Điều gì tạo nên sức hút của Siêu Quậy Cầu Trường ngày ra mắt

Có lẽ các game thủ và người chơi game đã không còn xa lạ với dòng game thể thao mà bóng đá là chủ đạo. Tuy nhiên, theo nhận xét chung từ cộng đồng game thủ, game bóng đá ở Việt Nam đã quá “già” và khó tính. Chính vì lẽ đó, vô hình chung đã khiến những game thủ trẻ tuổi, thích buôn chuyện và thích buôn chuyện thiếu đi một game thể thao giải trí đúng nghĩa của riêng mình.

Điều gì tạo nên sức hút của
Bộ Tứ Siêu Đẳng Cầu Trường đã chính thức mở cửa tại địa chỉ http://sq.go.vn/
Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi một loạt thông tin tiết lộ về Trường Cầu Siêu Sốc, tựa game bóng đá phong cách chibi mới xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Và chính vì điều này mà khi game mở cửa chính thức vào sáng nay, ngay lập tức hàng nghìn game thủ đã “lao vào” cài đặt và chơi game, tuy nhiên game không hề xuất hiện tình trạng lag, giật, khó đăng nhập thường xuyên. được thấy trong các thể loại Game khác trong những giờ đầu của giai đoạn Closed Beta. Đây có thể coi là một điểm cộng của Trường Cầu Siêu Sốc.
Điều gì tạo nên sức hút của
Game hầu như không gặp bất kỳ lỗi nào trong ngày ra mắt
Sau khi cài đặt game (bộ cài của game rất nhẹ chỉ khoảng 500MB và tải chưa đầy 5 phút kể cả đối với mạng chậm) người chơi sẽ dễ dàng vào game. Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người chơi đó chính là hình ảnh của game rất dễ thương nhưng lại có cá tính riêng. Với tính năng tạo hình này, Trường Cầu Siêu Sốc đã làm hài lòng cả nam và nữ game thủ.
Điều gì tạo nên sức hút của
Hình ảnh chibi dễ thương của game rất cá tính và thu hút

Sau khi chọn được câu lạc bộ và trải qua phần hướng dẫn chi tiết, tân thủ mới chính thức bước vào những trận đấu nảy lửa với Siêu Quất Cầu Trường. Do số lượng người chơi đông nên việc tìm kiếm đối thủ và trận đấu rất dễ dàng.

Điều gì tạo nên sức hút của

Chất “đá” của game được thể hiện rõ ràng. Khi trận đấu Start, bạn có thể thay đổi đội hình, phòng thủ, tấn công và thay thế bất cứ lúc nào để tạo ra một chiến lược độc đáo. Các chiến thuật thay đổi linh hoạt có thể làm cho Game trở nên thú vị và thực tế nhất. Quan tâm đến thể trạng của các cầu thủ trên sân để giúp các cầu thủ thực hiện hoàn hảo ý đồ chiến thuật của mình.

Điều gì tạo nên sức hút của

Điều gì tạo nên sức hút của

Mỗi người chơi đều có tư chất khác nhau, sau khi kết thúc trận đấu sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để thăng cấp thẻ bài và nhận kỹ năng thủ. Để nâng cao sức mạnh của đội, người chơi cần cân nhắc và lựa chọn những cầu thủ có nhiều kỹ năng khác nhau như rê bóng, phòng ngự, bắn súng …

Điều gì tạo nên sức hút của

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của bạn trong Trường Cầu Siêu Sốc Điều này nhằm đưa đội bóng của anh lên vị trí hàng đầu trong làng bóng đá thế giới. Có thể nói, mỗi trận đấu trong Bộ tứ siêu đẳng là một cuộc đấu trí của người chơi để tranh tài và phân thắng bại. Hôm nay bạn là nhà vô địch nhưng trái bóng luôn tròn và người chơi có thể phải xuống hạng nếu đội của bạn không đủ mạnh để cầm cự trong đấu trường vui nhộn nhưng không kém phần cam go của Trường Cầu Siêu Sốc.

Điều gì tạo nên sức hút của

Đánh giá chung là Trường Cầu Siêu Sốc là một Game mang tính chiến đấu cao nhưng rất vui nhộn và dễ thương. Kỹ năng của mỗi người chơi sẽ là yếu tố quyết định đến chiến thắng và cũng vì tính chất eSports nên đây sẽ là một tựa game thích hợp cho tất cả cộng đồng game thủ.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)