Đông Tà Tây Độc Closed Beta ngay hôm nay, fan kiếm hiệp không chơi là thiệt

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Sau một thời gian dài “ủ mưu”, Đông Tà Tây Độc dần được cộng đồng Game thủ quan tâm, sau những lần “nhá hàng” những tính năng độc đáo. Hôm nay 12/01, Game cuối cùng đã chính thức Closed Beta không reset, chào đón người chơi khám phá và trải nghiệm. Ngay bây giờ, Game thủ có thể tải Đông Tà Tây Độc TẠI ĐÂY và tham gia các sự kiện trên landing: dongtataydoc.vn/landing để nhận những Gift Code giá trị.

Đừng quên tham gia các miniGame trên landing để nhận Gift Code

Đừng quên tham gia các miniGame trên landing để nhận Gift Code

Sự kiện ra mắt của Đông Tà Tây Độc Không chỉ mở ra một sân chơi mới cho các Game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp trên smartphone, mà còn đánh dấu sự trở lại của dòng Game thẻ tướng đã từng lấn át các Game nhập vai. Đây có thể sẽ là một trong những xu hướng chơi Game nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng Game thủ trong thời gian tới, nhất là dịp Tết đến xuân về, khi công việc bận rộn thì chơi Game thẻ tướng là hợp lý nhất.

Tính năng Trust giúp Game thủ dễ dàng

Tính năng Ủy thác giúp Game thủ dễ dàng “cày” phiên bản mà vẫn rảnh tay làm việc khác

Nếu bạn chưa biết thì Đông Tà Tây Độc là Game kiếm hiệp lấy đề tài Kim Dung tái hiện đầy đủ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng hiện nay như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp. Điêu Hiệp Lữ … Game có hệ thống hơn 300 nhân vật, mỗi nhân vật đều có số phận với nhiều danh tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số. quan trọng.

Đông Tà Tây Độc có số lượng tướng và số mệnh cực lớn.

Đông Tà Tây Độc có số lượng tướng và số mệnh cực lớn.

Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 lớp nhân vật được phân chia theo truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 phe đối lập trong Game: Attack, Defense, Healing và Control. Gameplay của Game sử dụng lối đánh quen thuộc của thể loại thẻ tướng theo lượt với 9 vị trí và tối đa 5 tướng cùng xuất trận.

Cuộc chiến 5 anh hùng quen thuộc của dòng Game thẻ tướng được tái hiện trong Đông Tà Tây Độc

Trận chiến 5 anh hùng quen thuộc của dòng Game thẻ tướng được tái hiện trong Đông Tà Tây Độc

Mỗi vị tướng trong Game đều sở hữu 3 kỹ năng và bí kíp võ công, khi nâng cấp võ công để khai sáng cảnh giới sẽ mở ra kỹ năng mới. Nhân vật chính đại diện cho người chơi có thể có tối đa 12 kỹ năng. Sức mạnh của những vị tướng này sẽ được tăng cường đáng kể nếu trang bị của họ được kích hoạt.

Các kỹ năng của từng tướng sẽ được mở theo từng cấp độ ngộ tính của võ tướng

Các kỹ năng của từng tướng sẽ được mở theo từng cấp độ ngộ tính của võ tướng

Điểm thú vị nhất ở Đông Tà Tây Độc là kỹ năng của mỗi nhân vật trong Game này đều được mô phỏng theo các bộ phim truyền hình đã ra mắt trước đó. Đó là những bộ phim quen thuộc mà bất cứ Game thủ Việt yêu thích thể loại kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của các kỹ năng này rất hoành tráng và gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

Hiệu ứng kỹ năng trong Đông Tà Tây Độc được chăm chút và rất hoành tráng

Hiệu ứng kỹ năng trong Đông Tà Tây Độc được chăm chút và rất hoành tráng

Ngoài những điểm nổi bật và thủ pháp chung, Đông Tà Tây Độc còn có nhiều hoạt động PvP như Quan Hào Phố, cho phép người chơi so tài để tìm ra võ tướng đứng đầu bảng xếp hạng. Hoặc nếu Game thủ thích vượt qua thử thách PvE thì có thể cùng Vô Lượng Sơn leo núi hoặc thách đấu cao thủ tại Ma Khai Nhai. Nếu vẫn chưa đủ “đô”, người chơi có thể lựa chọn vượt qua các ải Nhạn Môn Quả do người chơi khác trấn giữ để thể hiện bản lĩnh của mình.

Nhân dịp ra mắt, Đông Tà Tây Độc dành tặng những phần quà Gift Code giá trị cho những Game thủ may mắn nhất. Mỗi mã sẽ bao gồm:

– 100 Hồn A Tử

– 5 lệnh vượt sân

– 30 Bạch Xã Đàn

HSD: 31/3/2017

Đông Tà Tây Độc TẠI ĐÂY

Hạ cánh: dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: fb.com/DongTaTayDoc.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ