Đấu Trường 100 – Nhất Kiếm Phi Thiên chính thức ra mắt, tặng Giftcode trị giá 2 triệu đồng

Kể từ khi ra mắt, Game PK hàng đầu tại Hàn Quốc Nhất Kiếm Phi Thiên Đã chiếm được cảm tình của người chơi nhờ đồ họa 3D mượt mà, chi tiết được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Nhất Kiếm Phi Thiên còn sở hữu lối chơi và hệ thống tính năng đa dạng, luôn mang tính thử thách cao để thử thách người chơi. Vào 10h00 hôm nay ngày 12/04, phiên bản Đấu Trường 100 – thách đấu ra mắt sẽ mang đến trải nghiệm PK “đã tay” cho người chơi với tên gọi: Vạn Sát Xuất Đế.

Vạn Lý Trường Thành mở ra nhiều tính năng mới chưa từng có: Boss Ngoại Vực, trang bị Thần Khí, phiên bản Kiếm mới… điểm nhấn là Đấu trường 100 diễn ra vô cùng căng thẳng và khốc liệt. Người chơi có thể tham khảo các tính năng đó tại ĐÂY. Cùng chúng tôi theo dõi một số hình ảnh đẹp về phiên bản Văn Sát Xương Đế mới ra mắt:

Bản vá phụ mới Silver Sword với độ khó tăng lên 25 cấp với dàn trùm cực mạnh

Bản vá phụ mới Silver Sword với độ khó tăng lên 25 cấp với dàn trùm cực mạnh

Tuy khó nhưng người chơi vẫn có cơ hội nhận được Giáp cấp 2 hiếm và mạnh

Tuy khó nhưng người chơi vẫn có cơ hội nhận được Giáp cấp 2 hiếm và mạnh

Cận Cảnh Boss Miền Ngoài - chiến trường khốc liệt sẽ xuất hiện trong phiên bản Vạn Sát Xương Đế

Cận Cảnh Boss Miền Ngoài – chiến trường khốc liệt sẽ xuất hiện trong phiên bản Vạn Sát Xương Đế

Vật phẩm Thần cấp cao nhận được khi đánh Boss ngoài

Vật phẩm Thần cấp cao nhận được khi đánh Boss ngoài

Trùm Miền Ngoài – Chiến trường khốc liệt xuất hiện trên Vạn Lý Trường Thành

Xem bản HD trên Youtube TẠI ĐÂY.

Game sẽ sớm gây ấn tượng mạnh với cộng đồng Game thủ bởi hệ thống PK – PvP đã tay, bản đồ săn Boss và vật phẩm Hoàng kim được thiết kế độc đáo. Đây là tựa Game ARPG đầu tiên được chú trọng đầu tư mạnh vào các tính năng đặc trưng của một Game MMORPG trên PC, tiêu biểu như: Quốc chiến, Bang chiến, đấu liên server Thunderbolt … Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, Vạn Sát Xương Đế phiên bản mới được như một cơn gió mang đến cho các Game thủ một Nhất Kiếm Phi Thiên “Cũ mà mới” với những trải nghiệm PK được nâng lên tầm cao mới. Đấu trường trong mơ dành cho Game thủ yêu thích PK nay đã chính thức “cập bến” với tên gọi Vạn Sát Xưởng. Nhằm giúp Game thủ Nhất Kiếm Phi Thiên dễ dàng trải nghiệm những tính năng mới trong ngày đầu ra mắt, BQT Game cũng dành tặng Game thủ VIPCode Hoàng Kim trị giá 2 triệu đồng, bao gồm:

• 1 vật phẩm vàng

• 100000 đồng

• 100 KNB

• 100 Hi Thạch

Tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Vạn Sát Xuất Đế cũng như Nhất Kiếm Phi Thiên tại:

Trang chủ: http://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: http://facebook.com/nhatkiemphithien

Các bạn quan tâm hiện có thể tải Game qua App SohaGame để nhận ngay hàng nghìn Gift Code và hàng tấn quà tặng đặc biệt từ Vòng Quay May Mắn! Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer đảm bảo quá trình tải Game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.