Menu

Download game Mutant Year Zero Seed of Evil full cho PC

Download ngay game nhập vai chiến thuật Mutant Year Zero Seed of Evil full cho PC. 1 link Google Drive duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Download game Mutan Year Zero Seed of Evil full PC - Tam Quốc Chiến

Mutant Year Zero Seed of Evil: DLC mở rộng của Mutant Year Zero Road to Eden

Mutan Year Zero Seed of Evil là phần mở rộng cho trò chơi phiêu lưu từng đoạt giải thưởng Mutant Year Zero: Road to Eden. Nó mở rộng câu chuyện bằng cách cung cấp cho người chơi bộ trực tiếp, đồng thời cung cấp thêm giờ chơi, địa điểm mới để khám phá và một nhân vật chính mới: Big Khan

Trong Seed of Evil, bạn phải giải quyết một bí ẩn đáng lo ngại: nguồn gốc của những rễ cây mạnh mẽ mọc ở khắp nơi trong Ark là gì? Khám phá bản đồ mới, phạm vi rộng, chiến đấu với kẻ thù mới, cải thiện đột biến của bạn, tìm thiết bị mạnh hơn, đánh bại các lực lượng đã chiếm lấy vùng đất của bạn và đối mặt với kẻ thù mới và đáng gờm.

Phiên bản mở rộng này được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2019, cùng ngày với Mutant Year Zero: Road to Eden phát hành trên Nintendo Switch.

Theo Steam

Game nhập vai hành động Mutan Year Zero Seed of Evil - Tam Quốc Chiến

Gameplay

Để chơi Seed of Evil, mọi người nên hoàn thành câu chuyện chính của Mutant Year Zero: Road to Eden, bởi vì Seed of Evil có liên quan chặt chẽ với Road of Eden.

Vẫn là lối chơi nhập vai hành động giống như phần trước, trong Seed of Evil bạn phải tìm hiểu những gì xảy ra sau khi kết thúc Road to Eden. Tương lai có gì cho Bormin, Dux, Selma và tất cả các cư dân khác của xứ sở sương mù ? Những gì họ học sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại của họ ?

Nhân vật mới: Big Khan

Ngoài 3 nhân vật chính, bạn còn có thể bổ sung thêm 1 dị nhân mới Big Khan. Được miêu tả là 1 con hươu hình người đột biến, có lực sát thương rất mạnh với 2 đòn tấn công là Phun đất và Phun lửa.

Mối đe dọa mới: Rễ cây bí ẩn

Ark đã bị bao vây bởi 1 số lượng lớn rễ cây bí ẩn, khiến nhiều người dân có những hành vi lạ lùng. Ngay cả những con ma cà rồng cũng bị biến đổi.

Nội dung mới

Chiến đấu với kẻ thù mới ở những nơi như Đền quan tài hoặc Lăng của vùng ngoại ô. Câu chuyện của Seed of Evil đầy những thử thách mới và những trận chiến khó khăn. Chuẩn bị suy nghĩ lại về chiến thuật của bạn để đối mặt với kẻ thù chưa biết.

Nâng cấp skill nhân vật

Nâng cấp đột biến Bormin Charge của Boar thành Ursid, giúp tăng sức mạnh của bạn và thay đổi Death Eater thành Corpse Devourer để tăng thêm HP. Đối với Dux, biến Butterfly Wings thành Sniper Wings sẽ loại bỏ tất cả các hình phạt trong phạm vi của mình.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7- 64bit
 • CPU:  Intel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
 • RAM: 6GB.
 • GRAPHICS: NVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870.
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 10GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10- 64bit
 • CPU: Intel Core i7-6700K / AMD Ryzen 5 1600X.
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: Nvidia GTX 970 / AMD Radeon RX 480.
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 10GB.

Download game Mutant Year Zero Seed of Evil 1 link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 3. Bước 3: Giải nén file RAR.
 4. Bước 4: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo. Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 5. Bước 5: Cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp luôn vào file cài đặt.
 6. Bước 6: Bước cờ rắc. Copy tất cả các file trong thư mục “CODEX”, paste vào đường dẫn cài đặt game.
 7. Bước 7:  Play game.

Download game Mutant Year Zero Seed of Evil 1 link Google Drive

 

Mutant Year Zero Seed of Evil: DLC mở rộng của Mutant Year Zero Road to Eden Mutan Year Zero Seed of Evil là phần mở rộng cho trò chơi phiêu lưu từng đoạt giải thưởng Mutant Year Zero: Road to Eden. Nó mở rộng câu chuyện bằng cách cung cấp cho người chơi bộ trực tiếp, đồng thời cung cấp thêm giờ chơi, địa điểm mới để khám phá và một nhân vật chính mới: Big Khan Trong Seed of Evil, bạn phải giải quyết một bí ẩn đáng lo ngại: nguồn gốc của những rễ cây mạnh mẽ mọc…

User Rating: 5 ( 1 votes)

Tào Tháo
Xin chào, mình là admin của Tam Quốc Chiến, nick name là Tào Tháo. Chơi game không xấu, nghiện game mới xấu. Hãy chơi game theo cách đẹp trai nhất.

One comment

  1 Pings/Trackbacks for "Download game Mutant Year Zero Seed of Evil full cho PC"
  1. […] được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2019. Cùng ngày đó, phiên bản mở rộng Mutan Year Zero: Seed of Evil cũng được ra mắt với cốt truyện mở rộng thêm nhân vật mới, bản đồ […]

  Trả lời

  Nào Cùng Chơi