Beholder 2 Full [1.8 GB – Đã Test 100%]

Bonjour cũng vậy :)). Đây lại là Naughty Boy. Hôm nay sẽ có một Game có phần hơi u ám dành cho các bạn – Beholder 2. Một Game phiêu lưu đưa các bạn đến một quốc gia chuyên chế: D.

Game vẫn đang được bán trên Steam với giá 150 lượt tăng đột biến. Bạn có thể vào đây để mua hỗ trợ nhà phát triển. Còn không thì theo dõi vài bài sẽ có Game hay để chơi: D.

Beholder 2 – Một nhà nước độc tài đen tối

Beholder 2 được phát triển bởi Warm Lamp Game. Trong phần này anh em sẽ vào vai nhân vật Evan Redgrave. Một nhân vật trong chế độ chính trị hiện tại mong muốn thiết lập cho mình một vị trí cao trong chế độ chính trị này. Tuy nhiên, sau cái chết của bố anh – lãnh đạo cơ sở 6. Bây giờ nó là hết nhiệm vụ để thu thập báo cáo. Evan cũng phải tìm hiểu về cái chết bí ẩn của cha mình và bí mật của tổ chức.

Beholder 2 - Một nhà nước độc tài đen tối
Beholder 2 – Một nhà nước độc tài đen tối

Game không thuộc thể loại nhập vai hành động thuần túy. Nơi đòi hỏi anh em phải thể hiện kỹ năng chơi Game siêu đẳng của mình: D. Với Beholder 2, việc điều khiển nhân vật chỉ là các phím điều hướng và một vài phím chức năng khác. Chuyển động nhân vật chỉ như Game 2D nhưng với đồ họa độc đáo, cảm giác như Game 3D vậy: D.

Đồ họa lạ mắt trong Beholder 2
Đồ họa lạ mắt trong Beholder 2

Vì vậy, điều tốt ở Beholder 2. Sự phức tạp của Game nằm ở thực tế là hành động của anh chị em trong Game ảnh hưởng đến kết quả của các sự kiện. Có những nhiệm vụ cực kỳ khó vì anh em phải suy nghĩ chồng chéo các sự kiện. Và hãy nghĩ về cái kết có thể xảy ra của nó. Nghe hack não chưa: D. Nghĩa là sẽ có nhiều kết cục tùy thuộc vào quyết định của các anh em trong từng sự kiện 😀

Cấu hình để chiến đấu với Beholder 2

Đây là một phần khá quan trọng trước khi bạn quyết định đánh Game phải không? Với Game offline Beholder 2 – Vì không quá nặng về yếu tố đồ họa mà tập trung vào cốt truyện của Game nên bạn chỉ cần cấu hình trung bình là có thể chiến Game. Mình đã cài đặt thành công trên cấu hình Core I3, ram 4GB và card đồ họa Onboard. Chiến vẫn ăn ngon lành 50FPS.

Nếu bạn cài đặt tốt trên cấu hình nào thì quay lại chia sẻ với mọi người. Cấu hình dưới đây tôi lấy từ Steam nên rất chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo.

Beholder 2 không cần máy mạnh
Beholder 2 không cần máy mạnh

Cấu hình tối thiểu để chơi:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2,4 GHz, AMD FX 8120 @ 3,1 GHz
Ký ức: 4 GB
ổ cứng: 4 GB dung lượng khả dụng
Thẻ video: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 hoặc tương đương
Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình đề xuất cho sự mượt mà:

Hệ điều hành: Windows 8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
Bộ xử lý: Intel i7 920 @ 2,7 GHz, AMD Phenom II 945 @ 3,0 GHz
Ký ức: 8 GB
ổ cứng: 4 Gb miễn phí
Thẻ video: NVIDIA GTX 660, Radeon R9-270
Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c

Beholder 2 Full 1 link Fshare

Làm sao để tải Beholder 2 nhanh nhất? Chỉ có Fshare: D. Tôi đã tải Game lên Fshare bằng một đường dẫn duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút xuống bên dưới. Chờ khoảng 7s là có link Fshare max speed để bạn tải về. Mong các bạn đừng ngại khi phải đợi một chút hehe.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Beholder 2 full 1 link Fshare
Beholder 2 full 1 link Fshare

Với dung lượng siêu nhẹ chỉ 1.8GB. Nhưng bạn cũng nên lấy link vip và kết hợp với IDM để tải về nhanh nhất. Chờ đợi chán quá: D. Ai chưa biết getlink thì pm fanpage cá nhân nhé: D.

Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC

xuống Beholder 2 và làm bất cứ điều gì khác. Có lẽ để đó xem ahihi. Cài đặt nhanh và chiến nhưng tại sao. Với Game này, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản. Bên dưới mình có hướng dẫn rất cụ thể. Bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo, không có gì sai sót cả. Nếu mình làm theo mà vẫn nhầm thì là do sống ở nhà haha.

Bước 1: xong Game. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc bất kỳ phần mềm nào để tạo ổ Disk ảo mà bạn thích. Sau đó gắn kết File [TamQuocChien.vn] beholder.2.iso lái xe mô phỏng. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt. Hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Chọn thư mục để lưu Game và tiếp theo tiếp theo.

Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC
Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Anh em quay lại ổ vừa gắn. Đi tới thư mục CODEX. Sau đó sao chép thư mục Beholder2_Data trong đó và dán nó vào thư mục nơi Game đã được cài đặt trước đó. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File khi một hộp thoại bật lên. Bước này giúp bạn chơi Game miễn phí hehe.

Bước 3: Đến đây là xong: D. Bây giờ mở Game lên và chiến thôi. Bạn vào thư mục cài Game và mở file Beholder2.exe hoặc mở shortcut trên màn hình desktop và chiến.

Hãy chiến đấu với Beholder 2 với Naughty Boy: D
Hãy chiến đấu với Beholder 2 với Naughty Boy 😀

Vậy là xong Naughty Boy đã giới thiệu xong cho các bạn cách tải và cài đặt Beholder 2 đã sẵn sàng. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Mình sẽ giải đáp tất cả: D. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất.