Game Arma 3 Full cho PC [28GB – Đã Test 100%]

Naughty Boy: v. Hôm nay sẽ có một Game thuộc thể loại khá lạ cho các bạn. Game hành động, mô phỏng các chiến dịch trong chiến tranh – Arma 3.

Game đang được bán trên Steam với giá khá bèo: v, 940k. Ai lười đọc bài muốn ủng hộ nhà phát hành thì vào đây mua nhanh nha.

Arma 3 – Chiến tranh khốc liệt.

Armar 3 là một Game chiến lược quân sự, thế giới mở. Được phát triển bởi Bohemia Interactive và được phát hành vào năm 2013. Đã được một thời gian.

Sử dụng tất cả vũ khí trong Arma 3.
Sử dụng tất cả vũ khí trong Arma 3.

Bối cảnh Game diễn ra ở một thế giới tương lai vào năm 2030. Trên đất Altis, Stratis và Tanoa ở Nam Thái Bình Dương. Địa điểm là có thật. Tái tạo toàn bộ địa hình đất liền cũng như mặt nước. Tổng diện tích của bản đồ trong Game lên tới gần 300km2. Lan tỏa tâm hồn luôn: v

Phải có tư duy chiến lược mới chống lại được Arma 3: D
Phải khó tư duy chiến lược để chống lại Arma 3 😀

Trong Game, bạn sẽ nhập vai vào một người lính được quân đội Mỹ đặt tên là Hạ sĩ Ben Kerry. Các nhiệm vụ trong Game vô cùng đa dạng. Hầu hết thời gian, bạn sẽ phải trải qua tất cả các tình huống có thể xảy ra với một cuộc chiến thực sự. Từ nhiệm vụ xâm nhập đơn lẻ, đến chỉ huy một đội xe bọc thép. Nghe ghê đúng không: v.

Spoiler vậy là đủ rồi, nhanh tay tải về máy và tự mình trải nghiệm haha.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Nghe giới thiệu, tôi thấy Game hoành tráng như vậy. Nhưng Arma 3 cũng là một dòng Game hay cho máy yếu: D. Mình cài trên máy cấu hình Core I3, Ram 4GB và card tích hợp. Giảm một số cài đặt là tốt ở đâu đó trên 35FPS. VKL ahuhu máy yếu.

Dưới đây là cấu hình tôi nhận được trên Steam. Mời các bạn tham khảo. Chính xác ở đây 😀

Cấu hình chiến Arma 3 cứ gọi là siêu nhẹ hehe.
Cấu hình chiến Arma 3 cứ gọi là siêu nhẹ hehe.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Intel Dual-Core 2,4 GHz hoặc AMD Dual-Core Athlon 2,5 GHz
RAM: RAM 4GB
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64bit)
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 với 512 MB VRAM
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 32 GB
DIRECTX: Phiên bản 10.

Cấu hình đề xuất cho trận chiến:

CPU: Intel Core i5-4460 hoặc AMD FX 4300 trở lên
RAM: RAM 8GB
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64bit)
THẺ VIDEO: Dòng NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7800 với VRAM 2 GB
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 35 GB
DIRECTX: Phiên bản 11.

Arma 3 Full – 1 link Fshare

Tôi đã tải Arma 3 lên Fshare bằng một liên kết duy nhất. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ 7s sẽ có link Fshare hot xình xịch về nhà: D. Mong các bạn đừng ngại chờ, bọn mình cần ít tiền mua bỉm haha.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Arma 3 full 1 link Fshare.
Arma 3 full 1 link Fshare.

Game có dung lượng 28gb – khá cao. Bạn nào chưa có tài khoản vip Fshare thì nhớ sử dụng getlink vip và IDM để tối ưu tốc độ tải.

Hướng dẫn cài Game Arma 3 Full cho PC

Phần cuối cùng trước khi Arma 3 có thể được chiến đấu offline. Hãy kiên nhẫn làm theo các bước dưới đây để tránh bị lỗi nhé: v.

Bước 1: Sau khi tải Game. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO để gắn File [TamQuocChien.vn] Arma.3.Tanks.iso. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn để lưu Game và đợi: v.

Hướng dẫn cài Game Arma 3 Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Arma 3 Full cho PC

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Các bác mở Disk. Vào thư mục CODEX, sao chép tất cả các tập tin và thư mục trong đó vào thư mục bạn vừa cài đặt Game. Hãy nhớ chọn tùy chọn để ghi đè lên File.

Bước 3: Mở tập tin Arma3.exe và chiến đấu.

Còn chờ gì nữa mà không chiến ngay với Arma 3.
Còn chờ gì nữa mà không chiến ngay với Arma 3.

Cực kỳ đơn giản phải không nào. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt Arma 3. Chúc các bạn chơi gae vui vẻ. Hãy luôn ủng hộ Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất và hay nhất.