Download Fury Unleashed Full [990MB – Chiến Ngon]

Trải nghiệm game “đi cảnh” siêu hay Fury Unleashed. Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt đầy đủ.

Fury Unleashed sẽ mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc như những game bắn súng 9 thời đại: v. Với đồ họa vui nhộn và khả năng chơi 2 người trên cùng một máy, bạn có thể rủ gấu chơi chung: v. Không quá chú trọng vào cốt truyện khi game đặc biệt chú trọng đến yếu tố giải trí khi giúp bạn thỏa sức bắn giết quái vật cực đã tay. Vui lòng tải về thử nghiệm.

Được cấu hình để chống lại Fury Unleashed trên PC

Nhìn vào dung lượng của Game, bạn có thể đoán được rằng Game không yêu cầu quá cao về đồ họa. Tuy nhiên chỉ cần lướt qua cấu hình yêu cầu thì nó không chết ngay đâu: v. Dưới đây là cấu hình để chiến Fury Unleashed, vui lòng tham khảo trước.

Fury Unleashed luôn siêu nhẹ hehe
Fury Unleashed luôn siêu nhẹ hehe

🎮 Game cũng hỗ trợ chơi bằng bộ điều khiển rất tốt. Đặc biệt có thể chơi 2 người trên 1 máy.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

HĐH: Windows 7/8/10
Bộ xử lý:Lõi kép 2Ghz
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: Tương thích DirectX 9
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 1,6 GB

Cấu hình nhẹ quá luôn: v. Đảm bảo mọi người ở đây chiến được. Bạn nào chiến hay ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cùng mọi người nhé <3.

Download Fury Unleashed full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải game offline Fury Unleashed. Tôi đã tải lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải Fshare.

Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: khiphach.vn

Tải về Fury Unleashed chỉ với một liên kết Fshare
Tải về Fury Unleashed chỉ với một liên kết Fshare

Trong quá trình tải nếu có lỗi các bạn hú lên Fanpage để được hỗ trợ nhé: v, trong thời gian chờ tải các bạn xem qua hướng dẫn cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài đặt Fury Unleashed trên PC

Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt con Fury Unleashed điều này. Các bạn nhớ đọc kỹ và làm theo nhé, đừng để mình viết lung tung haha.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-fury.unleashed.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Nhớ đánh dấu vào ô Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. Sau đó nhấp vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Fury Unleashed chỉ với một bước
Cài đặt Fury Unleashed chỉ với một bước

Bước 2: Mở game lên và chiến thôi nào !!!

Mở Fury Unleashed và chiến đấu ngay bây giờ !!!
Mở Fury Unleashed và chiến đấu ngay bây giờ !!!

Thực hiện vài bước đơn giản trên là bạn có thể chiến được game siêu giải trí này. Nếu các bạn thấy hay nhớ chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn hãy comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất. Cảm ơn mọi người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.