Download Azure Striker Gunvolt 2 Full [1.1GB – Đã Test 100%]

Xin chào anh em !!! Lâu lâu làm một game nhẹ nhàng đỡ tốn máy phải không: v. Tải ngay Azure Striker Gunvolt 2 Ra trận thôi !!! Có hướng dẫn cách tải và cài đặt đầy đủ cho bạn.

Azure Striker Gunvolt 2 là game hành động 2D do Nintendo phát triển. Là phần tiếp theo của Azure Striker Gunvolt, được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016 và trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2016. Game có sẵn trên các nền tảng như PlayStation, Switch và PC. Game được game thủ đánh giá 9/10 trên Steam, không biết có hay không? Tải về cuộc chiến để chơi thử.

Cấu hình để chiến đấu với Azure Striker Gunvolt 2 trên PC

Game 2D thì yêu cầu cấu hình không quá cao anh em nhé. Dưới đây là cấu hình để chiến game oflfine Azure Striker Gunvolt 2. Hãy thử nó để tham khảo.

Azure Striker Gunvolt 2 không yêu cầu cấu hình quá cao.
Azure Striker Gunvolt 2 không yêu cầu cấu hình quá cao.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

HĐH: Windows 7, 8.1, 10
Bộ xử lý: Bộ xử lý 2Ghz hoặc nhanh hơn
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: 1GB VRAM (NVIDIA GeForce)
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 5GB

Cấu hình đề xuất để chiến game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 7, 8.1, 10
Bộ xử lý: Càng mạnh càng tốt
Ký ức: Càng nhiều càng tốt
Đồ họa: Càng đắt càng tốt: v
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 5GB

Cấu hình quá dễ chịu phải không? Với game này thì mình chiến quá mượt cấu hình hay test game các bạn nhé. Ai thắng ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cho mình nha.

Download Azure Striker Gunvolt 2 full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải con ASG 2 điều này. Chỉ có một đường dẫn duy nhất nên vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải Fshare. Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click vào để ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Tải xuống Azure Striker Gunvolt 2 full 1 link Fshare duy nhất
Tải xuống Azure Striker Gunvolt 2 full 1 link Fshare duy nhất

Kích thước Game không quá cao. Trong khi chờ tải xuống, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn cài đặt. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Cách cài đặt Azure Striker Gunvolt 2 trên PC

Dưới đây là hướng dẫn của tôi để bạn có thể cài đặt con ASG 2. Ai quen quá có thể bỏ qua: v. Nếu đây là lần đầu tiên thì các bạn nhớ đọc kỹ nhé hehe.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] codex-azure.striker.gunvolt.2.iso điều này ra. => Sau đó mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Azure Striker Gunvolt 2 full 1 link Fshare
Cài đặt ASG 2 full 1 link Fshare

Bước 2: Mở game lên và chiến thôi: v.

Mở Azure Striker Gunvolt 2 và tiếp tục!
Mở ASG 2 và chiến đấu thôi nào !!!

Vậy là xong rồi nhé: v, trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.