Game Dark Souls 3 Việt Hóa full PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]ngay Game nhập vai chặt chém Dark Souls 3 Việt Hóa full PC. Game full 1 link duy nhất. tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt[/box]

Game Dark Souls 3 Việt Hóa full PC - TamQuocChien

Dark Souls 3: Siêu phẩm chặt chém đỉnh cao

Dark Souls 3 là một trò chơi video nhập vai chặt chém được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PlayStation 4 , Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2016 và trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2016.

Phiên bản Game Dark Souls 2 Việt Hóa cũng đã được hoàn thành nha, mọi người có thể tham khảo thêm. Đây cũng là phần Game rất thành công và được coi là tựa Game đáng chơi nhất năm 2014.

Dark Souls 3: Ashes of Ariandel là gói DLC mở rộng đầu tiên của Dark Souls 3.

Dark Souls 3: The Ringed City là gói DLC thứ 2 và cũng là cuối cùng của series Game Dark Souls 3. Một sự kết thúc hoàn hảo cho 1 siêu phẩm chặt chém.

Tại Nhật Bản, phiên bản PlayStation 4 đã bán được hơn 200.000 bản trong 2 tuần đầu phát hành. Nó trở thành trò chơi video bán chạy nhất được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment America, trở thành sản phẩm ra mắt một ngày thành công nhất của công ty. Vào ngày 10 tháng 5 năm 2016, Bandai Namco tuyên bố rằng Dark Souls 3 đã đạt tổng số 3 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới, với 500.000 ở Nhật Bản và Châu Á, 1,5 triệu ở Bắc Mỹ và 1 triệu ở Châu Âu. Cũng có báo cáo rằng Dark Souls 3 là phần mềm bán chạy nhất ở Bắc Mỹ trong tháng phát hành.

Theo Wikipedia

Game nhập vai hành động Dark Souls 3 - TamQuocChien

GamePlay

Trò chơi lấy bối cảnh ở Vương quốc Lothric, ngọn lửa duy nhất duy trì Thời đại Lửa sắp tắt. Giải phóng các thế lực bóng tối, quái vật và orcs. Người chơi vào vai Ashen One, một Undead đã thất bại trong việc trở thành Lord of Cinder và do đó được gọi là Unkindled, trỗi dậy chiến đấu với đội quân bóng tối hùng mạnh, giải cứu Lothric.

Dark Souls 3 là một Game nhập vai hành động được chơi ở góc nhìn của người thứ ba , tương tự như các Game trước trong toàn bộ series. Người chơi được trang bị nhiều loại vũ khí để chiến đấu chống lại kẻ thù, như cung tên, đạn có thể ném và kiếm. Khiên có thể hoạt động như vũ khí phụ nhưng chúng chủ yếu được sử dụng để làm chệch hướng các cuộc tấn công của kẻ thù và bảo vệ người chơi khỏi bị thiệt hại. Bên cạnh đó còn có hệ thống phép thuật giúp người chơi gây sát thương cực mạnh cho kẻ thù.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: Intel Core i3-2100 / AMD FX-6300
 • RAM: 4GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • DIRECTX: 11
 • GAME SIZE: 19GB.
 • Ổ CỨNG: 30GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i7-3770 / AMD® FX-8350
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 19GB.
 • Ổ CỨNG: 30GB.

link Fshare

link Torrent

File Việt Hóa

Getlink Fshare để download max speed

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản Game này cho cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha các bạn.
 3. Bước 3: Giải nén file ZIP.
 4. Bước 4: Chạy file Setup.exe để cài đặt. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước Việt Hóa (hãy chắc chắn chơi đc Game rồi hãy Việt Hóa nhé). Các bạn tải UXM về => giải nén vào thư mục cài đặt Game.
 6. Bước 6: Chạy UXM.exe => tìm đến file Dark Souls 3.exe => chọn unpack
 7. Bước 7: Chờ 1 lúc Game unpack xong => nhấn Patch
 8. Bước 8: Chép file Việt Hóa vào thư mục cài đặt Game => chạy bằng quyền Admin
 9. Bước 9: Vào thư mục “Gametiengviet” => Cut toàn bộ file ở đây => Chép vào thư mục “Game”, Chọn replace all => Sau đó xóa file “dinput8.dll” đi.
 10. Bước 10: Play Game.

link Fshare

link Torrent

File Việt Hóa

Getlink Fshare để download max speed

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản Game này cho cộng đồng