Alice: Madness Returns Full [6.6GB – Đã Test 100%]

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một tựa Game kinh dị siêu hay dành cho các bạn – Alice: Madness Returns. Có hướng dẫn cụ thể cho bạn luôn.

Game cũng đang được bán trên Origin với mức giá khá chua là 24,90 đô la. Đã được một thời gian, nhưng giá không giảm. Ai chưa xem thì vào đây nhanh tay nhé: v.

Alice: Madness Returns – Cơn ác mộng trở lại

Alice: Madness Returns là một Game phiêu lưu hành động cộng với yếu tố kinh dị cực cao. Game được phát triển bởi Spicy Horse studio, một studio Trung Quốc và được xuất bản bởi Electronic Arts. Game có sẵn trên các nền tảng như PS3, XBOX 360 và PC. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng cho đến năm 2011, đây vẫn được đánh giá là một tựa Game kinh dị rất hay và vẫn rất đáng chơi.

Nhìn vào bức tranh như vậy.  Alice: Madness Returns ghê quá anh em ơi: v
Nhìn vào bức tranh như vậy. Alice: Madness Returns ghê quá anh em ơi: v

Trong Game, bạn sẽ theo dõi Alice Liddell. Cô bị chấn thương tâm lý nặng nề sau cái chết của gia đình trong một vụ hỏa hoạn. Cô đã được xuất viện tại bệnh viện tâm thần của bác sĩ Dr. Angus Bumby. Và trở lại trại trẻ mồ côi. Nơi làm tổn thương những đứa trẻ như bạn sống. Nhưng cô muốn tìm hiểu về quá khứ đen tối của mình nên đã bị lạc vào sứ mệnh “cổ tích”.

Alice: Madness Returns có màu tối
Alice: Madness Returns có màu tối

Về lối chơi. Anh em sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba. Tương tự như hầu hết các Game mạo hiểm khác hiện nay. Một số động tác cơ bản như chạy, nhảy, né đòn … Vũ khí chính của cô là một con dao làm bếp Vorpal Blade. Không giống như bộ phim Alice in Wonderland, trong Game này bạn sẽ chỉ gặp những con quái vật. Họ luôn đe dọa lấy mạng mình: v.

Cấu hình để chiến đấu với Alice: Madness Returns

Vậy để chiến mượt Game offline Alice: Madness Returns, bạn cần cấu hình như thế nào? Không cần dàn máy khủng nhưng sẽ chơi mượt hơn nếu có card đồ họa rời. Hãy tham khảo cấu hình bên dưới.

Alice: Madness Returns chỉ yêu cầu cấu hình trung bình
Alice: Madness Returns chỉ yêu cầu cấu hình trung bình

Ghi chú: Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển nếu các bạn không thích chơi bằng chuột và bàn phím

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Intel Core2 Duo (hoặc tương đương) chạy ở tốc độ 1,60GHz trở lên; AMD Athlon X2 (hoặc tương đương) chạy ở tốc độ 1,60 GHz
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows Vista với SP2, Windows XP với SP3
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 7600 256MB hoặc ATI Radeon X1650 256MB trở lên
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 8,5 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 256MB

Cấu hình rất ok phải không? Mình đánh con này rất tốt về cấu hình Core I5 ​​9400F, ram 16GB và card RX570 4GB. Luôn luôn trên 60FPS khi đặt đồ họa cao nhất. Ai chơi mượt cấu hình thấp hơn có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết.

Alice: Madness Returns Full 1 link Fshare

Cách nhanh nhất để tải Alice: Madnes Returns này là chỉ thông qua Fshare: v. Tôi đã tải lên Fshare bằng một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ 10s là có ngay link tải cho bạn.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Alice: Madness Returns với một liên kết Fshare duy nhất
xuống Alice: Madness Returns với một liên kết Fshare duy nhất

Bạn nào chưa có tài khoản Fshare vip thì nên kết hợp IDM và getlink vip để tối ưu tốc độ. Nhưng 6.6Gb cũng không hề nhẹ: v. Không biết getlink thì PM fanpage. Chờ tải chậm mất thời gian: v

Hướng dẫn cài đặt Alice: Madness Returns

Chờ đợi mệt mỏi để tải xong. Bây giờ thực hiện thêm vài bước cơ bản là có Game Alice: Madnes Returns siêu hay để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, các bạn chỉ cần đọc và làm theo là được: v Các bạn nhớ đọc kỹ để tránh sai sót nhé.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] Alice.Madness.Returns.The.Complete.Collection.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Chọn ngôn ngữ => chọn thư mục lưu Game => tích vào ô tạo phím tắt => Bấm cài đặt để cài đặt.

Chỉ mất một bước để cài đặt Alice: Madness Returns
Chỉ mất một bước để cài đặt Alice: Madness Returns

Bước 2: Quay trở lại ổ Disk được gắn kết. Chuyển đến thư mục PROPHET. Sao chép thư mục Game và dán nó lên thư mục để cài đặt Game. Nhớ chọn ghi đè lên File.

Bước 3: Mở phím tắt trên màn hình để chơi hoặc vào thư mục cài đặt Game và mở File AliceMadnessReturns.exe để chơi. Đường dẫn mặc định sẽ là C: Program Files (x86) Electronic Arts Alice Madness Returns – The Complete Collection Game Alice2 Binaries Win32 AliceMadnessReturns.exe

Hãy cùng chiến đấu với Qiphong để chiến đấu ngay Alice: Madness Returns !!!
Hãy cùng chiến đấu với Qiphong để chiến đấu ngay Alice: Madness Returns !!!

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Các bạn nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất và hay nhất nhé.