Devil May Cry 4 Special Edition Full [20.2GB – 100% OK]

Game nhập vai hành động Devil May Cry 4 Phiên bản đặc biệt đầy đủ Rất đáng để bạn thưởng thức. Link tải Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Phiên bản đặc biệt Devil May Cry 4

Xin chào tất cả mọi người. Năm mới trôi qua rồi, cái Tết buồn trôi qua trước mắt mà bạn chưa làm được gì thì thật là khó chịu. Để trở lại nhịp sống bình thường, Ad sẽ tiếp tục làm Game cho anh em: v. Hôm nay là thể loại offline nhập vai: D.

Và hôm nay theo yêu cầu của một bạn tên Hoàng Hiếu, Ad sẽ làm Game Phiên bản đặc biệt Devil May Cry 4. Cảm ơn các bạn luôn theo dõi Tam Quốc Chiến, thậm chí còn hứa sẽ quyên góp. Không cần đâu anh em tải Game của mình là sướng lắm rồi đó kk.

Devil May Cry 4 Special Edition - Nhập vai Đập và chặt tay !!
Devil May Cry 4 Special Edition – Nhập vai Đập và chặt tay !!

Quay trở lại Game này, có lẽ một số bạn sẽ biết. Phiên bản đặc biệt Devil May Cry 4 là một Game hành động chặt chém (Theo mô típ mà bộ truyện này theo đuổi). Game được Capcom phát hành vào năm 2008 nhưng đồ họa của Game không chê vào đâu được.

Tuy nhiên, rất khó để chơi phần này chưa có hàng việt nam Nên những ai quan tâm đến cốt truyện thì đành chịu: v, bay vào chém gió thì tuyệt, mà biết tiếng anh thì thoải mái kk. Game được đánh giá rất cao trên Steam, 9/10. Điều này nói lên rằng bạn có thể yên tâm tải về, không mất phí hay không: v.

Nero với thanh kiếm Red Queen trong Devil May Cry 4 Special Edition
Nero với thanh kiếm Red Queen trong Devil May Cry 4 Special Edition

Trong Game bạn sẽ vào vai anh chàng Nero với thanh kiếm Red Queen cũng như lục giác mạnh mẽ. Kết hợp phím điều khiển để tạo chuỗi combo đẹp mắt. Về cốt truyện của Devil May Cry 4 Special Edition, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Lan man đủ cả. Tiếp theo là phần khá quan trọng đây: V. Cấu hình cần thiết để chiến Game Devil May Cry 4 Phiên bản đặc biệt đầy đủ. Theo Ad thì Game này khá nhẹ. Máy yếu thì chơi vô tư. Tham khảo một số thông số bên dưới (Bê từ Steam qua).

Cấu hình để chiến đấu với Devil May Cry 4 Special Edition khá nhẹ!
Cấu hình để chiến đấu với Devil May Cry 4 Special Edition khá nhẹ!

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: Intel (R) Core (TM) 2 Duo 2,4 GHz, AMD Athlon (TM) X2 2,8 GHz
RAM: 2 GB
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1
THẺ VIDEO: NVIDIA (R) GeForce (R) 8800 GTS, AMD Radeon (TM) HD 3850
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 27 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 256 MB

Cấu hình đề xuất để chơi Game

CPU: Intel (R) Core (TM) i3 3.0 GHz, AMD FX-4100 3.6 GHz
RAM: 2 GB
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1
THẺ VIDEO: NVIDIA (R) GeForce (R) GTX 570, AMD Radeon (TM) HD 7790
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 27 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1 GB

Cấu hình đủ phiên bản đặc biệt Devil May Cry 4 với Ad: v
Cấu hình đủ phiên bản đặc biệt Devil May Cry 4 với Ad: v

Game đã được Ad thử nghiệm trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 64bit. Cấu hình thì quá phải nói là nhàn: V. RAM 8GB, card màn hình 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz là đúng rồi. Game offline nhẹ này chạy mượt mà không có bất kỳ độ trễ nào. Ai chơi ok thì quay lại cho mình cấu hình để mọi người tham khảo nhé <3.

xuống Devil May Cry 4 Special Edition Full cho PC

Tiếp theo là phần quan trọng nhất. Sau khi tham khảo qua cấu hình đề nghị để chơi Game, nếu thấy ok thì tải về máy. Thật là buồn nếu không cố gắng mà chẳng được gì: ((. À Game Devil May Cry 4 Phiên bản đặc biệt đầy đủ đã được tải lên Fshare. Vậy vui lòng nhớ getlink trước khi tải Game (Tốc độ không thực sự chậm).

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để tải xuống Game. Hãy nhớ rằng tôi không phải là người máy và hãy đợi 7 giây để có link Fshare. Mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Devil May Cry 4 Special Edition Full cho PC 1 link Fshare
Devil May Cry 4 Special Edition Full cho PC 1 link Fshare

Game chỉ nặng 20GB, chơi khoảng 1 tiếng là có thể dùng được. Nhưng trước đó hãy đọc qua hướng dẫn cài đặt bên dưới hoặc tìm nhạc phim xem sao: v.

Hướng dẫn cài đặt Game Devil May Cry 4 Special Edition Full

Dưới đây là những nấc thang đưa bạn đến gần hơn với Game Devil May Cry 4 Special Edition này. Chỉ cần làm theo các bước rất quen thuộc dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải xuống, sử dụng UltraISO để Gắn File vào ổ Disk. Bạn có thể sử dụng Winrar để giải nén nó, và nếu bạn sử dụng Win 10, hãy nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Nhấp vào setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game (Nhớ đường dẫn này để tiện theo dõi các bước sau). Hơn 25GB dung lượng ổ Disk trống.

Hướng dẫn cài đặt Game Devil May Cry 4 Special Edition Full
Hướng dẫn cài đặt Game Devil May Cry 4 Special Edition Full

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Hoàn tất. Đi tới Thư mục CODEX (Gắn ở bước 1), sao chép 3 File trong đó và dán vào nơi Game đã được cài đặt (Chọn ở bước 2).

Bước # 5: Thưởng thức các Game!

Game chiến đấu Devil May Cry 4 Phiên bản đặc biệt với Tam Quốc Chiến !!!
Game chiến đấu Devil May Cry 4 Phiên bản đặc biệt với Tam Quốc Chiến !!!

Và trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn Game Devil May Cry 4 Phiên bản đặc biệt đầy đủ Ổn thỏa. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng CN. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt Game, vui lòng PM. Để lại bình luận bên dưới, nhưng có thể hơi chậm để phản hồi. Cảm ơn bạn!!