Đội hình Rumble tiệc nướng BBQ – Đấu Trường Chân Lí 10.15

Hôm nay Game vui nhộn sẽ dẫn đến một đội hình độc đáo đang nổi lên trong phiên bản DTCL 10.15 đó là Rumble’s BBQ. Hãy cùng khám phá đội hình quay vòng Rumble 3 sao “chói” – 1 khô 1 net Chào!

Rumble - 3 Gold Pilot - Explosive
Rumble – 3 Gold Pilot – Explosive

Trong đội hình hôm nay, Rầm sẽ là thẻ chính của Xếp hàng BBQ. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét các thông số của Rầm cho người chơi mới.

Kỹ năng:

  • Súng Ngọn lửa: Rumble Đốt cháy mục tiêu, gây sát thương phép theo hình nón theo thời gian 3 giây, trong khi giảm 50% khả năng chữa bệnh trong số họ ở 5 giây.
  • Hư hại: 500/750/1500

Gia đình / Chủng tộc:

Người chơi thường Giáo hoàng Francis thường được sử dụng Rầm thành hình Phi công – Thám tử bí mật hoặc là Phi công – Phù thủy, một số chọn kết hợp với Gangplank để kích thích chúng tôi Nổ gây choáng diện rộng. Nhưng trong bài viết này sẽ không như vậy, đội hình hôm nay sẽ là Bùng nổ – Vũ trụ. Đúng, Vũ trụ sẽ là nền tảng của bộ bài hôm nay nhờ khả năng hút máu làm điểm nhấn kết hợp với kỹ năng của bạn Rầm khiến anh ta cực kỳ ngoan cố trong trận chiến.

1. Xây dựng đội xung quanh Rumble:

Như đã nói ở trên, đây sẽ là đội hình quay vòng Rầm lực lượng chính. Trong DTCL phiên bản 10.15, Universe đã bị nerf ở cấp độ kết hợp 2 Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến đội hình này vì chúng tôi sẽ sử dụng 4 thẻ Vũ trụ cái kia là Xinzhao, Rakkan, Xayah và Ashe.

Cùng với 4 Vũ trụchúng tôi có nhiều hơn Ziggs để kích thích chúng tôi Nổ với Rầm và 2 tướng Bí Ẩn tùy chọn cho trận đấu.

Điểm mạnh / điểm yếu:

Ưu điểm:

  • Có rất nhiều điều khiển và hút máu khá cao khi bạn đánh 4 Vũ trụ.
  • Khá mạnh ở giữa game.

Khuyết điểm:

  • Cần chuẩn bị cho Rầm.
  • Kéo về cuối Game đòi hỏi thêm thiệt hại.

2. Danh sách đội hình tiêu chuẩn:

1 anh hùng vàng:

Vô địch 2 vàng:

3 chức vô địch vàng:

4 anh hùng vàng:

Anh hùng 5 vàng:

Đội hình tiêu chuẩn của BBQ

Đội hình tiêu chuẩn của Rumble’s BBQ Rumble

Đội hình đã có, chúng ta cùng đến với phần trang bị nhé!

3. Thiết bị:

Đề cập đến thẻ chính trước tiên, các thiết bị cần thiết cho Rầm sẽ Bao tay Bao Thach Quyền lực Nho giáo. Mục tiêu chuẩn sẽ là 2 Sức mạnh khổng lồ với 1 Bao tay Bao Thach Hoặc chúng ta có thể thêm 1 Vô cực thay vì 1 Sức mạnh khổng lồ để tăng sát thương cho kỹ năng.

Rumble’s 2 vật phẩm

Đối với các vị trí còn lại, chúng ta sẽ ghép các phép thuật Ashe và vũ khí cho 2 thẻ Xinzhao và Rakkan.

4. Các giai đoạn trong Game:

Start trận đấu:

Vào đầu trận đấu, những nhà vô địch ưu tiên được chọn sẽ là ZiggsXayah, XinzhaoRakkan. Nếu bạn chưa có những thẻ này thì cũng đừng lo lắng, hãy chọn cho mình những thẻ khác có sức khỏe tốt như Graves, Nocturne.

Phiên chợ đầu tiên các bạn hãy rinh ngay trang bị cho mình nhé Gậy quá lớn hoặc là Găng tay huấn luyện để làm cho Bao tay Bao Thach cho Rầm.

Giữa trận:

Vào giữa trận đấu, chúng tôi Start có nhiều vị trí hơn trên bảng cho các nhà vô địch tiền 3 và 4. Bây giờ mua cho mình thẻ Rầm với Ashe Để hoàn thành đội hình ở cấp độ 6.

Khi đạt cấp 7 chúng ta sẽ mua Karma để chế tạo áo giáp Rầm trong trận đấu. Tại thời điểm này, hãy Start ghép nối các thiết bị thành phần cho Rầm và các vị tướng khác.

Kết thúc trận đấu:

Lên cấp 9, hãy lựa chọn SorakaUrgot để hoàn thành bộ bài Rầm tiệc nướng ngoài trời BBQ. Nói về Soraka, Cô ấy sẽ đóng vai trò của hệ thống kích thích bí mật cho nhóm của tôi và Urgot sau đó nhận trách nhiệm thu thập các thẻ của đội đối phương bằng kỹ năng ont hit của mình.

5. Những lưu ý khi chơi Rumble at BBQ:

Bùng cháy với Rumble BBQ
Bùng cháy với Rumble BBQ

Đảm bảo tiếp cận cấp 6 Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều máu và nhanh chóng rời khỏi Game vì đội hình sẽ chỉ thực sự mạnh ở cấp độ này.

Đừng quên chọn các mục ưu tiên cho Rầm vì bộ bài của chúng tôi luôn xoay quanh anh ta.

6. Tổng quan:

Đây là một đội hình khá dị và mới trong phiên bản này. Hãy cùng team của bạn xây dựng thành một quán nướng như bài viết này và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn nhiều top 1 trong Phiên bản DTCL 10.15 thời gian này.

Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Rumble BBQs trong Đấu Trường Sự Thật mùa 3 – Thiên Hạ Vô Hạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.