Crysis 2 Full cho PC [7.68GB – Đã TEST 100%]

ngay Game bắn súng Crysis 2 đầy đủ cho PC để kiểm tra anh tôi. Đảm bảo hay không tưởng: V. Có hướng dẫn cài đặt, link Fshare

Game bắn súng cũ – Crysis 2

Xin chào tất cả mọi người !! “Có phần 1, phần 3 mà không có phần 2 thì sao?”. Vâng, một câu hỏi trực tiếp như sấm sét trên trời rơi xuống đã làm sáng tỏ Ad. Chính vì lẽ đó và để đầy đủ hơn về series Crysis này, hôm nay AD sẽ mang đến cho các bạn phần 2. Cảm ơn 0x0 đã nhắc nhở.

Game này Ad đã có cơ hội trải nghiệm, rất hay. Với dung lượng nhẹ nhưng đồ họa rất tốt. Ai yêu thích dòng Game này thì không nên bỏ qua.

Game bắn súng cổ đại - Crysis 2 với những pha hành động tuyệt vời
Game bắn súng cổ đại – Crysis 2 với những pha hành động tuyệt vời

Có thể đến đây một số bạn đã chơi phần 1 rồi nhưng không đủ cấu hình để chơi phần 3. Vì vậy phần khủng hoảng 2 Điều này khá phù hợp, nhưng để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn, tôi để danh sách tất cả các Game Crysis ở bên dưới.

Cập nhật loạt Crysis mới

Tất cả bài hát liên quan đến Crysis đều có sẵn. Các bạn lưu lại 1 link để tiện theo dõi cập nhật chơi mới. Có ai đề xuất làm phần mới thì cứ PM Fanpage nhé:

Đối với những bạn chưa biết về dòng Game này thì Crysis 2 là một Game bắn súng Offline góc nhìn thứ nhất. Game được chính thức công bố vào năm 2009 bởi Electronic Arts (một ông lớn trong ngành Game). Trong Game bạn sẽ vào vai một Lực lượng thủy quân lục chiến tên là Methraz chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ.

Khung cảnh hoang tàn trong Crysis 2
Khung cảnh hoang tàn trong Crysis 2

Game được đánh giá cao từ cộng đồng Game thủ. Có nhiều cải tiến hơn nữa về đồ họa và một vài tính năng khác. Cốt truyện cũng được chú ý hơn (Tuy nhiên có xuyên tạc, có anh em nào hiểu tiếng anh thì ngon lắm).

Cấu hình cần thiết để chơi Game Crysis 2

Tiếp theo đây là cấu hình cần thiết để chiến đấu Crysis 2 đầy đủ. Thiết bị của bạn có phản hồi tốt hay không, tải xuống và chơi với độ trễ hoặc thậm chí không có gì ?? Thy nghĩ xa quá, Game nhẹ thế này thôi ah. Yêu cầu cấu hình không cao nên các bạn cứ thoải mái tải về chiến nhé. Tham khảo một vài thông số bên dưới:

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Crysis 2 là tầm trung
Cấu hình yêu cầu để chơi Game Crysis 2 là tầm trung

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

CPU: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz trở lên
RAM: 2 GB (Vista yêu cầu 3 GB)
Hệ điều hành: Windows XP, Vista hoặc Windows 7
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB
PHẦN CỨNG T&L: Có
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 9 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 512 MB

Game đã được AD test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, 8GB RAM, 1050Ti và core i3 3.6GHz. Phần này thì bài nào về Game Offline cũng nói là chán: v. Nhưng với một số bạn chưa biết thì cho mình tham khảo nhé. Ai chơi ok thì quay lại mình xin cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn bạn!

xuống Crysis 2 Full cho PC Link Fshare

Tiếp theo, đây là phần khá quan trọng của bài viết, ah không quan trọng lắm: v là link tải Game Crysis 2 Full. OK, chúng ta hãy tải nó lên Fshare. Nên nhớ lấy getlink trước khi tải, nếu getlink vẫn chưa cao thì PM cho Ad giúp.

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để Start tải xuống. Quảng cáo nhớ bỏ qua nhé, link bị hỏng các bạn nhớ báo sớm để mình còn cách khắc phục. Cảm ơn bạn!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Crysis 2 Full cho PC với 1 đường dẫn Fshare duy nhất !!
xuống Crysis 2 Full cho PC với 1 đường dẫn Fshare duy nhất !!

Game nặng 7.68GB, khá nhẹ, load mất 30 phút. Bạn chờ một chút là có Game để chơi. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn cài đặt bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Game Crysis 2 Full

Ok tiếp theo là phần ai biết hoặc có thể tự tìm thì bỏ qua còn ai chưa biết thì xem tiếp nhé. Chỉ với vài thao tác ngắn gọn dưới đây là bạn đã có thể cài đặt đầy đủ Game Crysis 2 để thưởng thức.

Bước 1: Tiến hành Mount File ISO vừa tải về bằng UltraISO hoặc sử dụng winrar để giải nén. Còn đối với Win 10 như ad thì click đúp để mở cho khỏe.

Bước 2: Chạy File EAsetup.exe để Start quá trình cài đặt.

Bước 3: Chọn Tôi chấp nhận… và nhấp vào Tiếp theo. Tiếp tục chọn Tôi chấp nhận… và nhấn Tiếp theo. Trong một cửa sổ, chọn Cài đặt Tùy chỉnh. Sau đó nhấn Next để chọn đường dẫn cài đặt Game.

Bước 4: Nhấn Change để thay đổi đường dẫn cài đặt Game. (Hãy nhớ đường dẫn đã chọn này). Xong, bấm Cài đặt và đợi.

Hướng dẫn cài đặt Game Crysis 2 Full cho PC
Hướng dẫn cài đặt Game Crysis 2 Full cho PC

Bước # 5: Sau khi hoàn tất, bỏ chọn Cài đặt Trình quản lý xuống EA và nhấp vào Kết thúc.

Bước # 6: Đi tới thư mục có tên FairLight ở nơi được gắn ở bước 1. Sao chép 2 File trong đó và dán lên thư mục bin32 ở nơi đã chọn để cài đặt Game (Bước # 4). Ví dụ ở đây là con đường tôi đã chọn trước đó là: F: Games Crysis 2 bin32.

Bước # 7: Hãy cùng thưởng thức Game nào các bạn ơi !!

Hãy chiến đấu với Crysis 2 với Tam Quốc Chiến !!
Hãy chiến đấu với Crysis 2 với Tam Quốc Chiến !!

Và trên đây, admin đã mang đến cho các bạn Game khủng hoảng 2 Nó đầy rồi. về và chuẩn bị dọn đảo ngay nào: V. Trong quá trình cài đặt có gì vướng mắc các bạn cứ PM hoặc để lại comment bên dưới, AD sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Và đừng quên theo dõi Blog Tam Quốc Chiến cũng như Fanpage để không bỏ lỡ những điều hay nhất nhé: v. OK, hẹn gặp lại các bạn trong những Game sau. Cảm ơn bạn!!