Game RimWorld Việt Hóa Full [Đã Test 100% OK]

Một Game xây dựng thế giới hấp dẫn? Có, với Tề Phách RimWorld đầy đủ Việt Hóa. Có link tải và hướng dẫn cài đặt.

RimWorld Việt Hóa – Xây dựng thế giới của riêng bạn

Xin chào tất cả mọi người! Đã lâu rồi mới có một Game tuyệt vời dành cho các bạn. Được sự gợi ý của chú Ốc Vô Địch, hôm nay Tam Quốc Chiến sẽ giới thiệu một Game độc đáo RimWorld đầy đủ làm việc với cả bản Việt Hóa nữa. Cảm ơn anh Ốc rất nhiều, cái tên thôi cũng khiến bạn thèm ốc rồi: v.

Nhắc đến RimWorld, người ta phải nhắc đến sự kết hợp tuyệt vời của nó. Nó có thể là chiến lược, có thể là sinh tồn, và nó có thể là một Game xây dựng. Đúng vậy, với Rim World, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm bất cứ điều gì bạn thích để tạo ra thế giới của riêng mình.

Xây dựng căn cứ và chống lại thảm họa quái vật trong RImWorld bản Việt hóa đầy đủ
Xây dựng căn cứ và chống lại tai họa quái vật trong RImWorld bản Việt hóa đầy đủ

Các yếu tố xây dựng và chiến lược của RimWorld giống như Minecraft. Bạn phải xây dựng căn cứ và bảo vệ căn cứ khỏi các cuộc tấn công của quái vật hoặc thiên tai. Lựa chọn vị trí đặt căn cứ phù hợp cũng là điều cần cân nhắc. Vách đá có lẽ là một lựa chọn tốt để phòng thủ: v.

Bạn sẽ là bất kỳ ai trong Game. Nông dân hay phi hành gia hay đầu trọc: v. Tùy từng trường hợp khác nhau mà bạn sẽ có xuất phát điểm khác nhau. Ngoài ra, RimWorld còn có hệ thống canh tác khá tốt để khai thác tài nguyên. Nếu không tận dụng tốt, việc phát triển căn cứ của bạn sẽ gặp khó khăn.

Đừng lấy đồ họa của RimWorld ra và đánh giá nó!
Đừng lấy đồ họa của RimWorld ra và đánh giá nó!

Đồ họa của RimWorld không dành cho những người thích cái đẹp. Chắc chắn đồ họa sẽ sớm được cải thiện trong các phiên bản tiếp theo. Hiện tại, tôi cảm thấy rằng đồ họa này không phù hợp với chiều sâu của Game. Cùng trải nghiệm phiên bản này và chờ đợi phiên bản tiếp theo của nhà phát hành nào hehe.

Cấu hình chiến đấu Rim World full Việt Hóa cho PC

Bởi vì đồ họa nhỏ này RimWorld Việt hóa đầy đủ Có lẽ là Game khá dễ chịu đối với các bạn. Có lẽ tất cả các mô hình có thể mua được Tham khảo cấu hình bên dưới của chúng tôi cho bạn xem. Có thể máy tính của bạn đã lỗi thời hehe.

Cấu hình chiến đấu Rim World full Việt Hóa cho PC
Cấu hình chiến đấu Rim World full Việt Hóa cho PC

Yêu cầu Game tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP
Bộ xử lý: Core 2 Duo
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: Intel HD Graphics 3000 với 384 MB RAM
Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm tốt:

Hệ điều hành: Thắng 7 32
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
Đồ họa: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340
Bộ nhớ hệ thống: RAM 2 GB
Lưu trữ: 500 MB dung lượng ổ cứng

Game tất nhiên đã được thử nghiệm trên máy của Tam Quốc Chiến. Nó rất trơn tru. Các bạn muốn tham khảo máy tính của Tam Quốc Chiến có thể tham khảo bài viết máy tính của Tam Quốc Chiến

RimWorld Full Việt Hóa cho PC Fshare

Game nào, xin vui lòng RimWorld đầy đủ Việt hóa vừa lăn tăn tại đây và tải về nhanh thôi hehe. Cấu hình Game Offline như thế này thì mình không khuyên bạn nên xem phần cấu hình trước khi tải về như một số Game trước đây hehe. Để tải xuống Game, hãy nhấp vào nút màu đỏ bên dưới.

Link rút gọn nên chỉ cần làm theo các bước là có ngay link Fshare. Nhưng nhớ getlink trước khi tải để có tốc độ tốt hơn. Ah, nếu có bất kỳ vấn đề nào với liên kết, hãy cho chúng tôi biết.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

RimWorld Full Việt Hóa cho PC Fshare
RimWorld Full Việt Hóa cho PC Fshare

Game rất nhẹ, chỉ cần một giây để tải về nó. Trong khi đó, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới. Nếu bạn không hiểu, hãy hỏi.

Hướng dẫn cài đặt Game RimWorld full

Hãy làm theo một vài bước dưới đây để thưởng thức Rimiworld Full. Đơn giản, ai đã quen thì chắc không cần đọc phải không: v

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén file bằng winrar.

Bước 2: Tiếp tục giải nén 2 tập tin rar trong đó. RimWorld.v1.0.2150 và KP Việt

Bước 3: Trong thư mục KP Việt, bạn copy toàn bộ thư mục có tên tiếng Việt và dán vào thư mục Languages ​​của Game. RimWorld.v1.0.2150 Mods Core Languages

Bước 4: Vào Game chuyển sang tiếng Việt. Bấm chọn laguage và chọn Tiếng Việt

Bước # 5: Hãy chiến đấu !!

Trận chiến Rimiworld với Khí Pháp
Trận chiến Rimiworld với Khí Pháp

Nó được thực hiện! Cùng nhau trải nghiệm RimWorld Việt hóa đầy đủ Nào. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt và chơi, đừng ngại comment tại đây hoặc PM qua Fanpage. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể hehe. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game hay và sự kiện vui nhộn nhé. Mãi yêu <3.