Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra mắt ngay hôm nay, tặng Gift Code Lâm An

Sáng nay, vào lúc 10h00 ngày 30/01, sau thời gian chờ đợi Game hấp dẫn suốt một tháng qua, Game thủ đã có thể đăng nhập. Huge Anaconda Snake Đặt hàng ngày Điện thoại di động để trải nghiệm Game. Hiện Game sẽ có 2 phiên bản Android và iOS, Game thủ quan tâm có thể dễ dàng tải ngay từ Google Play, Apple Store và App SohaGame.vn. Với trình cài đặt khoảng hơn 200 MB, Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Tái hiện một thế giới MMORPG kiếm hiệp mở rộng trong môi trường 3D tiêu chuẩn, sẽ tái hiện ký ức về những Game kiếm hiệp huyền thoại từng có trên PC.

Trailer Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – nơi hội tụ tinh hoa Kiếm Hiệp

Xem trailer Huge Anaconda Snake Trường nằm hàng ngày Điện thoại di động trên Youtube bây giờ ĐÂY

Lý lịch Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Được xây dựng dựa trên các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, cốt truyện được lồng ghép khéo léo từ các bộ tiểu thuyết như Thiên long bát bộ, Anh hùng Xạ Điêu, Tuyết Sơn Phi Hồ, Tiếu Ngạo Giang Hồ … Trong Game, người chơi sẽ lựa chọn tham gia một trong các bốn lớp nhân vật: Võ Đang, Thần Giáo, Thiên Sơn, Đường Gia. Từ đó, chúng ta sẽ tham gia vào rừng rậm hỗn độn của võ lâm, tìm ra bí mật của những võ công lưu truyền trong thiên hạ, trải qua từng biến cố khó khăn, dần trở nên mạnh mẽ, mở ra cảnh giới võ lâm. tân học phái, võ công chấn hưng trở thành người đứng đầu ý chí tôn giáo.

Kỹ năng của mỗi nhân vật có tác dụng riêng

Kỹ năng của mỗi nhân vật đều có tác dụng riêng

Game của Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Có sự khác biệt hoàn toàn so với những Game đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó mỗi nhân vật đều có thể sở hữu tất cả bí kíp giang hồ, điều này đồng nghĩa với việc số lượng kỹ năng mà nhân vật sử dụng được là rất lớn. Chỉ Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Có 68 bộ bí kíp võ công, mỗi bí kíp sẽ có từ 4 đến 9 chiêu thức khác nhau chia theo môn phái riêng. Có thể chuyên về sát thương vật lý, có thể hạ độc, tàng hình, áp chế, cũng có thể buff HP …

Giới thiệu môn phái Võ Đang

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Điểm nổi bật của lối chơi Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Điều mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhận ra, đó chính là việc trang bị tới 2 phím nóng kỹ năng trong chiến đấu. Hai bảng này có thể hoán đổi linh hoạt, giúp mang đến 8 kỹ năng chủ động và nhiều kỹ năng bị động khác khi tham gia chiến đấu. Sự phối hợp ăn ý giữa 2 phím nóng và kho võ học đồ sộ đã nâng tầm nội chiến Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile đến một cảnh giới hoàn toàn khác, nơi kỹ năng xây dựng nhân vật và cảnh giới võ học thể hiện vị thế của mỗi cao thủ trong giang hồ.

Nhiều kỹ năng hơn mang lại sự kết hợp hiệu quả hơn trong chiến đấu

Nhiều kỹ năng hơn mang lại sự kết hợp hiệu quả hơn trong chiến đấu

Bên cạnh hệ thống võ học, tính năng Trùng Khánh Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile được đánh giá là chưa từng xuất hiện trong dòng Game kiếm hiệp dành cho smartphone, mang đến những trải nghiệm mới trong quá trình “cày kéo” của người chơi. Đây cũng là một trong những tính năng được cộng đồng Game thủ đánh giá rất cao, góp phần tạo nên sự cân bằng trong Game thông qua tất cả các cải tiến và nâng cấp yêu cầu cấp độ Tái Sinh.

Cân bằng thế trận giữa các lớp người chơi là điều rất quan trọng trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Cân bằng thế trận giữa các lớp người chơi là điều rất quan trọng trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Ngoài các tính năng mới độc đáo lần đầu tiên xuất hiện, Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile cũng hội tụ những đặc điểm vàng son của dòng PC được nhiều Game thủ Việt yêu thích hơn chục năm nay. Những cung bậc cảm xúc của Công Thành Chiến, khiêu chiến Tống Kim, Bang Chiến, Săn Boss Hoàng Kim … sẽ được quay trở lại trọn vẹn trong Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile.

Chơi Game PC dành cho một nửa trên điện thoại thông minh, tại sao không?

Chơi Game PC dành cho một nửa trên điện thoại thông minh, tại sao không?

Kỷ niệm ngày ra mắt, Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile dành tặng cho những Game thủ may mắn nhất Gift Code Lâm An vô cùng giá trị hỗ trợ khám phá thế giới hiệp sĩ đặc sắc. Mỗi Mã chứa:

– Kiểm tra 5 x 2

– Hoa đào x 1

– Khăn liệm Hàn Thiết x 1

Trang chủ: 9kiem.vn/intro

Fanpage: fb.com/9kiem.mobile

xuống Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile trong ĐÂY

>> 5 lý do nhận code, sạc đầy pin chờ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày 30/1