Đế Vương Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode

0
Vào lúc 10h00 sáng nay – 18/01/2018 Emperor Mobile – Game online đầu tiên trên smartphone cho phép người chơi làm vua đã chính thức ra mắt phiên bản iOS và Android. Yêu cầu cấu hình của game không quá cao, phù hợp với hầu hết các dòng smartphone hiện nay (iOS từ 5.0 trở lên, Android từ 2.3 trở lên).
Đế Vương Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode 1

Đế Vương Mobile là game nhập vai chiến đấu theo lượt lấy đề tài Tam Quốc. Game được đánh giá cao nhờ hệ thống tính năng phong phú và đa dạng. Hầu hết các tính năng hấp dẫn như đấu trường, bang chiến, săn boss thế giới… đều xuất hiện trong Hoàng Đế Mobile, Đặc biệt, game có hệ thống tính năng độc đáo đó là Quân hàm và Hoàng đế. Mỗi máy chủ sẽ chỉ có một người chơi duy nhất là Hoàng đế, sở hữu những quyền năng khiến bất cứ ai cũng phải thèm muốn như chia tài nguyên, thay đổi tính năng game, cấm trò chuyện….

Để chào mừng ngày ra mắt, Đế Vương Mobile gửi tặng người chơi 200 Giftcode Quân Chủ chứa: 50 quân lệnh, 100 danh vọng, 5000 quân huy. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhập Giftcode tân thủ có mã thường gặp: “DV2014” để sở hữu nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình làm quen và trải nghiệm game.

Tải xuống Emperor Mobile (dành cho Android và iOS) ở đây!

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment