Đánh giá sơ bộ Call of Duty Modern Warfare Single Player Campaign

Đã 1 tuần kể từ khi siêu bom tấn Call of Duty Modern Warfare chính thức đổ độ trên PC. Nếu bạn chưa có cơ hội chơi thử siêu phẩm này, hãy cùng mình đi hết bài viết này, để đánh giá sơ bộ chế độ chơi đơn Single Player Campaign.

Revview Call of Duty Modern Warfare - ảnh 1

Cho những ai chưa biết, Call of Duty: Modern Warfare là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và được phát hành bởi Activision . Phục vụ như là phần thứ mười sáu trong loạt Call of Duty. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One.

Theo Wikipedia

Đây là một bản khởi động lại của trò chơi gốc, do đó câu chuyện gần như hoàn toàn khác. Đây cũng là lần đầu tiên một trò chơi Call of Duty hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng. Có nghĩa là không quan trọng các bạn đang chơi trên nền tảng nào, PC, PS4 hay Xbox One, mọi người đều có thể kết nối để chơi với nhau. Quá tuyệt vời. Ngoài ra trò chơi cũng không phải dành cho trẻ em. Bạo lực, chiến trường ngập ngụa bom đạn, máu me tàn bạo, chắc chắn chỉ dành cho người trưởng thành.

Revview Call of Duty Modern Warfare - ảnh 2

Vẫn là câu chuyện đấy, nhưng thời gian khác nhau

Như đã nói ở trên, mặc dù cốt truyện là tương tự nhau nhưng câu chuyện lại có chút thay đổi so với bản gốc. May mắn thay, sẽ có 1 đoạn thuyết trình khá dài mô tả chi tiết câu chuyện cho người chơi trong chiến dịch kéo dài tới 7 tiếng đồng hồ này.

Một lần nữa bạn sẽ cơ hội chơi với một vài nhân vật và trải nghiệm câu chuyện thông qua góc nhìn của họ. Ngoài ra còn có một vài nhân vật xuất hiện từ trò chơi gốc như Captain Price. Nhân vật này sẽ đi cùng bạn và hỗ trợ bạn thực hiện các nhiệm vụ. Một chi tiết đáng chú ý là bạn thậm chí có thể chơi như 1 cô bé 10 tuổi, cầm, vào đạn, bắn và sử dụng thành thạo 1 khẩu súng lục. Thật điên rồ.

Đồ họa và hiệu suất

Ấn tượng đầu tiên là đồ họa thực sự đẹp. Rất ít trò chơi hiện nay đẹp bằng Call of Duty Modern Warfare. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là game lại bị 1 số lỗi kỹ thuật. Ví dụ như các phân khúc chuyển cảnh đôi khi hơi bị loạn và rối tung lên. Thậm chí khi bắt đầu vào game, logo Activision cũng hay bị vấp.

Âm thanh

Chỉ một từ tuyệt vời. Tiếng súng nổ, bom rơi đạn lạc, mọi thứ đều to lớn và chân thực. Thậm chí tiếng bước chân cũng rõ ràng. Giọng nói lồng tiếng hợp lý, trọn vẹn, không thừa hơi. Phong cách hòa tấu âm nhạc độc đáo, dễ chịu, phù hợp với các ngữ cảnh khác nhau.

Revview Call of Duty Modern Warfare - ảnh 3

GamePlay

Activision đã tự tin tuyên bố phiên bản Call of Duty Modern Wafare này là trò chơi hay nhất từ trước đến nay. Và thực tế họ đã không quá kiêu ngạo. Gameplay mang đến khá nhiều điểu tuyệt vời, vượt trội so với các tựa game bắn súng khác trên thị trường.

Bạn có thể được chiêm ngưỡng nhân vật chơi của mình trông như thế nào. Bởi vì sau mỗi màn chơi, máy quay sẽ chuyển sang góc nhìn thứ 3 để bạn nhìn toàn cảnh nhân vật trước khi về lại góc nhìn thứ nhất. Lối chơi chủ đạo vẫn là bắn súng, tuy nhiên rất nhiều nhiệm vụ mới lạ được bổ sung, khiến trò chơi ít bị lặp lại gây nhàm chán.

Nhịp độ bắn súng có vẻ như chậm hơn. Điều này thực sự tốt vì nó khiến cảm giác chân thực hơn. Nếu bạn đã quen với Rage 2 hay Battlefield 5, bạn sẽ thấy Call of Duty Modern Warfare chậm hơn rất nhiều. Khá nhiều nhiệm vụ phải chơi chậm hơn, đòi hỏi chiến thuật thông minh hơn.

TẠM KẾT

Trong chiến dịch chơi đơn Single Player Campaign dài hơn 7 giờ của mình, Call of Duty Modern Wafare dường như đang làm rất tốt. Mọi thứ đều chất lượng, từ câu chuyện, lối chơi cho đến đồ họa và hiệu suất. Đâu đó chỉ tồn tại một vài lỗi kỹ thuật nhỏ. Hi vọng sẽ được khắc phục trong những bản update sắp tới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.