Đại Thánh Vương: Hàng phục Hùng Tinh, thỉnh kinh… quá dễ

Là fan lâu năm của Tây Du Ký, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ nhân vật Hùng Tinh – một con gấu đen bị Tôn Ngộ Không đánh chết, phải nhờ Bồ tát hộ niệm tình yêu giúp đỡ và cuối cùng phải quy phục Bồ tát. Không còn Hùng Tinh hoành tráng, những tưởng con đường thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng sẽ thuận buồm xuôi gió. Đại thánh vương Lại trêu ngươi khi quyết định khai mở máy chủ mới Hùng Tinh vào ngày hôm nay 09/07/2016.

Để tạo kịch tính, Đại thánh vương Đồng thời tặng Gói hỗ trợ Tân Bình cho các anh hùng có bản lĩnh quy phục Hùng Tinh. Được biết, mỗi Mã bao gồm:

• Nhiều 100% x5

• Tử Tình x20

• Hồng Tinh x20

• Túi đá 5 x1

Lưu ý: Code chỉ sử dụng được trên máy chủ mới Hùng Tinh

Không chỉ vậy, lần này, Đại thánh vương Cũng khá hào phóng khi tổ chức sự kiện Loan Tín đã nhận được combo quà tặng trị giá lên đến 7 triệu đồng cho những khán giả hảo tâm khi tham gia máy chủ mới Hùng Tinh.

Được biết, trong hơn 6 tháng ra mắt, Đại thánh vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top Game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn Game thủ nhất. Những trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh giành ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam giới đã diễn ra sống động. Nhờ đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh và lối chơi mượt mà, Đại thánh vương mang đến cảm giác chân thực về bối cảnh Tây Du, đưa người chơi lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Thảo luận nhóm: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

phiên bản iOS TẠI ĐÂY

phiên bản Android TẠI ĐÂY

phiên bản WindowsPhone TẠI ĐÂY

>> Xuất hiện cộng đồng Game lầy nhất năm 2016, đi đâu cũng thấy GM… giết người

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ