Đại Thánh Vương: Khai mở Sơn Tinh, tặng người chơi đất đá chống lại Thủy Tinh

Hơn 6 tháng ra mắt, Đại thánh vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn game thủ nhất. Những trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh giành ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam giới đã diễn ra sôi nổi. Nhờ đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh và lối chơi mượt mà, Đại thánh vương mang đến cảm giác chân thực về bối cảnh Tây Du, đưa người chơi lạc vào chốn “bồng lai” huyền ảo.

Để động viên các game thủ tại máy chủ Sơn Tinh, BQT Đại thánh vương đã ủng hộ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà khai trương máy chủ với phần thưởng siêu khủng. Người chơi đăng nhập vào máy chủ mới sẽ nhận ngay gói hỗ trợ sau:

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt máy chủ mới Sơn Tinh vào 10h00 sáng ngày hôm nay 29/06/2016, Đại thánh vương cũng gửi đến tân thủ GiftCode Sơn Tinh giá trị, bao gồm:

• Nhiều 100% x5

• Tử Tình x20

• Red Star x20

• Túi đá 5 x1

Lưu ý: GiftCode chỉ có thể sử dụng ở máy chủ mới Sơn Tinh.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” ngay những phần quà GiftCode hấp dẫn và cùng sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Thảo luận nhóm: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

Tải phiên bản WindowsPhone TẠI ĐÂY

>> Đại Thánh Vương tặng game thủ GiftCode nhân kỷ niệm 6 năm ra mắt

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.