng cộng 2 thư mục. Chuyển đến thư mục đầu tiên có tên Bản vá TCGRFS3 v.1.8 v và khởi chạy File GRFS_1.8full.exe

Bước # 7: Nhấn Next và chờ đợi nhé các bạn. Hoàn tất, nhấp vào Kết thúc.

Bước # 8: Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến Thư mục TCGRFS3_Unlocker_v1.8, sao chép thư mục Appdata dán vào nơi cài đặt Game (Đường dẫn như bước 2)

Bước # 9: Chuyển đến Thư mục SKIDROW trong ổ Disk ảo được gắn ở bước 1. Sao chép tất cả các File vào đó (Có 1 thư mục và 3 File). Sau đó vào thư mục đã chọn để cài đặt Game (Ở bước 2). Ghi đè các File đã có trong đó. Chỉ cần dán nó và nó sẽ hiển thị các lựa chọn thay thế.

Bước # 10: Hãy tận hưởng Game !! Vào Game với tài khoản, mật khẩu là SKidROW nhé anh em.

Cùng Tề Phong đánh trò Tom Clancy thôi nào !!
Cùng Tề Phong đánh trò Tom Clancy thôi nào !!

Trên đây các bạn có thể tải Game Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier Full 1 link Fshare nha. Nếu trong quá trình cài đặt các bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt Game hoặc gặp bất cứ vấn đề gì hãy PM quảng cáo qua Fanpage để được giải đáp nhanh nhất có thể. Đừng quên theo dõi Blog Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game khác nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ AD.