Download Game Call Of Duty 1 Full [Đã TEST 100%]

0

Một game bắn súng siêu nhẹ mà bạn nên thử: Call Of Duty 1 đầy đủ cho PC. Tải về miễn phí với link tốc độ cao Fshare + Google Drive.

Call Of Duty 1 – Game cũ nhưng VL hay

Xin chào tất cả các bạn đã Trở lại với Air Phap. Hôm nay mình sẽ mang đến cho tất cả các bạn thể loại game bắn súng nhẹ nhàng vô cùng hấp dẫn: V.

Bạn đã bao giờ nghe nói về loạt Call Of Duty chưa? Sẽ có những người bạn. Đối với tôi, bộ truyện này khá quen thuộc, tôi đã chơi từ cấp 2 đến đại học. Mỗi khi một bộ truyện mới ra mắt, hãy trải nghiệm nó. Rất tốt. Càng về sau, game ngày càng được cải tiến, nâng cấp về đồ họa và mang đến cảm giác chân thực cho người chơi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Call Of Duty 1 game cũ nhưng cực hay
Call Of Duty 1 game cũ nhưng cực hay

Tuy nhiên, để đảm bảo nó được cấu hình để chơi với các phiên bản sau thì chưa chắc bạn đã làm được. Tôi giới thiệu Game Call Of Duty 1 này với 2 mục đích:

Dành cho những ai muốn quay lại tuổi thơ dữ dội :))
Dành cho những ai muốn chơi game bắn súng nhưng cấu hình máy không cho phép.

Phải nói rằng game này nhẹ vô cùng. Được làm vào năm 2003. Tuy nhiên, đồ họa không hề đẹp như mơ, nhìn qua một số hình ảnh trong game dưới đây sẽ rõ.

Game Call Of Duty 1 lấy bối cảnh Thế chiến 2
Game Call Of Duty 1 lấy bối cảnh Thế chiến 2

Gameplay của Call Of Duty 1 cũng giống như các phần khác trong game: Huấn luyện, trưởng thành, chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ .. Hãy tự mình trải nghiệm nhé. Về phần cốt truyện của game, bạn có thể xem tại đây nếu muốn tìm hiểu :)).

Cập nhật phiên bản Call Of Duty Seri

Dưới đây là bảng tổng hợp tất cả các phiên bản tải game gọi nhiệm vụ có trên Tam Quốc Chiến. Các bạn lưu link để chơi xong phần này thì tải phần sau về chơi nhé.

Ghi chú: Phiên bản càng cao thì yêu cầu cấu hình sẽ càng cao. Nhưng bù lại thì đồ họa rất ổn nhé các bạn :)). Mạnh dạn tải về và chiến đấu thôi.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Phải nói game call of duty 1 có yêu cầu cấu hình cực kỳ yếu. Không cần phải lo lắng về điều này. Em sợ máy cao quá không chạy được vì yêu cầu là 16bit. Cam kết chơi được trên tất cả các dòng PC, laptop hiện nay. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật bạn có thể tham khảo.

Cấu hình cần thiết để chơi Call Of Duty 1
Cấu hình cần thiết để chơi Call Of Duty 1

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: Pentium III hoặc Athlon
TỐC ĐỘ CPU: 600 Mhz
RAM: 128 MB
Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP
THẺ VIDEO: 32 MB
PHIÊN BẢN DIRECTX: 9.0b (bao gồm)
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 1,4 GB

Cấu hình đề xuất để chơi game Call Of Duty 1

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
TỐC ĐỘ CPU: 1,5 GHz
RAM: 256 MB
Hệ điều hành: Windows XP
THẺ VIDEO: 64 MB
PHIÊN BẢN DIRECTX: 9.0b
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 4 GB

Game đã được mình test trên Win 10 64bit, cấu hình máy tính thì khỏi phải nói nữa: v Game chạy mượt mà, nhẹ nhàng, máy không bị nóng một chút nào. Ai chơi được thì comment cấu hình bên dưới để các bạn khác tham khảo nhé.

Tải xuống Call Of Duty 1 Full Fshare [450MB]

Hãy đến với phần được chờ đợi nhất tại đây. Để tải xuống Call Of Duty 1, chỉ cần nhấp vào nút bên dưới. Dung lượng game rất nhẹ nên tải một cái là xong. Mình đã up link lên google drive, sắp tới sẽ là Fshare. Nếu không tải được hoặc link chết thì comment bên dưới để mình biết còn fix sớm nhé. Cảm ơn bạn.

Tải Call Of Duty 1 để chiến đấu nào các bạn ơi !!
Tải Call Of Duty 1 để chiến đấu nào các bạn ơi !!

Link vẫn chưa được quảng cáo anh em bỏ qua 7 giây là có thể tải được. Mong các bạn thông cảm vì mình vẫn duy trì Khí Pháp:

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Link dự phòng Fshare: Tại đây !!

Hướng dẫn cài đặt game

Đây là một phần quan trọng không kém đối với bạn. Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 1 Full cho PC tại đây. Sau khi tải xuống, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Giải nén File .Zip đã tải xuống bằng Winrar.

Bước 2: Chạy File thiết lập có tên Call Of Duty 2003 để Start quá trình cài đặt

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt và nhấp vào Cài đặt

Nhấn Install để Start quá trình cài đặt Game Call Of Duty 1
Nhấn Install để Start quá trình cài đặt Game Call Of Duty 1

Bước 4: Chờ cài đặt xong là có thể chơi.

Quá trình cài đặt Call Of Duty 1 đây anh em
Quá trình cài đặt Call Of Duty 1 đây anh em

Ghi chú: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nếu xảy ra lỗi: Ứng dụng 16-bit không được hỗ trợ. Bạn chỉ việc bấm OK, vào game chơi vẫn bình thường.

Ok bạn có thể chiến đấu Game Call Of Duty 1 Ổn thỏa. Tải ngay và luôn đi :)). Trong quá trình cài đặt nếu có vấn đề gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Hy vọng bạn sẽ thích Game này, hãy chia sẻ nó nếu bạn thấy hay. Thường xuyên quay lại Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hot. Cảm ơn các bạn đã xem và đồng hành cùng nhóm.

Leave a comment