Game Layers Of Fear Full [1.8GB Đã Test OK]

Bạn đang tìm kiếm một Game kinh dị gay cấn? Với link tải Tam Quốc Chiến Các lớp sợ hãi đầy đủ cho PC!

Bạn đã xem Game này chơi hay chưa? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ với 105k trên steam đang sale hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Layers Of Fear – Những bức tranh kỳ dị

Xin chào tất cả mọi người !! Có vẻ như Game kinh dị khá ít trên Tam Quốc Chiến thì phải. Nằm nghỉ ngơi một lúc lâu, hôm nay quyết định làm một Game về thể loại này và nhân vật mà mình chọn là Layers Of Fear.

Game kinh dị Layers Of Fear dành cho máy cấu hình thấp
Game kinh dị Layers Of Fear dành cho máy cấu hình thấp

Nếu bạn muốn tìm một Game kinh dị có cấu hình nhẹ thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Ra mắt vào năm 2016 bởi Bloober Team, Các lớp sợ hãi đã mang đến một làn gió mới cho thị trường Game kinh dị thế giới. Game nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng Game thủ với xếp hạng cao trên Steam.

Điều tôi rất ấn tượng trong Layers Of Fear là cách nó xây dựng các lớp sợ hãi. Không phải những cảnh máu me, không phải những cảnh rượt đuổi hay những cảnh man rợ mà là những bức tranh. Khi xem trailer của Game anh ấy cũng khá sợ hãi hehe. Những bức tranh dường như rất sống động. Hãy tưởng tượng bạn đang đi bộ trong một hành lang tối đầy tranh ảnh. Ôi chao! tất cả họ đều nhìn tôi.

Hình ảnh và những căn phòng ma quỷ trong Layers Of Fear
Hình ảnh và những căn phòng ma quỷ trong Layers Of Fear

Kinh dị ảo giác là điểm nổi bật nhất của Layers Of Fear. Chỉ cần thay đổi góc nhìn, có thể người chơi sẽ đi vào một khung cảnh khác như những giấc mơ nào đó. Nhưng đó là một giấc mơ kinh dị đẫm mồ hôi cộng với âm thanh tuyệt vời hứa hẹn gây thót tim và ám ảnh. Ai can đảm chơi hết thì coi như lạy 🙂

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Cấu hình, đừng lo lắng. Các lớp sợ hãi đầy đủ dường như sinh ra dành cho mọi hệ máy, miễn là bạn không giành được XP hehe. Chắc nhà phát hành muốn cho tất cả các bạn xem cảm giác là như thế nào hehe. Dù sao thì mình vẫn phải cấu hình máy tham khảo bên dưới. Nếu thấy không ổn, ngại gì thì thôi, tìm Game khác trong Game Offline cho PC.

Cấu hình để trải nghiệm Layers Of Fear đầy đủ cho PC
Cấu hình để trải nghiệm Layers Of Fear đầy đủ cho PC

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core2 Quad Q8400
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng

Game đã được thử nghiệm trên Win10 64bit với card GTX 1050Ti. Cảm giác sợ rớt lắm các bác ạ hehe. Comment cấu hình cho ad nếu không biết nó có chơi được không.

Layers Of Fear full cho PC – Link Fshare

Link tải Layers Of Fear full cho PC tại đây! Nếu bạn cảm thấy Game này dễ nhai thì hãy đánh bại tôi. Nên dùng IDM tải cho nhanh. Nếu có vấn đề gì về link các bạn vui lòng cho admin biết, mình sẽ khắc phục nhanh nhất có thể cho các bạn.

Bấm vào ô màu đỏ bên dưới để lấy link tải. Bọn mình chỉ up được lên Fshare nên mong các bạn thông cảm để getlink tốc độ cao hơn ha.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Full Layers Of Fear cho PC bằng một liên kết Fshare duy nhất
xuống Full Layers Of Fear cho PC bằng một liên kết Fshare duy nhất

Game có dung lượng khá nhẹ chỉ 1.8GB nên việc tải về máy diễn ra trong nháy mắt. Trong lúc chờ đợi bạn đọc qua hướng dẫn cài đặt bên dưới để có thắc mắc.

Hướng dẫn cài đặt Game Layers Of Fear Full

Sau đây là hướng dẫn từng bước để bạn có thể tự mình cài đặt Layers Of Fear Full . Nó rất đơn giản. Theo sát:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin hoặc sử dụng UltraISO để mount tập tin vào ổ Disk. Ai dùng Win 10 thì click đúp để mở.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game. Có sẵn 3.5GB.

Hướng dẫn cài đặt Game Layers Of Fear Full
Hướng dẫn cài đặt Game Layers Of Fear Full

Bước 3: Nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành nó sẽ hiển thị hình ảnh bên dưới. Nhấp vào tất cả và nhấp vào Kết thúc.

Cần cài đặt phần mềm để chơi Layers of Fear
Cần cài đặt phần mềm để chơi Layers of Fear

Bước # 5: Đi tới thư mục có tên Cr @ ck trong thư mục đã giải nén ở bước 1. Sao chép tất cả các File trong đó (1 thư mục và 6 File) và dán nó lên thư mục nơi Game được cài đặt (Tùy chọn ở bước 2).

Bước # 6: Thưởng thức các Game !!

Fear and Air Phap với Game Layers Of Fear
Fear and Air Phap với Game Layers Of Fear

Vậy là xong, bắt tay vào trải nghiệm Game thôi haha. Có thể phá đảo Các lớp sợ hãi Làm ơn cho mình biết với admin, để giữ cơn thịnh nộ, mình không chơi được đâu. Nếu bạn cài đặt và gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng PM cho chúng tôi qua Fanpage. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game hấp dẫn nhé. Cảm ơn các bạn! Mãi yêu <3.