Đấu trường chân lý: Những trang bị đang bị “bỏ rơi” đáng tiếc

Trong tro choi Đấu trường của sự thật Tồn tại một nghịch lý là có khá nhiều trang bị được đánh giá cao lại bị game thủ “ngó lơ”. Hãy cũng xem đó là những món đồ nào trong bài viết dưới đây.

1. Vòng cổ Iron Solari

Vòng cổ Iron Solari

Lý do Vòng cổ Iron Solari rơi vào tình cảnh bị nhiều game thủ “ghẻ lạnh” vì trang bị thành phần của nó có thể được lắp ghép vào nhiều meta-item hơn. Nhu la Giáp ròng khi kết hợp với cho BF hình thành Áo giáp thiên thần tốt Gậy quá lớn có thể kết hợp thành nhiều món để tăng sát thương phép.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Vòng cổ Iron Solari sở hữu lượng khiên khủng là vật phẩm mạnh nhất ở giai đoạn giữa game.

2. Một chuỗi đổi thưởng

Một chuỗi mua lại

Dù sở hữu hiệu ứng đột biến về cuối game nhưng nhiều game thủ vẫn ưu tiên những món đồ sát thương. Để tối đa hóa hiệu quả của Một chuỗi mua lạiBạn nên cho tướng “ít” quan trọng trong đội của mình làm lá chắn, để các mảnh khác có thời gian hồi máu.

Sau đó, đối thủ của bạn không thể dồn sát thương trong một cuộc tấn công và đó là cơ hội để bạn thắng trận đấu một lần nữa.

Cúp sức mạnh

Cúp sức mạnh

Khác với Liên Minh Huyền Thoại, mục lục AP trong Đấu trường của sự thật sẽ cộng thêm phần trăm sát thương kỹ năng của tướng, thay vì cộng thêm sát thương kỹ năng theo một tỷ lệ nhất định. Vì vậy 30 AP sau đó Cúp sức mạnh, bạn sẽ tăng cho 2 chủ lực mỗi anh hùng 30% sát thương kỹ năng. Đây là trang bị rất mạnh về cuối game.

4. Bẻ gươm

Bẻ gươm

Trong Đấu trường của sự thật, game thủ chủ yếu sử dụng Sword Break cho quân cờ Xạ thủ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng trang bị này cho các tướng đặc biệt như Ekko, Irilia tốt Thám tử bí mật để tận dụng hiệu ứng Đừng đánh bại nó là.

Leave A Reply

Your email address will not be published.