Cossacks 3 Full Cho PC [100% Đã TEST]

Game chiến lược Cossacks 3 đầy đủ cực chất cho PC. Bạn nên tải về dùng thử: v, có DLC và hướng dẫn cài đặt chi tiết. 1 Link Fshare.

Hiện tại, bạn có thể mua Game này trên Steam với giá rất rẻ là 188k phải không nào ?? Nếu quan tâm, hãy mua tại đây. Hỗ trợ cho nhà phát hành Game để mọi người có thể phát hành thêm nhiều Game hay.

Game chiến thuật hấp dẫn – Cossacks 3

Xin chào 500 anh em !! Câu nói quen thuộc, lâu lắm rồi mới vào Game đúng không? Này, bận đi chơi thật đấy: v. Hôm nay mình sẽ quay lại để gửi vào một tựa Game thuộc thể loại mà mình đã bỏ dở bấy lâu nay. Vâng, đó là một Game chiến lược offline và nhân vật chính của chúng ta trong bài viết này là Cossacks 3.

Game chiến thuật hấp dẫn cho PC - Cossacks 3
Game chiến thuật hấp dẫn cho PC – Cossacks 3

Tôi tự hỏi liệu bạn đã từng chơi hoặc nghe nói về Cossacks khi bạn còn nhỏ. Nhiều bác bảo làm Game offline về tuổi thơ dữ dội là mình nghĩ ngay đến Game này. Kỉ niệm khó quên khi đang chơi thì bị mẹ gank. (Bây giờ thật buồn cười khi tôi nghĩ về nó).

Đây là một Game chiến thuật thời gian thực được phát hành vào năm 2015. Nếu bạn làm việc trên phiên bản 2001 cũ, có lẽ bạn sẽ ít truy cập hơn. Có phiên bản cũ đồ họa xấu nhưng hỗ trợ mạng LAN, còn phiên bản mới này chưa hỗ trợ nhưng sẽ có cách (Tương lai sẽ đề cập đến hiện tại vẫn chưa có thiết bị để test).

Game Cossacks 3 có lối chơi và chiến lược rất độc đáo
Game Cossacks 3 có lối chơi và chiến lược rất độc đáo

Game cũng tập trung vào việc xây dựng nhà cửa, lương thực và quân đội để đánh chiếm và dẫn đến chiến thắng. Một lỗi Game khá quen thuộc của thể loại này phải không nào. Tuy nhiên, những điểm rất riêng và cũng là nét độc đáo của Game này là:

Càng đông quân thì lương thực tiêu thụ càng nhiều và chết đói đó: v
Các yếu tố vật lý được bao gồm. Địa hình, đường đi của đại bác, mũi tàu đều bị ảnh hưởng.

Nếu bạn tận dụng tốt 2 điểm này bạn sẽ là vua của Game kk. Chiến thuật rồi sẽ thay đổi chứ không như những Game chiến thuật đơn thuần khác: v. Thật thú vị phải không ??

Cấu hình cần thiết để chơi Game Cossacks 3

Tiếp theo là phần mà bạn đừng bỏ qua, vì đây cũng là một trong những phần rất quan trọng. Mình đã gặp nhiều trường hợp tải về nhưng không chơi được, rất mất công mà không được gì. Do đó, mời các bạn xem qua yêu cầu cấu hình để chơi Game Cossacks 3 dưới đây:

Cấu hình cần thiết để chơi Game Cossacks 3
Cấu hình cần thiết để chơi Game Cossacks 3

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Intel® Core 2 Duo 1,6 GHz / AMD 3000+
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 1 GB
Hệ điều hành: Windows XP / 7/8/10
THẺ VIDEO: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2600 PRO 256Mb / Intel HD3000
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 4 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 256 MB

Cấu hình đề xuất để chiến đấu với Cossacks 3:

CPU: Intel Core i5-3470, 3,20GHz hoặc AMD FX-6300, 3,5Ghz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows XP / 7/8/10
THẺ VIDEO: Dòng nVidia GeForce 560 / ATI Radeon HD 7900
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 6 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game được thử nghiệm trên máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti và CPU 3.6GHz. Cài đặt max mượt khó tả kk. Ai chơi Game ok đừng quên quay lại comment cấu hình máy cho anh em khác tham khảo nhé. Xin chân thành cảm ơn !!

Game Cossacks 3 Full cho PC Fshare

OK, và đây là phần quan trọng nhất ở đây. Dưới đây bạn có thể tải ngay tựa đề Game Cossacks 3 Chúng ta Start. DLC của Game là bản này mình sẽ up sau nếu có nhiều anh em hưởng ứng ha kk. Bạn nhớ rằng Getlink không bị chậm trước khi tải xuống.

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để tải xuống Game. Nhớ xác nhận đó không phải là rô bốt và đợi trong vòng 7 giây để lấy link tải. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ comment cho mình biết mà mình vẫn sửa nhé.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Game Cossacks 3 Full cho PC 1 link Fshare
Game Cossacks 3 Full cho PC 1 link Fshare

Game nhẹ chỉ được 1.5GB thôi nên các bạn tải khá nhanh kk. Trong khi chờ đợi, chúng ta có thể làm một bài hát. Sử dụng IDM để tải xuống nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt Game Cossacks 3 Full

Sau khi tải xong, bạn hãy làm theo vài bước dưới đây để có thể cài đặt Game Cossacks 3 Full cho PC. Rất đơn giản chỉ:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành Mount file ISO vào ổ Disk bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game bằng cách nhấp vào Browse… Chọn ổ Disk trống 3.5GB.

Hướng dẫn cài Game Cossacks 3 Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Cossacks 3 Full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Hoàn tất. Tiếp theo vào Thư mục CODEX trong thư mục đã giải nén ở bước 1 (Có 7 File trong đó). Sao chép toàn bộ File trong đó và dán vào thư mục cài đặt Game đã chọn ở bước # 2.

Bước # 5: Hãy tận hưởng Game !!

Trận chiến Game Cossacks 3 với Tam Quốc Chiến các bạn nhé !!!
Trận chiến Game Cossacks 3 với Tam Quốc Chiến các bạn nhé !!!

Và như vậy là tôi đã giới thiệu đến các bạn Game Cossacks 3 vô cùng hấp dẫn rồi. Còn chờ gì nữa mà không tải về dùng thử: v, nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc đừng ngại gửi tin nhắn cho Fanpage để được giải đáp nhanh nhất. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật những Game hay khác. Cảm ơn bạn!!