Agent 9 Full cho PC [2.4GB – Đã Test 100%]

Game hành động, góc nhìn thứ nhất Đặc vụ 9. Đối với những ai đam mê thể loại hành động, trinh thám pha trộn các yếu tố phá án đó. Nhưng đặc biệt rất nhẹ hoho.

Đặc vụ 9 – Đặc vụ cô đơn.

Vài dòng về Game Đặc vụ 9. Phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2019. Nghĩa là 3 ngày kể từ thời điểm tôi viết bài này: v. Được phát triển bởi Noodle Game. Tưởng rằng đây là một studio hoành tráng, nhưng đây chỉ là một nhà phát triển Game indie.

Một mình anh này làm Game này từ đầu đến cuối, khá ghê: D. Về cái tên, có lẽ nó được phát triển trong vòng 9 tháng nên mới có tên là Đặc vụ 9, mình nghĩ vậy hehe: v.

Một ngày làm đặc vụ với Đặc vụ 9.
Một ngày làm đặc vụ với Đặc vụ 9.

Trong Game bạn sẽ được hóa thân thành một mật vụ. Nhận các nhiệm vụ và cố gắng hoàn thành, đặc biệt là không được chết: v. Một phần của nhiệm vụ sẽ là ám sát, tiêu diệt kẻ thù. Nghe giống như lối chơi của Hitman. Nhưng Game có đồ họa theo phong cách hoạt hình. Vì đây là một Game quá mới nên tôi chưa thể tìm được bài đánh giá về Game này.

Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Đặc vụ 9.
Đồ họa hoạt hình lạ mắt trong Đặc vụ 9.

Nhưng sau một thời gian cài đặt và chơi thì mình đánh giá đây là một Game hay, rất đáng để các bạn chơi. Đặc biệt Game có dung lượng cực nhẹ, cả về dung lượng tải lẫn yêu cầu cấu hình. Thơm quá phải không: v.

Cấu hình cần thiết cho Battle Agent 9.

Như đã tiết lộ ở trên. Đặc vụ 9 là một Game cực kỳ nhẹ. Chắc chắn hầu hết các bác ở Tam Quốc Chiến đều chơi được. Dưới đây là cấu hình tôi lấy từ Steam. Vui lòng tham khảo cấu hình thiết bị của bạn.

Cấu hình War Agent 9 phải nói là cực kỳ thơm: v.
Cấu hình War Agent 9 phải nói là cực kỳ thơm: v.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Bộ xử lý Intel hoặc AMD lõi tứ trở lên
RAM: RAM 2GB
Hệ điều hành: Windows 8 64-bit trở lên
THẺ VIDEO: Card dòng NVIDIA GeForce 470 GTX hoặc AMD Radeon 6870 HD trở lên
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 5 GB
DIRECTX: Phiên bản 11.

Bạn thấy đấy, siêu nhẹ đúng không: v.

Agent 9 Full – 1 link Fshare

về Đặc vụ 9 làm gì nhanh nhất? Fshare mà sao: v. Mình up Game lên Fshare bằng 1 link duy nhất gồm Game và cr @ ck. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 7s là có link Fshare cho bạn.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Agent 9 full 1 link Fshare.
Agent 9 full 1 link Fshare.

Dung lượng khoảng hơn 2GB thôi. Nhưng những ai chưa có tài khoản Fshare Vip thì nên sử dụng getlink và kết hợp với IDM để tối ưu tốc độ tải. Nếu không, chúng ta phải chờ đợi khá lâu.

Cách cài đặt Agent 9 Full PC

Cũng giống như những Game trước tôi đã giới thiệu cho các bạn. Việc cài đặt Game offline Agent 9 cũng đơn giản không kém: v. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây. Các bạn nhớ đọc kỹ vì mình hướng dẫn rất kỹ. Làm theo là đúng túi đừng chặt “chim”: v

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn sẽ có tập tin [TamQuocChien.vn] Agent.9-CODEX.iso. Sử dụng phần mềm UltraISO để gắn File này vào ổ Disk ảo. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File Setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn để lưu Game và next thôi: v.

Việc cài đặt Agent 9 Full PC cực kỳ đơn giản.
Việc cài đặt Agent 9 Full PC cực kỳ đơn giản.

Bước 2: Sau đó, bạn mở ổ đã mount và vào thư mục CODEX. Sao chép thư mục Động cơ, sau đó vỗ nhẹ và thư mục vừa cài Game lúc nãy. Hãy nhớ chọn ghi đè File khi một hộp thoại bật lên.

Bước 3: Vào màn hình desktop, mở Icon Agent 9 hoặc mở file Agent9.exe trong thư mục để cài Game và chiến đấu.

Đặc vụ Chiens 9 ngay và luôn, không cần chờ đợi nữa: v.
Đặc vụ Chiens 9 ngay và luôn, không cần chờ đợi nữa: v.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn các bước cần thiết để tải và cài đặt Đặc vụ 9 nhé Trong quá trình cài đặt nếu có bước nào không hiểu các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nó nhanh nhất có thể. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ, nhớ giữ gìn sức khỏe để có thể sống lâu và ủng hộ Tam Quốc Chiến. một vết nứt.