Download Blasphemous Deluxe Edition Full v1.0.9 [800Mb – Test 100%]

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game siêu nhẹ khác – Blasphemous. Có hướng dẫn tải và cài đặt cực kỳ chi tiết cho các bạn.

Chỉ với 220k trên Steam. Một cái giá phải nói là quá thơm cho một game hay như vậy. Nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát hành thì vào đây để mua.

Blasphemous – Con đường giết chết các vị thần

Blasphemous là một Game hành động 2D, được phát triển bởi studio Game Tây Ban Nha The Game Kitchen. Tuy là một game hành động nhưng game lại mang màu sắc u ám của một thế giới bị nguyền rủa bởi các vị thần. Nơi mà con người phải gánh chịu sự trừng phạt cho những lỗi lầm mà họ đã gây ra. Game không tập trung quá nhiều vào đồ họa mà chỉ tập trung vào cốt truyện chính.

Hãy tiêu diệt các vị thần trong Blasphemous
Hãy tiêu diệt các vị thần trong Blasphemous

Lấy bối cảnh ở một vùng đất có tên là Cvstodia. Một vùng đất đầy rẫy tôn giáo và mê tín dị đoan. Nơi mà những cư dân bị nguyền rủa bởi một thực thể thần thánh, được gọi là “The Miracle”. Game được lấy cảm hứng từ những địa điểm và truyền thống của Seville, Tây Ban Nha. Nhà thờ, cung điện. Hai anh em sẽ đóng vai The Penitent One, người sống sót duy nhất trong vụ thảm sát “Silent Sorrow”.

Boss ở Blasphemous không dễ chút nào: v
Boss ở Blasphemous không dễ chút nào: v

Game có cơ chế chơi khá đơn giản. Khi bạn sẽ điều khiển nhân vật ở góc camera 2D từ trái qua phải. Tương tự như các Game 8bit cũ. Game cũng có cơ chế kỹ năng và vật phẩm khá đa dạng. Bạn sẽ trải qua từng màn chơi, tiêu diệt trùm và mở Key thêm nhiều màn chơi mới. Đồng thời thu thập các vật phẩm quan trọng trong Game. Mời các bạn tải về và trải nghiệm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cấu hình để chống lại Blasphemous

Blasphemous là một game offline 2D siêu nhẹ nên sẽ không yêu cầu cấu hình mạnh. Nhưng không quá mạnh là bao: v. Hãy tham khảo cấu hình bên dưới. Tôi lấy nó trên Steam nên nó khá chính xác.

Blasphemous không yêu cầu máy tính mạnh
Blasphemous không yêu cầu máy tính mạnh

Ghi chú:
Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Nhớ kiểm tra kỹ thiết bị của bạn.
– Game cũng có hỗ trợ bộ điều khiển nếu bạn không thích chơi bằng chuột và phím.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E8400 hoặc AMD Phenom II x2 550
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 260 hoặc Radeon HD 4850
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 4GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-750 hoặc AMD Phenom II x4 945
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 650 hoặc Radeon HD 5770
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 4GB

Mình cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Với cấu hình này thì việc cân nó không khó: v. Nếu các bạn chiến được game ở cấu hình thấp hơn thì quay lại báo cho mọi người cùng biết nhé.

Download Blasphemous full 1 link Fshare

Tôi đã tải lên Báng bổ Đầy trên Fshare chỉ với 1 liên kết rồi. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link Fshare. Mong các bạn không ngại chờ đợi một chút: v. Hãy hiểu cho chúng tôi.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải xuống Blasphemous với một liên kết Fshare duy nhất
Tải xuống Blasphemous với một liên kết Fshare duy nhất

Game này khá nhẹ nên bạn vẫn có thể tải về mà không cần getlink: v. Tuy nhiên nếu lười đợi vẫn có thể lấy link bình thường, không ai cấm đâu: v. Nếu bạn chưa biết cách thì cứ pm fanpage, sẽ có người giúp bạn.

Hướng dẫn cài Blasphemous full cho PC

Chỉ cần thực hiện thêm một vài bước và bạn sẽ có thể chiến đấu với Blasphemous. Tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn siêu chi tiết. Nếu bạn không biết cách làm, bạn vẫn có thể làm tốt: v. Nhớ đọc kỹ từng bước và không bỏ sót bước nào nhé: v.

Bước 1: Giải nén File đã tải xuống. => Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn File [TamQuocChien.vn] plaza-blasphemous.digital.deluxe.edition.iso. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó chọn thư mục để lưu Game. Nhớ tích vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. => Sau đó bấm vào nút install để cài đặt.

Cài đặt Blasphemous cực kỳ đơn giản
Cài đặt Blasphemous cực kỳ đơn giản

Bước 2: Cập nhật cho Game. Mở thư mục Blasphemous.Digital.Deluxe.Edition.Update.v1.0.9-PLAZA. Chuyển đến thư mục cập nhật. Chạy File setup.exe. => Chọn đường dẫn đến nơi bạn vừa cài đặt game. => Tích vào ô Sao chép nội dung thư mục PLAZA vào installdir => Bấm cài đặt để cài đặt.

Cập nhật lên phiên bản mới để sửa lỗi Blasphemous
Cập nhật lên phiên bản mới để sửa lỗi Blasphemous

Bước 3: Mở Game và chiến đấu.

Hãy chiến đấu với Blasphemous ngay bây giờ anh em
Hãy chiến đấu với Blasphemous ngay bây giờ anh em

Chỉ vài bước đơn giản là có ngay một game ngon để chiến. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong khi cài đặt, hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.