Game Ride 3 Full DLC cho PC [24GB Fshare – 100%OK]

Bạn đang tìm kiếm một Game đua xe moto hấp dẫn? Hãy đến với Qiphong Ride 3 đầy đủ cho PC trong bài viết này! Có link tải và hướng dẫn cài đặt.

Ride 3 – Tính xác thực của một cuộc đua moto

Xin chào 500 anh em! Lâu rồi anh Chất mới giới thiệu Game với các bác. Vừa rồi chỉ có ông Qiphach và một ông khác viết thôi ah, tôi nhếch nhác quá hehe. Để tiếp nối chương trình “Fan kêu cầu đáp án”, hôm nay với sự giới thiệu của người anh em tốt bụng Vi Cửu, chúng tôi xin mang đến Đi xe 3 đầy đủ cho PC.

Có lúc anh muốn viết bài về Game đua xe cho anh em (trong Game đua xe quá ít) nhưng anh Tam Quốc Chiến không cho Game nào. Hay quá bác Vi Cửu (Naruto ngửi thử) gợi ý Đi xe 3, không biết khi nào Tam Quốc Chiến sẽ có Game đua xe mô tô hay. Cảm ơn bạn!

Với Ride 3, trải nghiệm thế giới đua xe mô tô thực sự
Với Ride 3, trải nghiệm thế giới đua xe mô tô thực sự

Sau khi nghiên cứu ngắn gọn về lối chơi với việc xem xét các tính năng của Ride 3 đầy đủ đối với PC, tôi luôn khẳng định rằng đã là một tín đồ của môn đua xe thì không thể bỏ qua Game này.

Với Ride 3, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 4K chân thực đến từng chi tiết. Kết hợp với đó là hệ thống âm thanh cực kỳ sống động, khi bạn đưa máy lên thì tiếng gầm của động cơ sẽ phát ra tối đa.

Hệ thống âm thanh và hình ảnh của Ride 3 đầy đủ sẽ không làm các bác phải thất vọng
Hệ thống âm thanh và hình ảnh của Ride 3 đầy đủ sẽ không làm các bác phải thất vọng

Ngoài ra, Game còn cung cấp một hệ thống phương tiện đồ sộ và khả năng tinh chỉnh phương tiện chuyên sâu. Nó đảm bảo chiếc xe của bạn là duy nhất hehe. xuống và chơi! Đừng để bất cứ ai cản trở bạn và vinh quang của bạn.

Được cấu hình để chiến đấu Ride 3 đầy đủ cho PC

Cấu hình của Ride 3 đầy đủ đối với PC là khá lâu. Đúng là Game quá đẹp nhưng sao không cần cấu hình cao. Dưới đây mình để cấu hình của Game cho các bạn tham khảo. Nếu thiết bị không đáp ứng được yêu cầu, bạn có thể tìm Game khác phù hợp trong Game Offline hoặc dành cho PC.

Ghi chú: Những ai có máy tính 32bit thì cài lại win 64bit để chiến Game này nhé!

Ride 3 full cho PC yêu cầu cấu hình khá cao
Ride 3 full cho PC yêu cầu cấu hình khá cao

Cấu hình tối thiểu:

HĐH: Windows 7 64-Bit trở lên
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500, AMD FX-8100 hoặc tương đương
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 với VRAM 2 GB
DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình đề xuất cho chơi Game:

HĐH: Windows 7 64-Bit trở lên
Bộ xử lý: Intel Core i7-2600, AMD FX-8350 hoặc tương đương
Ký ức: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 với 3 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11

Chúng tôi đã thử nghiệm Game trên Windows 10 64bit Core 3 8GB RAM và GTX 1050 Ti. Với cấu hình này, chúng tôi chỉ có thể kiểm tra trên cài đặt trung bình. Còn về cài đặt max thì đôi khi hơi lag hehe. Anh em nào có cấu hình nào chơi được thì để lại cho mọi người tham khảo.

Game Ride 3 Full cho PC bằng link Fshare

Và đây là phần đầu tiên bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này! Nếu đúng như vậy, hãy lên và xem lại cấu hình yêu cầu. Ride 3 Full Không dễ để bạn “chăm sóc” cô ấy đâu :). Để Start quá trình tải xuống, chỉ cần nhấp vào hộp màu đỏ bên dưới. Link đã được rút gọn nên các bạn chịu khó đợi trong vòng 7 giây để có link tải.

Nhớ getlink Fshare khi tải Ride 3 Full DLC
Nhớ getlink Fshare khi tải Ride 3 Full DLC

Nếu có bất kỳ vấn đề nào với liên kết, vui lòng cho chúng tôi biết. Bình luận tại đây hoặc nhắn tin qua Fanpage là tốt nhất. Cảm ơn rât nhiều!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Link tải bản cập nhật Full DLC mới nhất >> Cập nhật.4 và Cập nhật.5

Ride 3 full cho PC chỉ với một link Fshare duy nhất
Ride 3 full cho PC chỉ với một link Fshare duy nhất

Game có trọng lượng khoảng 24GB nên các bạn nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ và đảm bảo đường truyền mạng ổn định chứ 99% thì chắc chắn lỗi.

Hướng dẫn cài đặt Game Ride 3 full

Nhiều người thường bỏ qua hoặc không đọc kỹ phần này dẫn đến việc cài đặt bị lỗi. Hãy chú ý làm theo các bước dưới đây nếu bạn không phải là người sành sỏi nhé!

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành Mount File vào ổ Disk bằng UltraISO hoặc giải nén bằng winrar. Nếu bạn sử dụng Windows 10, hãy nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Chạy File setup.exe. Chọn ổ cài đặt Game miễn phí 25GB (Để vẫn cài được DLC). Tích vào ô “Copy content of CODEX …” luôn như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài Game Ride 3 Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Ride 3 Full cho PC

Bước 3: Bấm cài đặt và đợi. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Kết thúc

Cài đặt DLC đầy đủ cho Ride 3

Tiếp theo là phần cài đặt DLC cho Ride 3. DLC bên trên ngay bên dưới nút tải xuống. Sau khi tải xuống, sau đó tiếp tục:

Bước 4: Tiến hành giải nén 2 file rar có chứa DLC ra ngoài.

Bước # 5: Đi tới thư mục Cập nhật 4 trước. Tiếp theo trong Thư mục RIDE.3.Update.4.incl.DLC-CODEX Cập nhật và chạy setup.exe.

Bước # 6: Chọn đường dẫn giống với đường dẫn đã chọn để cài đặt Game như ở bước số 2. Nhớ tích vào ô “Copy content of CODEX …” như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Full DLC cho Ride 3
Hướng dẫn cài đặt Full DLC cho Ride 3

Bước # 7: Nhấp vào Cài đặt và đợi, sau đó nhấp vào Kết thúc.

Bước # 8: Làm tương tự cho bản cập nhật DLC 5.. (RIDE.3.Update.5.incl.DLC-CODEX)

Bước # 9: Vào Game nhảy nào: V

Battle Ride 3 Full DLC với Tam Quốc Chiến !!
Battle Ride 3 Full DLC với Tam Quốc Chiến !!

Xong rồi ở đây là Ride 3 DLC đầy đủ cho PC. Nếu có Game nào hay muốn giới thiệu, hãy cho Tam Quốc Chiến biết nhé. Nếu có sai sót hay điều gì trong quá trình cài đặt, trải nghiệm các bạn cứ comment hoặc PM Fanpage Tam Quốc Chiến để nhận được sự hỗ trợ tận tình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Tam Quốc Chiến trong thời gian vừa qua. Hãy luôn như vậy! Mãi yêu <3