Darksiders Genesis [9.5GB – Đã Test 100%]

Xin chào các bạn, lại là Naughty Boy: v. Hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm tựa Game hành động nhập vai cực hot – Darksiders Genesis.

Game đang được bán trên Steam với giá chỉ 340: v. Bấm vào đây để mua. Còn không thì hãy dành thời gian đọc hết bài và có Game để chơi nhé anh em: v

Darksiders Genesis – Sự khởi đầu

Darksiders Genesis là Game mới nhất trong series Darksiders cực kỳ nổi tiếng của THQ, tiếp nối thành công của các Game trước như: Darksiders II: Death Lives và Darksiders: Wrath of War. Trong phần này bạn sẽ được hóa thân thành hiệp sĩ khải huyền thứ 4, người cuối cùng trong 4 hiệp sĩ – Strife. Đồng thời bạn sẽ sát cánh cùng War, người anh em của Strife. Chơi phần 1 sẽ rõ: v.

Darksiders Genesis - Chém mỏi tay: v
Darksiders Genesis – Chém mỏi tay: v

Trong phần này cô ấy có một sự thay đổi mạnh mẽ trong cách chơi Game. Không còn là một Game góc nhìn thứ ba, với những pha hành động nghẹt thở. Trong phần này, bạn sẽ được trải nghiệm cô ấy như một Game nhập vai, với góc nhìn bao quát từ trên xuống. Khá mới mẻ đối với dòng Game lâu đời này. Cá nhân mình thấy khá lạ và thú vị, không biết các bạn thấy thế nào: v.

Darksiders Genesis với lối chơi hoàn toàn mới
Darksiders Genesis với lối chơi hoàn toàn mới

Trong suốt Game, anh em có thể hoán đổi giữa Strife – với khả năng bắn súng và War bằng thanh kiếm Chaos Eater siêu khủng của mình: v. Khi bạn vượt qua đủ cấp độ của Game và giết đủ boss, bạn sẽ mở ra nhiều trang bị mới và kỹ năng. Game vẫn mang đồ họa quen thuộc của các phiên bản trước. Mang đến cho bạn cảm giác vừa lạ vừa quen: v.Các bạn hãy tải về và chiến nhé.

Cấu hình để chiến đấu với Darksiders Genesis cho PC

Vậy để chiến mượt mà Game offline Darksiders Genesis, bạn cần cấu hình như thế nào? Không cần dàn máy khủng nhưng sẽ chơi mượt hơn nếu có card đồ họa rời. Hãy tham khảo cấu hình bên dưới.

Darksiders Genesis chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung
Darksiders Genesis chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận thiết bị của bạn.
– Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển nếu các bạn không thích chơi bằng chuột và bàn phím.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) trở lên
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 15GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i7-3930K (3,2 GHz) / AMD Ryzen 5 1600 (3,2 GHz) trở lên
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 15GB

Mình đã cài đặt trên cấu hình Core I5, ram 16GB và card RX570 4GB. Game chiến mượt khỏi chê. FPS luôn trên 70 ở cài đặt cao nhất. Bất kỳ ai có thể cài đặt trên cấu hình thấp hơn hãy quay lại và yêu cầu 500 thông tin.

Darksiders Genesis full 1 link Fshare

Tôi đã tải lên Darksiders Genesis Full Up Fshare bằng một đường dẫn duy nhất rồi. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link Fshare. Mong các bạn không phiền khi phải đợi một chút: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Darksiders Genesis full chỉ với 1 link Fshare duy nhất
Darksiders Genesis full chỉ với 1 link Fshare duy nhất

Bạn nào chưa có tài khoản Fshare vip thì nên kết hợp IDM và getlink vip để tối ưu tốc độ. Nhưng 9.5Gb cũng không hề nhẹ chút nào: v, nếu bạn nào không biết getlink thì hãy PM fanpage nhé.

Hướng dẫn cài Darksiders Genesis cho PC

Giống như những Game mà tôi đã giới thiệu trước đây. Để cài đặt con Darksiders Genesis Điều này không kém phần đơn giản. Mà có vẻ còn dễ hơn: v. Vui lòng dành thời gian đọc kỹ các bước dưới đây và làm theo. Không tính phí: v

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] hlm-darksidersgenesis.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Bạn có thể chọn lưu thư mục Game. => Chọn cài đặt như hình. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Darksiders Genesis chỉ trong 1 bước
Cài đặt Darksiders Genesis chỉ trong 1 bước

Bước 2: Mở Game lên và chiến thôi, không cần làm gì cả: v

Hãy chiến đấu với Darksiders Genesis nào các bạn !!!
Hãy chiến đấu với Darksiders Genesis nào các bạn !!!

Chỉ vài bước đơn giản là có ngay một Game ngon để chiến. Khi cài đặt nếu có khó khăn gì hãy comment bên dưới cho bọn mình biết nhé, đừng ngại: v Các bạn nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất nhé.