Download Far Cry Primal Full Cho PC [~16GB – Đã Test 100%]

Game nhập vai Far Cry Primal đầy đủ đỉnh điểm của nhau. Game có cấu hình tầm trung, chỉ chạy Win 64bit. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Game này hiện đang được mấy anh bán với giá trung bình là 850k. Các bạn có điều kiện hãy mua để ủng hộ nhà phát hành nhé. Nếu quan tâm, bạn có thể kiểm tra liên kết tại Steam tại đây !!

Loạt Game quen thuộc – Far Cry Primal

Xin chào các bạn! Tiếp theo trong chương trình Fan gọi Tam Quốc Chiến giải đáp, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn tựa game Far Cry Primal. Theo yêu cầu của chú Phước Định (Mãi yêu: V). Nếu bạn cứ than thở thì tại sao phải dùng lời nói, tại sao bạn lại quá nhiều? Chắc do cái đê đó kk. Đùa thôi, nếu khó chịu thì quảng cáo sẽ ít sử dụng hơn.

Far Cry Primal - Trở về thế giới tiền sử :))
Far Cry Primal – Trở về thế giới tiền sử :))

Không lan man, chúng ta hãy đi sâu vào nhân vật chính này một chút. Như các bạn đã biết, Far Cry Primal sẽ là một game nhập vai giống như nhiều game trong series này. Tuy nhiên, nó sẽ không còn là một thể loại bắn súng nữa. Phiên bản này sẽ cho bạn nhập vai vào một anh chàng tên Takkar, chiến đấu để xây dựng bộ tộc.

Bối cảnh trong game nhập vai offline này là thời tiền sử nên không có súng. Thay vào đó là vũ khí cận chiến, cung tên và giáo: V. Một số game thủ nói rằng nó không hay bằng những phần khác của Far Cry, nhưng theo tôi thì nó rất đáng để thử.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cấu hình cần thiết để chơi Far Cry Primal

Trước khi tham gia Game thế giới mở này, bạn nhớ đọc qua phần cấu hình yêu cầu bên dưới. Far Cry Primal yêu cầu cấu hình tầm trung. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo cấu hình tối thiểu để chơi game. Các thông số dưới đây là của Steam nên khá chính xác, để các bạn tham khảo. Nếu bạn không có đủ cấu hình để chơi game này, hãy chọn một Game Offline nhẹ cho PC.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64Bit: v. Không tải nếu dùng 32, chia buồn với AE 🙁

Cấu hình yêu cầu để chơi game Far Cry Primal không quá cao
Cấu hình yêu cầu để chơi game Far Cry Primal không quá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Core i3-550 / Phenom II X4 955
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
THẺ VIDEO: Nvidia GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770 1 GB
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 20 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1 GB

Cấu hình đề xuất để chơi game:

CPU: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 hoặc tương đương
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
VIDEO THẺ: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X hoặc tương đương
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 20 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 3072 MB

Game để chơi với cài đặt max thì cấu hình phải khá. Ad test game trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti (Thấy con này Start lag quá, phải nâng cấp kk). CPU Core i3 3.6GHz. Anh em nào chơi game ok thì quay lại xin cấu hình bên dưới cho mọi người tham khảo.

Download Far Cry Primal Full 1 link Fshare

Tiếp theo là phần không thể thiếu. Có link Fshare tải Far Cry Primal Full tại đây. Vì là link Fshare nên các bạn nhớ lấy link trước khi tải nếu không rất chậm. Nhớ đảm bảo có đủ bộ nhớ lưu trữ và kết nối mạng ổn định, tránh tình trạng đứt gánh giữa đường

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để Start. Hãy nhớ bỏ qua quảng cáo. Xin hãy tha thứ cho tôi về phần này. Nếu link bị chết, hãy để lại bình luận bên dưới để mình kiểm tra lại sớm nhất nhé <3.

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải Far Cry Primal Full cho PC với link Fshare 1
Tải Far Cry Primal Full cho PC với link Fshare 1

Game nặng khoảng 16GB nên tải khá nhanh khoảng 1h15p là xong nếu bạn nhớ không nhầm (Tốc độ 2-3MB / s). Trong thời gian chờ chơi game, xem phim, nghe nhạc… Sau đó quay lại xem lại hướng dẫn cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry Primal Full

Đối với một số bạn, phần này có lẽ không cần đọc: v. Để cài đặt game Far Cry Primal Full này khá đơn giản. Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành Mount File tin ISO đã tải xuống vào ổ Disk bằng UltraISO. Bạn cũng có thể sử dụng Winrar để giải nén nó.

Bước 2: Nhấp vào File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game (Hãy nhớ đường dẫn này.)

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry Primal Full
Hướng dẫn cài đặt game Far Cry Primal Full

Bước 3: Sau khi chọn ổ Disk để cài game, bấm Next >> Next >> Next >> Install

Bước 4: Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Hoàn tất. Sau đó vào thư mục có tên Cr @ .ck trong thư mục đã giải nén ở bước # 1. Sao chép thư mục có tên bin trong đó và dán vào nơi đã chọn để cài đặt Game (Bước # 2)

Bước # 5: Chạy file FCPrimal.exe trong thư mục bin để chiến game !!

Chiến đấu với Game Far Cry Primal With Spirit !!
Hãy chiến đấu với Game Far Cry Primal With Temperament !!

OK, vậy là kết thúc một Game rất hấp dẫn khác. Tải war cho đủ bộ sưu tập Far Cry: v. Trong quá trình cài đặt, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Far Cry Primal sau đó chỉ cần để lại một bình luận bên dưới. Nếu được thì PM Fanpage cho nhanh (Trừ trường hợp ad không online). Trả lời nhanh nhất có thể… Đừng quên theo dõi Blog Hàng Không nhé các bạn !! Còn rất nhiều game hay đang chờ đó <3.

Leave A Reply

Your email address will not be published.