Counter Strike Source Full [1.87GB Đã Test 100%]

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Game hành động bắn súng Nguồn Counter Strike bởi nhà phát triển Valve. Tuy ra mắt đã lâu nhưng về lối chơi, và đồ họa cũng rất đẹp, đặc biệt là cực nhẹ, rất thích hợp cho những ai chưa có PC khủng.

Game vẫn đang được bán trên Steam (Cũng là nền tảng của Valve – Nhà phát triển Game này: D) với giá 120.000đ. Bạn nào có điều kiện thì vào đây mua để ủng hộ nhà phát triển nhé. Nhận hỗ trợ đầy đủ với các gói và nhiều đồ chơi khác.

Counter Strike Nguồn: Legend Esport.

Một tựa Game offline bắn súng góc nhìn thứ nhất khá cũ nếu không muốn nói là quá cũ: D. Counter-Strike Source ra đời cách đây 15 năm tiếp nối thành công của phiên bản Counter-Strike 1.6 trước đó. Điều làm nên sự khác biệt so với các phiên bản trước đó là Valve đã thay đổi engine đồ họa trong phiên bản này. Đồ họa được tinh chỉnh hơn, các hiệu ứng vật lý thực tế hơn và tất cả các bản đồ đã được làm lại.

Huyền thoại về AK47 trong Counter Strike Source.
Huyền thoại về AK47 trong Counter Strike Source.

Counter-Strike thực chất là một bản mod của Game huyền thoại Haft-life. Thành công hiện tại của series Counter-Strike có lẽ chính tác giả của bản mod cũng không nghĩ tới. Game đã trở thành hình mẫu của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đang trở thành một thể loại không thể thiếu trong bộ môn thể thao điện tử.

Có hàng chục giải đấu Counter Strike diễn ra hàng năm cho thấy sức hấp dẫn của Game chỉ có tăng chứ không hề giảm. Phiên bản rất thành công của series Counter-Strike là Counter-Strike: Global Offensive với vô số skin và chế độ chơi mới. Nhưng cá nhân tôi vẫn thích phiên bản Nguồn Counter Strike đây là kết thúc. Có lẽ tôi đã dành nhiều thời gian cho nó rồi ahihi.

Anh ta khủng bố rất ngầu trong Counter Strike Source.
Anh ta khủng bố rất ngầu trong Counter Strike Source.

Counter-Strike Source vẫn chỉ có những chế độ chơi quen thuộc như những người tiền nhiệm như: Giải cứu con tin, đặt bom. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng điểm hấp dẫn của Game là cho phép người chơi thể hiện kỹ năng bắn súng, phản xạ. Những pha “Snip vảy” thần sầu như: D.

Cần có cấu hình để chơi Counter Strike Source.

Nghe nói một tựa Game “khá cổ” ra mắt cách đây 15 năm chắc hẳn bạn cũng hình dung được cấu hình để chơi nó “khủng” như thế nào: D. Dưới đây là cấu hình để có thể chiến được Nguồn Counter Strike Tôi lấy nó từ Steam, hãy tham khảo nó.

Cấu hình cực kỳ nhẹ nhàng để chiến Counter Strike Source.
Cấu hình cực kỳ nhẹ nhàng để chiến Counter Strike Source.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Bộ xử lý 1,7 GHz
RAM: 512MB
Hệ điều hành: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista / XP.
THẺ VIDEO: có “thẻ” là được.
LƯU TRỮ: 3 GB
DirectX: Cấp độ Card đồ họa DirectX® 8.1 (Yêu cầu hỗ trợ SSE) trở lên.

Cấu hình đề xuất cho chơi Game:

CPU: Bộ xử lý Pentium 4 (3.0GHz hoặc cao hơn)
RAM: 1GB
Hệ điều hành: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista / XP.
THẺ VIDEO: có “thẻ” là được.
LƯU TRỮ: 3 GB
DirectX: Card đồ họa DirectX® 9 cấp.

Mình đã cài và test trên laptop Core i3, ram 4gb và không có card rời của mình. Khung hình đầy đủ là 80-90. Phạm vi này là quá tốt để bắn, vì vậy bạn không cần phải nâng nó lên.

Counter Strike Source Full Fshare.

Hãy đến với phần mà bạn đang mong đợi. Cách tải xuống Nguồn Counter Strike đầy đủ cho PC. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác. Tại đây bạn phải nhấp vào để xác nhận rằng bạn không phải là người máy. Sau khi chờ 7 giây sẽ có link Fshare max speed để bạn tải về.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Counter Strike Source Full PC 1 link Fshare
Counter Strike Source Full PC 1 link Fshare

Game khá nhẹ nên không cần đợi quá lâu. Anh trai nhớ sử dụng getlink và kết hợp với IDM để có tốc độ tải nhanh nhất. Ai không lấy được link vip Fshare có thể PM với fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Game Counter Strike Source Full

Sau khi tải xuống Nguồn Counter Strike, bạn làm theo các bước bên dưới để cài đặt. Rất dễ nhưng không khó lắm hehe.

Bước 1: Sau khi tải xuống File [TamQuocChien.vn] CounterStrikeSource.zip. Bạn sẽ giải nén 2 File: CounterStrikeSource.exe MasterServers.vdf

Bước 2: Nhấp chuột phải vào File CounterStrikeSource.exe và chọn Run as Administrator. Chọn đường dẫn để chứa Game và nhấp vào tiếp theo.

Cài đặt Counter Strike Source Full PC cực kỳ dễ: D
Cài đặt Counter Strike Source Full PC cực kỳ dễ dàng 😀

Bước 3: Sau khi cài đặt Game, hãy nhớ không chạy Game ngay lập tức. Bỏ chọn hộp kiểm cho Nguồn phản công Lauch. Phải làm thêm một bước trước khi chiến đấu.

Bước 4: Sao chép File MasterServers.vdf trên liên kết C: Program Files (x86) Counter Strike Source platform config. Chọn ghi đè các File hiện có. Sau đó nhấp chuột phải vào File MasterServers.vdf -> Thuộc tính -> Chọn Chỉ đọc rồi áp dụng -> OK. Phần này giúp bạn có thể chơi Online với máy chủ nước ngoài hehe.

Bước # 5: Chạy File Counter-Strike Source.exe hoặc phím tắt trên màn hình để chơi.

Tìm máy chủ cho Counter Strike Source và chiến đấu thôi nào !!!
Tìm máy chủ cho Counter Strike Source và chiến đấu thôi nào !!!

Tại thời điểm này, tất cả các bước cần thiết đã hoàn thành để chiến đấu với Counter-Strike Source. Việc cần làm tiếp theo là chuẩn bị một bộ chuột-phím-tai nghe ngon lành và chiến thôi. Trong quá trình tải và cài đặt Game nếu có thắc mắc hay khó khăn gì các bạn comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nó nhanh nhất có thể. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ và nhớ ủng hộ Tam Quốc Chiến nhé.