Đông Tà Tây Độc mở Big Update mới, cho nhân sĩ du ngoạn giang hồ đoạt Thiên Thư

Nếu bạn chưa biết, Đông Tà Tây Độc đã Game Thẻ tướng Kiếm Hiệp với chủ đề Kim Dung, tái hiện đầy đủ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng hiện nay như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ … Game có hệ thống võ học hơn 300 nhân vật, mỗi nhân vật có số phận với nhiều vị tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về trải nghiệm Đông Tà Tây Độc ĐÂY!

Để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng đam mê game kiếm hiệp dành cho các bạn, hôm nay Đông Tà Tây Độc đã chính thức ra mắt phiên bản Big Update mới với tên gọi “Du Ngoạn Đoạn Thiên Thư”, mang đến cho toàn thể cộng đồng người chơi những tính năng mới, kèm theo đó là những sự kiện hấp dẫn như Du Ngoạn Giang Hồ, Tranh Đoạt Thiên Thư, Đại Chiến Vô Lương Sơn …

Tranh Đoạt Thiên Thư, xưng Hùng Thiên Hạ

Đối với những ai yêu thích truyện kiếm hiệp Kim Dung thì bí kíp võ công không còn gì xa lạ. Đó là những tinh hoa của võ học đã được đúc kết và ghi chép lại. Đồng thời cũng là chìa Key để các võ sĩ tìm ra con đường thống nhất cho riêng mình. Chính vì vậy mà trong phiên bản Big Update mới này của Đông Tà Tây Độc, lần đầu tiên các fan kiếm hiệp sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, so tài cùng võ lâm để giành lấy phần thắng cho mình. Quyển sách Thiên Thư gồm những bộ võ thuật và phim đặc sắc.

Giang hồ ở Đông Tà Tây Độc hỗn loạn vì sự xuất hiện của hơn 14 cuốn Thiên Thư.

Giang hồ ở Đông Tà Tây Độc hỗn loạn vì sự xuất hiện của hơn 14 cuốn Thiên Thư.

Đó có thể là Quy Hoa Bảo Điển, một bí mật của tiên hiệp, bắt người luyện phải “tự cung vung đao”, cũng có thể là Cửu Âm Bạch Cốt Tinh trong Cửu Âm Chân Kinh, a di chuyển cũng đủ Hồ kinh hoàng. Đây cũng là lý do mà những cuốn Thiên Thư thất truyền ở Đông Tà Tây Độc luôn được hàng vạn người sẵn sàng lấy mạng để tranh đoạt. Được biết, ngoài việc phiêu bạt giang hồ, game thủ Đông Tà Tây Độc còn có thể nhận được mảnh ghép Thiên Thư thông qua các trận đấu liên server, Thiên Thư sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh và trang bị cho nhân vật sẽ trợ giúp. phẩm chất và thuộc tính của võ học sẽ tăng mạnh.

Mộ Dung Phục - Võ tướng được nhiều game thủ Đông Tà Tây Độc săn đón nay đã chính thức lộ diện!

Mộ Dung Phục – Võ tướng được nhiều game thủ Đông Tà Tây Độc săn đón nay đã chính thức lộ diện!

Tính năng Tẩy Lách mới nâng cao chất lượng của trang bị Cam huyền thoại.

Tính năng Tẩy Lách mới nâng cao chất lượng của trang bị Cam huyền thoại.

Ngoài lựa chọn xây dựng đội hình ngoài các màn phụ bám sát cốt truyện chính của game, game thủ chơi Đông Tà Tây Độc hoàn toàn có thể thử thách bản thân thông qua các loại sự kiện và hoạt động. Các game khác như: xưng bá quần chúng, võ công Vô Lượng Sơn, khiêu chiến Nhạn Môn Quan… những sự kiện này đều sở hữu độ khó rất cao, nhưng bù lại luôn có những vật phẩm quý hiếm ẩn sau đó làm giải thưởng cho người kiên trì. và những game thủ tài tình.

Nhân dịp ra mắt bản Big Update mới “Du Ngoạn Đoạn Thiên Thư”, Đông Tà Tây Độc cũng không quên gửi tặng các game thủ may mắn phần quà Giftcode giá trị bao gồm:

Nguyên mẫu x5

Chân dệt bằng khí x10

Lệnh thực hiện x5

HSD: 31/04/2017

Game thủ hiện có thể tải Đông Tà Tây Độc ĐÂY

Đổ bộ: dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: Facebook.com/DongTaTayDoc.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.