Download Game Neon Abyss Full PC [305MB – Fshare]

Game nhập vai hành động Neon Abyss đầy đủ cho PC cực kỳ hấp dẫn cho bạn !! Game 2D thôi, nhưng chắc chắn cách chơi sẽ rất thú vị: v

Neon Abyss 2D cực cuộn

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với Qiphong !!! Hôm nay là thứ 6 chuẩn bị cuối tuần nên chơi gì ?? 2 ngày cuối tuần rảnh rỗi ở nhà lôi game ra chinh chiến thì chả có gì ở kk. Cùng ad thư giãn với game Neon Abyss Full này nhé. Đảm bảo bánh rất ngon <3.

Cuộn cực 2D Neon Abyss

Game là sự kết hợp giữa yếu tố hành động bắn súng và cơ chế Roguelike. Neon Abyss sẽ biến bạn trở thành chiến binh trong “Squad Grim”. Đây là biệt đội do chính Hades lập ra để khám phá những bí ẩn của Neon Abyss.

Đây là tựa game tuy mới ra mắt (14/7) nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ. Khen và chê nhưng điểm trung bình là trên 4,5 trên 5 điểm. Theo bạn, nó có đáng để trải nghiệm không? Hãy cho tôi biết bên dưới bình luận sau khi chơi.

Tôi thích Game Neon Abyss

Đồ họa và phong cách Game này khá giống với Dead Cell. Anh em nào chơi rồi sẽ thấy. Hấp dẫn không kém. Nhìn cái gif trên cũng đủ hay rồi phải không kk.

Cấu hình cần thiết để chiến đấu Game

Vậy cấu hình thiết bị như thế nào để chống lại Neon Abyss Full? Tất nhiên là rất nhẹ. Hiện tại, bất cứ thiết bị nào cũng có thể đưa anh về nhà để dọn đảo. Tham khảo cấu hình game bên dưới, nếu cần trợ giúp vui lòng PM Fanpage.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64bit.

Cấu hình cần thiết để chiến game Neon Abyss Full PC
Cấu hình cần thiết để chiến game Neon Abyss Full PC

Cấu hình tối thiểu cho Game chiến đấu:

HĐH: Windows 7 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6320 (2 * 1866)
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: GeForce 7600 GS (512 MB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 1024 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Intel i3-2100 / AMD A8-5600k
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 630 / Radeon HD 6570
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 1024 MB chỗ trống khả dụng

Game đã test mượt trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB … cũng như nhiều bài khác kk, nói tới nói lui thì ngại quá. Máy cùi mà hihi.

Tải game Neon Abyss Full Fshare

Dưới đây là link tải game Neon Abyss Full Fshare. Nó khá nhẹ, bạn không cần getlink vẫn tải ok kk. Có 305MB nhưng ít lần. Nếu có vấn đề gì về link download, bạn vui lòng yêu cầu admin upload lại. Cảm ơn các bạn !! Trong quá trình tải nếu thấy link chuyển có quảng cáo thì bấm phát để xem là hỗ trợ cho Ad. Cảm ơn bạn một lần nữa, chào.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Tổng hợp các vật phẩm trong Neon Abyss Full cho PC

Không dán anh em làm theo hướng dẫn cài đặt. Nói hướng dẫn như vậy nhưng nó không có một cái *** nào cả: v.

Bước 1: Giải nén File Winrar đã tải xuống!

Bước 2: Chạy file NeonAbyss để vào game kk: v

Hãy chiến đấu với Game Neon Abyss nào các bạn ơi !!

Ok các bạn, tải xuống Neon Abyss Full PC Hãy ra trận. Nếu có vướng mắc vui lòng PM Ad qua Fanpage. Ngoài ra các bạn có thể để lại bình luận bên dưới, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho mình nhé admin. Hãy cho mọi người biết thêm về Qiphong !! Cảm ơn các bạn <3

Leave A Reply

Your email address will not be published.