Home / Chuyển động 24h / Diablo 4 vừa đột ngột xuất hiện trong 1 quảng cáo cho “The Art of book” của Blizzard

Diablo 4 vừa đột ngột xuất hiện trong 1 quảng cáo cho “The Art of book” của Blizzard

The Art of Diablo ” là một cuốn sách sắp ra mắt vào ngày 3 tháng 11, và theo một quảng cáo xuất hiện trên tạp chí Game Star Star của Đức, nó có chứa tác phẩm nghệ thuật từ “Diablo 1, Diablo 2,” Diablo 3 và Diablo 4. “

Diablo 4 vừa đột ngột xuất hiện trong 1 quảng cáo cho "The Art of book" của Blizzard

Điều bất ngờ ở đây chính là sự xuất hiện của Diablo 4. Đúng vậy, Diablo 4: trò chơi vắng mặt ở BlizzCon năm ngoái đã gây ra một chút khó chịu cho người hâm mộ, khi biết rằng họ sẽ phải chờ đợi ít nhất một năm nữa cho nhượng quyền thương mại kinh điển này. Thông báo về Diablo Immortal chỉ dành cho thiết bị di động chỉ càng tăng thêm sự thất vọng đó.

Chính vì vậy, mọi sự chú ý của giới hâm mộ đang đổ dồn về sự kiện BlizzCon 2019 của Blizzard. Lễ khai mạc sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng giờ PT / 2 giờ chiều ngày 1 tháng 11, và sau đó 1 giờ là các cuộc thi esports bao gồm Vòng bảng World Cup của Overwatch, Chung kết Heathstone Toàn cầu và Vòng tứ kết Giải vô địch thế giới StarCraft 2 sẽ được tiến hành.

Rất nhiều game thủ đã mong chờ Diablo 4 trong vài năm nay. Sự xuất hiện bất ngờ của trò chơi trong đoạn quảng cáo dường như tiết lộ rằng năm 2019 này sẽ là năm mà những bí mật sẽ dần hé lộ. Mặc dù thực tế rằng Blizzard vẫn chưa chính thức xác nhận Diablo 4, báo cáo của Kotaku ngay sau BlizzCon năm ngoái đã chỉ ra rằng nó được phát triển trong một thời gian khá dài, và những tin đồn cho rằng nó được khởi động lại vào năm 2016 đã bị bác bỏ.

Hi vọng Diablo 4 sẽ xuất hiện chính thức tại BlizzCon, sẽ được tổ chức tại Anaheim, California tới đây.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

My Hero One's Justice 2 sẽ phát hành vào 13/3/2020 - TamQuocChien

My Hero One’s Justice 2 sẽ phát hành vào 13 tháng 3

Mới đây, Bandai Namco đã xác nhận sự xuất hiện của My Hero One's Justice 2, theo đó bom tấn hành động đối kháng này sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *