Desperados III Full [9.3 GB – Đã Test 100%]

Trải nghiệm Game bắn súng chiến lược thời gian thực Desperados III. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ cho bạn cách tải xuống và cài đặt nó.

Desperados III là một Game điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Mimimi Games và được phát hành bởi THQ Nordic. Phần đầu tiên trong sê-ri kể từ Game chuyển thể năm 2007 Helldorado, người chị em của nó sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2020 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Cùng mình tải Game bắn súng mới này nhé.

Cấu hình trận chiến Desperados III trên PC

Game trẻ em Desperados III Cái này không đòi hỏi quá cao đâu anh bạn. Dưới đây là cấu hình để chiến đấu với nó. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên khá chuẩn: v.

Cấu hình tầm trung là có thể chiến được Desperados III
Cấu hình tầm trung là có thể chiến được Desperados III

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7 64-bit trở lên
Bộ xử lý: Lõi kép 3.0 GHz (Intel i3-530 / AMD Athlon II X3 460)
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: Nvidia GTX 560 / Radeon HD 5850, 2GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 20GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Lõi tứ 3.0 GHz (Intel i5-750 / AMD Athlon X4 740)
Ký ức: RAM 12 GB
Đồ họa: Nvidia GTX 760, AMD Radeon HD 7870, 3GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 20GB

Cấu hình cũng tương đối dễ chịu anh em ạ. Vậy thì tải chiến ngay đi nào: v, bạn nào chiến hay ở cấu hình nào thì chia sẻ bình luận bên dưới nhé.

Desperados III full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game offline Desperados III điều này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải Fshare. Trong thời gian chờ đợi nếu thấy quảng cáo hay hãy click ủng hộ trang với nha: 3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Desperados III đầy đủ 1 liên kết Fshare duy nhất
xuống Desperados III đầy đủ 1 liên kết Fshare duy nhất

Trong thời gian chờ tải Game, các bạn tiếp tục đọc hướng dẫn xem có gì hấp dẫn không nhé: v, nếu có lỗi trong quá trình tải Game các bạn có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Desperados III trên PC

Bây giờ, hãy thực hiện thêm một số bước cơ bản để chơi đúng Game Desperados III để chiến đấu. Mình sẽ chỉ cho bạn một hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, bạn chỉ cần đọc và làm theo cách nào: v.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] codex -prisrados-iii. xóa điều này. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu Game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Desperados III trong một bước duy nhất
Cài đặt Desperados III trong một bước duy nhất

Bước 2: Mở Game lên và chơi thôi: v. Quá dễ.

Đây là trận chiến để có thể chiến đấu với con Desperados III này: v
Đây là cách tôi có thể chiến đấu với DpD III này: v

Vậy là xong. Vài bước đơn giản là có Game hay để chơi: v, trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.