Game Subnautica: Below Zero Full Việt Hóa [4.5GB Fshare]

Subnautica: Dưới số không Game sinh tồn cực hay Full Cra.ck đã được cập nhật phiên bản mới. Dưới đây là link tải và hướng dẫn cài đặt.

Subnautica: Below Zero – Không chỉ là sự sống còn

Xin chào các bạn đã quay trở lại với blog Game Offline Tam Quốc Chiến !! Hôm nay mình sẽ mang đến cho tất cả các bạn một Game vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đó là … tiêu đề là gì thì biết đọc kk.

Nghe giống như một kênh youtube. Tiếc là giọng quảng cáo như giang hồ nên làm video sợ các bạn không nghe được kk. Chỉ cần bỏ qua vấn đề này. Lâu lắm rồi ad không ra Game nào về Sinh tồn. Khốn nạn cho các bạn yêu thích dòng Game này.

Subnautica: Below Zero - Không chỉ là sự sống còn
Subnautica: Below Zero – Không chỉ là sự sống còn

Ad nhận được rất nhiều góp ý mà từ một mem trong comment trên Web: V đang làm Game. Subnautica: Dưới số không điều này. Ai mà tự nhột ha. Sau một hồi tìm hiểu về cách chơi, cấu hình và đánh giá của đầu phát, ad quyết định gõ những dòng chữ này: v.

Subnautica: Below Zero được phát hành bởi nhà phát hành Unknown Worlds Entertainment vào ngày 30 tháng 1 năm 2019. Đã kể cách đây gần nửa năm. Vở kịch này được coi là một phần mở rộng của Subnautica mà Ad đã đăng tải trước đó. Trong Game, bạn sẽ vào vai một nhân vật khác không còn là Ryley Robinson như trước khi bán.

Những sinh vật kỳ lạ trong Game tha hồ cho bạn khám phá
Những sinh vật kỳ lạ trong Game tha hồ cho bạn khám phá

Cách chơi tương tự như phiên bản trước. Tuy nhiên đã có nhiều cải tiến và nhận được đánh giá cực tốt từ cộng đồng Game thủ. Hãy xem video Game bên dưới và cảm nhận. Với những anh em đã chơi phần 1 rồi thì phải có sự so sánh.

Được cấu hình để chiến đấu với Subnautica: Below Zero Full

Tiếp theo là phần này. Cấu hình yêu cầu là cách chiến đấu Subnautica: Dưới không đầy đủ? Các số liệu sau đây được trích xuất từ ​​Steam, vì vậy chúng rất chính xác. Hãy tham khảo qua để biết máy của bạn có chơi được không nhé. Nếu không so sánh được thì vào trang kiểm tra cấu hình tại đây để kiểm tra ha.

Ghi chú: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi anh em ơi !! Hãy chú ý sử dụng 32bit.

Cấu hình yêu cầu cho trận chiến của Below Zero không quá cao
Cấu hình yêu cầu cho trận chiến của Below Zero không quá cao

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

CPU: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3 2.6ghz +
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
THẺ VIDEO: Intel HD 530 trở lên
PIXEL SHADER: 4.1
VERTEX SHADER: 4.1
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB

Cấu hình đề xuất cho trận chiến:

CPU: Intel Core i5 / AMD Ryzen 5 @ 3Ghz +
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
THẺ VIDEO: Nvidia 1050 Ti / AMD Radeon 570, 4GB VRAM
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4 GB

Game đã được test ok trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 64bit. RAM 8GB, Core i3 8100, GTX 1050Ti khá lỗi thời: V. Nhưng cài max vẫn mượt các bạn ạ. Ai chơi lại được vui lòng comment cấu hình. Cảm ơn bạn!!

Subnautica: Dưới Không Việt Hóa

À, có một hạn chế của Game sinh tồn này là không có Việt Hóa mà thôi: V. Sắp tới admin sẽ cập nhật thêm cho các bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi phần 1 thì phần này sẽ dễ tiếp cận hơn dù không có vịt. (Cập nhật Game này để nó đã được Việt hóa. Hãy làm theo hướng dẫn Việt hóa bên dưới và bạn có thể trải nghiệm nó)

Cập nhật 2/3/2020: Cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện tại của Subnautica Below Zero. Không còn lỗi, không bị treo nữa, kk. Các bạn trải nghiệm và cho mình biết cảm nhận của mình bên dưới nhé. Trong thời gian tới nếu có bản cập nhật mới mình sẽ tiếp tục cập nhật.

Game đã được AD tải lên Fshare. Nhớ getlink trước khi tải xuống không tải rất chậm. Nếu liên kết Subnautica: Dưới số không Bạn nào có giấc ngủ thì nhớ báo cho AD để mình khắc phục sớm nhé. Cảm ơn các bạn.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Subnautica: Dưới Không Việt Hóa
Subnautica: Dưới Không Việt Hóa

Game có dung lượng 4.9GB khá nhẹ, tải khoảng 20-30p là xong với tốc độ mạng trung bình. Trong khi tải xuống, vui lòng kiểm tra hướng dẫn cài đặt bên dưới. Nếu gặp vấn đề khi tải, bạn có thể PM Fanpage.

Hướng dẫn cài đặt Game Subnautica: Below Zero Việt Hóa

Chỉ thêm vài thao tác dưới đây là bạn có thể chiến được tựa Game hot này rồi. Làm theo từng bước là được. Dễ dàng để tuột xuống. Tuy là phiên bản mới nhưng cách cài đặt vẫn như cũ.

Bước 1: Sử dụng ultraiso để gắn File vào ổ Disk ảo hoặc win 8 hoặc 10, sau đó nhấp đúp để mở. Ngoài ra bạn có thể giải nén bằng winrar. Thật đơn giản phải không: v.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấp vào OK. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt Game (Nhớ đường dẫn này).

Hướng dẫn cài đặt Game Subnautica: Below Zero Việt Hóa
Hướng dẫn cài đặt Game Subnautica: Below Zero Việt Hóa

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi. Sau khi hoàn tất, bấm OK.

Bước 4: Vào thư mục đã gắn kết Cr @ ck ở bước 1. Sao chép 2 File vào đó và thay thế các File trong thư mục đã chọn để cài đặt Game (Bước 2)

Bước # 5: Hãy chiến đấu nào các bạn ơi !!

Trận chiến Subnautica: Dưới Không Việt Hóa với Tam Quốc Chiến
Trận chiến Subnautica: Dưới Không Việt Hóa với Tam Quốc Chiến

Và trên đây Ad đã mang đến cho các bạn những thông tin liên quan đến Game Subnautica: Dưới số không Đây chính là nó. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để có những trải nghiệm thú vị nào. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt Game, bạn cứ PM Fanpage. Ad sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Hãy để lại 1 lượt theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ những Game hay trong Tam Quốc Chiến. Cảm ơn các bạn !!