Black Mesa Full [17.8GB ]

Siêu phẩm đây rồi các bạn ơi !!! ngay Game nổi tiếng một thời – Black Mesa. Đây là phiên bản được làm lại đồ họa nên rất đẹp.

Tuổi thơ của các anh em 8x – 9x chắc hẳn ai cũng từng nghe đến truyền thuyết về Haft-life rồi đúng không? Hàng loạt hit đình đám của Valve. Đây là một phần của Game trong series đình đám này, và có thể coi là phần hay nhất. Hiện Game đã được làm lại và chăm chút đồ họa cho phù hợp với thời đại: v Còn chờ gì nữa mà không tải về máy và ôn lại kỷ niệm tuổi thơ: v.

Cấu hình để chiến đấu với Black Mesa cho PC

Game đã được làm lại, vì vậy không có gì lạ khi Black Mesa sẽ yêu cầu bạn cung cấp một máy tính mạnh hơn. Hãy tham khảo cấu hình yêu cầu bên dưới để xem mình có thể chiến được Game offline này không nhé.

Black Mesa chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung.
Black Mesa chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung.

Game hỗ trợ chơi bằng bộ điều khiển khá ok nhé các bạn!

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista hoặc Cao hơn
Bộ xử lý: 2.6 Bộ xử lý lõi kép hoặc Lớn hơn
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: Thẻ video chuyên dụng 2 GB trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 20GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

HĐH: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista hoặc Cao hơn
Bộ xử lý: 3.2 Bộ xử lý lõi tứ trở lên
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: Thẻ video chuyên dụng 4 GB trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 20GB

Mình chiến siêu mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. FPS trên 60 ở cài đặt đồ họa cao nhất. Các bạn cứ yên tâm tải war house nhé: v.

Black Mesa Full 1 link Fshare

Tôi đã tải Black Mesa lên Fshare với một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải chất lượng.

Trong thời gian chờ tải, nếu thấy quảng cáo hay, vui lòng click vào trang hỗ trợ với nha: v.

NHẤP VÀO TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Black Mesa full 1 link Fshare
Black Mesa full 1 link Fshare

Cố gắng tìm tài khoản vip Fshare hoặc mua Fcode để tải về cho nhanh. Trong khi tải nếu có lỗi gì các bạn có thể chat với fanpage.

Hướng dẫn cài Black Mesa cho pc

Trong thời gian chờ tải Game, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn cách cài đặt Game. Cài đặt Black Mesa này dễ dàng như bất kỳ Game nào khác.

Bước 1: Sau khi tải Game. Bạn sử dụng phần mềm ultraISO để gắn File [TamQuocChien.vn] codex-black.mesa.iso điều này. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc chạy File setup.exe để cài đặt nó. => Chọn đường dẫn để lưu Game. => Nhớ tích vào ô Sao chép nội dung thư mục CODEX vào installdir. => Bấm cài đặt để cài đặt Game.

Cài đặt Black Mesa trong một bước duy nhất
Cài đặt Black Mesa trong một bước duy nhất

Bước 2: Cài xong mở Game lên chiến thôi nè: v.

Đụ thằng Mesa đen này đi anh ơi !!!
Đụ thằng Mesa đen này đi anh ơi !!!

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn thêm một Game bắn súng siêu hay nữa. Nếu các bạn thấy hay nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người.