Download Game Half Life 1.6 Miễn Phí 2018 – [Đã TEST 100% OK]

Bạn đang tìm nơi tải xuống Game Half Life 1.6 miễn phí? Dưới đây là link tải tốc độ cao của tựa game bắn súng làm mưa làm gió một thời này.

Viết bài này, tôi nhớ về một thời đầy máu lửa. Cả một trời kỷ niệm cùng bạn bè ngồi quán quay Half Life. Ở đây có ai bị như vậy không, thời sinh viên vẫn chui ống cống “lổm ngổm” kk. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu Game này.

Half Life 1.6 – Game ăn khách một thời

Có thể nhiều bạn chưa biết rằng tựa game bắn súng mà mình đang chơi không có tên là Half Life 1.6 mà thực chất nó chỉ là một bản mod của Half Life với tên gọi Phản đòn (hay còn gọi tắt là CS). Và ít ai biết nó được tạo ra bởi một lập trình viên người Việt Nam – Lê Minh (Minh Gooseman).

Game chiến tranh Half Life 1.6 cực kỳ đáng nhớ
Game chiến tranh Half Life 1.6 cực kỳ đáng nhớ

Kể từ khi ra đời vào năm 1999 với tên gọi “Half-Life: Counter-Strike” và được biết đến là phần chơi của bên thứ 3 của Half Life (một bản mod). Nó thực sự đã gặt hái được rất nhiều thành công bởi lối chơi quá hay, quá hấp dẫn.

Chính vì vậy, nó đã được tách ra khỏi Half – Life sau đó không lâu với các bản nâng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive và Counter-Strike Online. Phiên bản mới nhất là Counter-Strike: Global Offensive (CS GO) được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 (hiện tại mình đang là sinh viên nên game này rất dã man hehe).

CSGO là một phiên bản hoàn chỉnh của loạt Game Half life
CSGO là một phiên bản hoàn chỉnh của loạt Game Half life

Gameplay của Half Life 1.6

Half Life 1.6 Counter-Strike lấy bối cảnh hai đội với một bên là khủng bố (Terrorist) và một bên là phản khủng bố (Counter-Terrorist) đối đầu với nhau. Có rất nhiều chế độ chơi trong Counter Strike (mà chúng ta thường gọi là bản đồ), nhưng hấp dẫn và gay cấn nhất vẫn là đặt bom và giải cứu con tin. Tách cảnh sát bắn nhau rất hấp dẫn.

Chế độ đặt bom

Bên khủng bố có nhiệm vụ đặt bom (đặt bom) và bảo vệ cho đến khi phát nổ thành công hoặc tiêu diệt hết những kẻ chống khủng bố.

Chế độ đặt bom trong Half Life 1.6 rất thú vị
Chế độ đặt bom trong Half Life 1.6 rất thú vị

Đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố cố gắng đánh bom địa điểm hoặc gỡ bom sau khi bọn khủng bố cài đặt thành công (mặc dù tiêu diệt hết bọn khủng bố mà bom đã cài và nổ thì bên chống khủng bố vẫn thua). Tuy nhiên, Terorist phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian quy định (mặc định là 2 phút) nếu không vẫn thua như thường.

Chế độ cứu tim

Bộ đôi khủng bố có nhiệm vụ ngăn cản đội chống khủng bố giải cứu con tin. Và đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trong thời gian quy định (mặc định là 5 phút), đội chống khủng bố sẽ thua nếu không hoàn thành nhiệm vụ giải cứu con tin. Nhân tiện, những con tin này đã bị tra tấn liên tục chưa 🙂

Giải cứu con tin trong Game Half Life 1.6
Giải cứu con tin trong Game Half Life 1.6

Nhiệm vụ là một chuyện, và việc hoàn thành nó không phải là một chuyện. Các bạn cứ thế bắn nhau và kết thúc Game mà không được.

Cấu hình cần thiết cho Half Life 1.6

Là một game lâu đời nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cấu hình. Game siêu nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện nay đều có thể chơi được. Dưới đây là một số thông số yêu cầu của game Half Life 1.6 mà nhà phát hành đưa ra các bạn có thể tham khảo.

Cấu hình cần thiết cho Half Life 1.6
Cấu hình yêu cầu của Half Life 1.6 rất nhẹ

Đây là cấu hình tối thiểu để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Thông tin
  • TỐC ĐỘ CPU: 500 MHz
  • RAM: 96 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP
  • THẺ VIDEO: Thẻ video 16 MB

Cấu hình đề xuất để chơi Half Life 1.6

  • CPU: Thông tin
  • TỐC ĐỘ CPU: 800 MHz
  • RAM: 128 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP
  • THẺ VIDEO: 32 MB + thẻ video

Bạn có thể thấy rằng cài đặt RAM tối đa cho Game này chỉ là 128MB. Vậy thì cứ tải về thôi các bạn.

Tải xuống Half Life 1.6 hoàn toàn miễn phí

Không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Đây là link tải game Half Life 1.6 Full hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về để thưởng thức. Đây là phiên bản mình đã test trước đó, cam kết 100% là chạy OK. Ai cài mà không chạy chắc do ăn ở :)). Đùa thôi, nếu gặp khó khăn mình sẽ hỗ trợ.

Link tải Half Life 1.6 Full Google Drive >> Đây !!!

CHỜ ĐỢI!!! Nếu bạn yêu thích Game bắn súng thì đây là >> TOP 10 game bắn súng offline hay nhất cho PC. Nhấp vào liên kết để xem nó.

Đã sẵn sàng! Tải xuống rồi làm gì tiếp theo ?? Đi tới cài đặt để tiếp tục bên dưới.

Hãy tải Half Life 1.6 về cuộc chiến
Hãy tải Half Life 1.6 về cuộc chiến

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6

Sau khi tải xong, các bạn làm theo các bước sau để có thể cài đặt game cho PC. Đây cũng là các bước cài đặt trên thiết bị của tôi.

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2: Chạy Thiết lập File có tên Counter sky 1.6 setup.exe trong thư mục Counter Strike.

Bước 3: Chọn Tiếp theo, đến đường dẫn cài đặt cho Game và nhấp vào Cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Half Life 1.6
Chờ cài đặt hoàn tất và chọn Hoàn tất

Bước 4: Vào thư mục cài đặt Game và nhấp vào File có tên Counter Strike để khởi chạy. Hãy tận hưởng nó: V

OK, vậy là xong, một Game hoài cổ nữa. Cùng tải Half Life 1.6 Quay lại đánh nhau với lũ bạn hay tự kỷ :)). Nếu có khó khăn gì trong quá trình cài đặt, hãy comment bên dưới mình sẽ nhanh chóng giải đáp. Ah, nếu link bị chết, hãy nói với tôi để giữ nó cố định. Đảm bảo cập nhật nhanh chóng cho bạn. Theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn!!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.