Drug Dealer Simulator Full v1.0.4.11 [6.4GB – Đã Chiến Ngon]

Xin chào anh em !!! Hôm nay hãy thử làm trùm “mai thú” một lần xem sao nha: v. ngay Game Ma Thuốc Giả Lập về chiến. Cà phê luôn: v.

Nghe tên thôi là bạn đã đoán được Game này nói về cái gì rồi đúng không: v. Drug Dealer Simulator sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới tội phạm, cụ thể là bán rau tại đây: v. Bạn sẽ được điều hành các đường dây, phát hàng, bỏ chạy khi bị truy nã … Cực kỳ thích thú: v. Nhưng ngoài đời không nên thử mấy cái này hehe.

Được cấu hình để chống lại Trình mô phỏng đại lý ma túy trên PC

Cùng xem qua cấu hình bên dưới xem có đánh được con không nhé Trình mô phỏng đại lý thuốc Điều này không phải, anh bạn. Tiết lộ với bạn luôn là không cần máy quá mạnh. Nhưng càng mạnh càng tốt hehe.

Thuốc Dealer Simulator không yêu cầu cấu hình quá cao: v
Thuốc Dealer Simulator không yêu cầu cấu hình quá cao: v

Ghi chú: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Vui lòng kiểm tra thiết bị của bạn một cách cẩn thận trước.

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7 32-bit, 64-bit trở lên
Bộ xử lý: i5-2500 3,30 GHz
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: Dòng card NVIDIA GeForce 780 GTX hoặc AMD Radeon Radeon R7 260X trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 15GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Giành chiến thắng 10 64
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500 3,3 GHz / AMD FX-6350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: AMD Radeon RX 480 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 4GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 15GB

Bạn cấu hình nó như thế nào? Không quá cao, phải không? Mình đã cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. Không có hiện tượng giật lag, bạn có thể yên tâm chiến đấu.

Drug Dealer Simulator full 1 link Fshare

Dưới đây là link Fshare để tải Game nhé Trình mô phỏng đại lý thuốc. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải Fshare. Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Drug Dealer Simulator full 1 link Fshare
Drug Dealer Simulator full 1 link Fshare

Dung lượng Game cũng tương đối nhẹ đúng không? Bạn nên tìm bản tải vip hoặc mua Fcode để tải về băng thông tối đa. Trong quá trình tải nếu có lỗi gì các bạn có thể chat Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Trình mô phỏng đại lý thuốc cho PC

Dưới đây là hướng dẫn của tôi để cài đặt Trình mô phỏng đại lý thuốc này. Nhớ đọc kỹ và làm theo nhé, đừng để mình viết lung tung haha.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-drug.dealer.simulator.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Nhớ đánh dấu vào ô Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. Sau đó nhấp vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Trình mô phỏng đại lý thuốc chỉ với một bước hehe
Cài đặt Trình mô phỏng đại lý thuốc chỉ với một bước hehe

Bước 2: Cài xong rồi đem đi bán nè: v

Mở Trình mô phỏng đại lý thuốc và rao bán: v
Mở Trình mô phỏng đại lý thuốc và rao bán: v

Thực hiện một vài bước đơn giản ở trên và bạn có thể chiến đấu với Game cuối cùng này. Nếu các bạn thấy hay nhớ chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn hãy comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất. Cảm ơn mọi người.