Home / Chuyển động 24h / DeepSilver phát hành trailer giới thiệu câu chuyện trong Shenmue 3

DeepSilver phát hành trailer giới thiệu câu chuyện trong Shenmue 3

Mới đây YsNet và Deep Silver đã phát hành trailer giới thiệu cho Shenmue 3, tiết lộ thêm 1 số nhân vật mới mà người chơi sẽ gặp trong câu chuyện.

Shenmue 3 game

Đoạn trailer cho phép người chơi sống lại phần mở đầu câu chuyện Shenmue 3, giới thiệu thêm 1 số nhân vật đầy màu sắc và thú vị khi câu chuyện tiếp tục. Shenmue 3 là sự tiếp nối câu chuyện sử thi trong đó người chơi nắm quyền kiểm soát Ryo Hazuki; một võ sĩ tuổi teen, quyết tâm làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau vụ giết cha mình và để trả thù chính xác kẻ giết người.

Người chơi cũng sẽ khám phá một thế giới mở đầy màu sắc, rực rỡ, gặp gỡ các nhân vật hấp dẫn và nỗ lực trong một cuộc phiêu lưu điện ảnh. Cuộc phiêu lưu này sẽ đưa người chơi tiến sâu hơn vào lãnh thổ của kẻ thù và đi sâu hơn vào bí ẩn của Phoenix Mirror.

Quan trọng nhất, trò chơi sẽ ra mắt độc quyền trên Epic Games Store vào ngày 19 tháng 11 năm 2019. Đây quả là 1 tin buồn đối với những người đã ủng hộ chiến dịch Shenmue 3 trên Kickstarter. Bởi trước đó, nhóm phát triển đã có ý định phân phối game thông qua Steam, và để đáp lại những người đã ủng hộ, họ sẽ được chia sẻ trò chơi miễn phí vào ngày phát hành. Tuy nhiên cuối cùng Shenmue 3 lại độc quyền trên Epic Games. May mắn thay những người ủng hộ game trước kia trên Kickstarter sẽ được hoàn trả tiền 100%.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Bản mod đầu tiên cho Star War Jedi Fallen Order - TamQuocChien

Star Wars Jedi: Fallen Order có thêm bản mod 50 giao diện mới

Mới đây, bản mod đầu tiên vừa được tung ra dành cho Star Wars Jedi: Fallen Order. Theo đó, bản mod sẽ có thêm 50 giao diện mới, cải thiện kết cấu trò chơi, và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *