Download Dynasty Warriors 9 Full DLC v.1.11 [40GB – Đã Test 100%]

Tải và chiến ngay game hành động cực hay Dynasty Warriors 9 nào anh em ơi! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt.

Dòng game hành động lấy bối cảnh thời Tam Quốc đã quá nổi tiếng. Ở phần mới nhất này, bạn sẽ được khám phá thế giới trong game nhiều hơn khi game đã được bổ sung thêm yếu tố thế giới mở chứ không còn tuyến tính như những phần trước. Cộng với việc đồ họa đã được nâng cao và khả năng “chặt chém” vẫn ngon như thường: v. Mời các bạn tải về test.

Cấu hình để chiến đấu với Dynasty Warriors 9

Để có một trận chiến tốt Dynasty Warriors 9 Đỉnh điểm như thế này thì bạn cũng cần một cấu hình tương đối ổn: v. Cùng xem qua những gì bạn ấy yêu cầu nhé. Cấu hình này tôi lấy trên Steam nên rất chính xác.

Bạn cần một cấu hình tương đối tốt để chiến đấu mượt mà với Dynasty Warriors 9
Bạn cần một cấu hình tương đối tốt để chiến đấu mượt mà với Dynasty Warriors 9

Ghi chú: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Vui lòng kiểm tra thiết bị của bạn cẩn thận trước.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 64bit
Bộ xử lý: Core i5 2400 trở lên
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 50GB

Cấu hình được đề xuất để chiến game tốt nhất:

HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 64bit
Bộ xử lý: Core i7 3770 trở lên
Ký ức: RAM 7 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 50GB

Cấu hình cũng tương đối, không quá cao đâu bạn à: v. Mình cài và chiến rất mượt trên con Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Nếu thiết bị của bạn yếu hơn, bạn nên giảm cài đặt đồ họa để có khung hình cao hơn.

Download Dynasty Warriors 9 full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải game offline Dynasty Warriors 9. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s là có link Fshare chính chủ để tải về. Mong các bạn không phiền khi phải chờ: D. Trong lúc chờ đợi thì tranh thủ click vào quảng cáo để ủng hộ các bạn nhé: v

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Download Dynasty Warriors 9 full 1 link Fshare
Download Dynasty Warriors 9 full 1 link Fshare

Dung lượng game cũng khá “thiếu thốn” đó: v. Cùng cố gắng kiếm tài khoản vip Fshare nhé. Nếu chưa có thì bạn nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare để nhanh chóng. Nếu không biết thế nào thì pm fanpage mình sẽ được hỗ trợ.

Cách cài đặt Dynasty Warriors 9 trên PC

Bây giờ, hãy thực hiện thêm một số bước cơ bản để chơi đúng Game Dynasty Warriors 9 để chiến đấu. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, các bạn cứ đọc và làm theo: v, nếu không hiểu thì comment nha.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] Dynasty.Warriors.9.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Dynasty Warriors 9 rất dễ: v
Cài đặt Dynasty Warriors 9 rất dễ: v

Bước 2: Anh em giải nén file cập nhật. Sau đó vào thư mục cập nhật và chạy File Setup.exe. Các bạn nhớ chọn đường dẫn đến thư mục cài game ở bước 1. Tích vào ô Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. Bấm cài đặt để cập nhật.

Cập nhật Dynasty Warriors 9 cho ngon: v
Cập nhật Dynasty Warriors 9 cho ngon: v

Sẽ có 6 File cập nhật. Bạn chỉ cần cài đặt theo thứ tự, các bước cập nhật giống nhau.

Bước 3: Mở game lên và chiến thôi nào !!!

Hãy chiến đấu ngay với Dynasty Warriors 9 nào anh em ơi !!!
Hãy chiến đấu ngay với Dynasty Warriors 9 nào anh em ơi !!!

Vậy là chỉ cần một bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.