Download Ancestors: The Humankind Odyssey [9.2GB – Đã Test 100%]

Trải nghiệm ngay tựa game sinh tồn siêu hot – Ancestors: The Humankind Odyssey. Để xem tổ tiên của chúng ta 10 triệu năm trước đã sống như thế nào?

Game đang được bán trên cửa hàng Epic với giá 29,99 USD. Khá chua phải không các bạn: v. Vì Game là mới nên nó rất hay. Nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát triển thì vào đây để mua.

Ancestors: The Humankind Odyssey – Tổ tiên hắc ám: v

Ancestors: The Humankind Odyssey là một Game sinh tồn góc nhìn thứ ba. Được phát triển bởi studio Panache Digital Games và được xuất bản bởi Private Division. Game ra mắt vào tháng 8 năm 2019, rất mới đúng không: v. Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho PC, nhưng trong tương lai sẽ có thêm 2 phiên bản cho XBOX và PS4. Bạn chỉ cần quan tâm xem trên PC của bạn có ngon không: v

Ancestors: The Humankind Odyssey - Sinh tồn ở Châu Phi: v
Ancestors: The Humankind Odyssey – Sinh tồn ở Châu Phi: v

Về lối chơi. Bạn sẽ đóng vai một linh trưởng. Nhiệm vụ của bạn là tìm thức ăn và nước uống. Cũng như kiếm bạn tình để giao phối và duy trì nòi giống cho đàn: v, ngoài ra bạn cũng có thể tự chế một số dụng cụ thô sơ để việc săn bắt, hái lượm được thuận lợi hơn. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm khả năng đu cây đáng nể của loài linh trưởng: v.

Thể hiện vai trò lãnh đạo trong Ancestors: The Humankind Odyssey
Thể hiện vai trò lãnh đạo trong Ancestors: The Humankind Odyssey

Mục tiêu cơ bản của Game là giữ cho bản thân sống sót. Cũng cố gắng giữ an toàn trước những kẻ săn mồi khác như báo hoa mai. Ngoài ra, bạn sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo khi phải bảo vệ sự an toàn của đàn chứ không chỉ của riêng bạn. Lãnh đạo càng cao thì đàn càng phát triển mạnh. Và sẽ phát triển thành một loài mới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cấu hình để chơi Ancestors: The Humankind Odyssey

Vậy để chiến mượt Ancestors: The Humankind Odyssey, bạn cần cấu hình nào? Không cần dàn máy khủng nhưng sẽ chơi mượt hơn nếu có card đồ họa rời. Hãy tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh với cấu hình hiện tại của mình để biết có chơi được game này không nhé: v

Cần cấu hình tương đối tốt để chiến mượt Ancestors: The Humankind Odyssey
Cần cấu hình tương đối tốt để chiến mượt Ancestors: The Humankind Odyssey

Ghi chú:
Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Nhớ kiểm tra kỹ thiết bị của bạn.
– Game cũng hỗ trợ một bộ điều khiển nếu bạn không thích chơi bằng chuột và phím.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Phenom II X6 1100T
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: GeForce GTX 760 (4GB) hoặc Radeon HD 7950 (3GB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 15GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i7-4770K hoặc AMD Ryzen 5 1600
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: GeForce GTX 980 (4GB) hoặc Radeon RX 480 (8GB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 15GB

Mình cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến đấu tốt trên 50 FPS ở cài đặt Ultra. Nếu bạn muốn tốc độ khung hình cao hơn, bạn có thể giảm cài đặt một chút. Chất lượng ảnh không bị nhòe cho lắm: v. Bạn nào chiến tốt ở cấu hình thấp hơn thì cho mình xin 500 phản hồi nhé: v

Download Ancestors: The Humankind Odyssey 1 link Fshare

Tôi đã tải game offline Ancestors: The Humankind Odyssey lên Fshare bằng một đường dẫn duy nhất. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link Fshare. Mong các bạn không ngại chờ đợi một chút: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải Ancestors: The Humankind Odyssey full 1 link Fshare duy nhất
Tải Ancestors: The Humankind Odyssey full 1 link Fshare duy nhất

Dung lượng của Game cũng khá cao. Bạn có tài khoản Fshare vip cũng không sao. Nếu không, bạn nên sử dụng IDM và kết hợp getlink vip fshare. Vì vậy, nó nhanh chóng. Nếu chưa biết cách thì pm fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Ancestors: The Humankind Odyssey

Cũng giống như những game trước tôi đã giới thiệu. Để cài đặt Ancestors: The Humankind Odyssey cũng đơn giản không kém. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới, các bạn nhớ đọc kỹ và làm theo mà không bỏ qua bước nào nhé. Nếu không, xin vui lòng chịu lỗi: v.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nó nếu trên Windows 10). Gắn File [TamQuocChien.vn] Ancestors.The.Humankind.Odyssey-CODEX.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó chọn thư mục để lưu Game. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Ancestors: The Humankind Odyssey siêu đơn giản
Cài đặt Ancestors: The Humankind Odyssey siêu đơn giản

Bước 2: Cập nhật cho Game. Anh em giải nén file [TamQuocChien.vn] Ancestors.The.Humankind.Odyssey.Update.v1.1-CODEX.rar điều này ra. Sau đó, chuyển đến thư mục cập nhật và chạy File setup.exe. Trỏ lại đúng thư mục nơi Game đã được cài đặt trước đó. Sau đó bấm cài đặt để cập nhật.

Cập nhật phiên bản mới cho Ancestors: The Humankind Odyssey
Cập nhật phiên bản mới cho Ancestors: The Humankind Odyssey

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở shortcut trên Desktop hoặc vào thư mục cài đặt game và mở file Ancestors.exe lên để chơi.

Hãy trở thành cổ đại với Ancestors: The Humankind Odyssey: v
Hãy trở thành cổ đại với Ancestors: The Humankind Odyssey: v

Chỉ vài bước đơn giản là có ngay một game ngon để chiến. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong khi cài đặt, hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.