Death Stranding chính thức đổ bộ PC vào đầu 2020

Bên cạnh phiên bản PC của Red Dead Redemption 2, phiên bản PC của Death Stranding cũng rất được chú ý. Và hôm nay, Kojima Productions đã chính thức thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt trên PC vào năm 2020.

Tuyệt vời. Đây là tin chính thức. Death Stranding sẽ chính thức đổ bộ trên PC vào mùa hè 2020. Thông tin đã được Kojima Productions xác nhận.

Death Stranding chính thức đổ bộ PC vào đầu 2020 - TamQuocChien

Thành thật mà nói, đây không phải là một bất ngờ quá lớn. Bởi ngay từ ban đầu, Kojima Productions đã công bố Death Stranding là một tựa game PS4 / PC. Và trong khi một số người nghĩ rằng trò chơi sẽ độc quyền trên PS4 do Decima Engine, giới mộ điệu luôn kháo nhau rằng Death Stranding sẽ tìm được đường vào PC. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Chính là mùa hè 2020.

Kojima Productions không tiết lộ bất cứ thông tin nào về phiên bản của trò chơi trên PC. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ là một siêu phẩm hàng đầu. Mọi người hãy nhớ lại phiên bản PC của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, nó quả thực rất tuyệt vời. Hi vọng rằng Death Stranding cũng vậy. Chúng ta có thể mong đợi tốc độ khung hình chưa được khai thác, lời nhắc bàn phím trên màn hình phù hợp, hỗ trợ riêng cho chuột và bàn phím, cũng như hỗ trợ 4K và nhiều hơn nữa.

Hãy cùng chờ đón !

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.